Relx Infinity กับ 6 ข้อดีของ Relx ที่คุณต้องเลือกมัน!

Relx Infinity กับ 6 ข้อดีของ Relx ที่คุณต้องเลือกมัน!

หากจะค้นหาแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่วางจำหน่ายอยู่ในเมืองไทย คงจะพบรายชื่อของแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่ง Relx Infinity เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์แรก และแบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัล Red Dot Winner 2020 ซึ่งเป็นหนึ่งในเวทีการแข่งขันการออกแบบที่ยิ่งใหญ่และโด่งดังที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1954

          Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Relx เป็นแบรนด์ที่สามารถทำให้ผู้คน เลิกบุหรี่ ได้ถึง 95% นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Red Dot Design Award จึงเป็นเหมือนเป้าหมายของเหล่าแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมายจากทั่วโลก และในวันนี้เราได้รวบรวม 6 ข้อดีของ Relx Infinity มาฝากกัน รับรองเลยว่าถ้าคุณอ่านข้อมูลที่เรานำมาฝากครบ คุณจะไม่สงสัยอีกต่อไปว่าทำไม Relx Infinity ถึงกลายเป็นพอทไฟฟ้าที่ยอดนิยม และสามารถทำให้คนหันมา เลิกบุหรี่ ได้ขนาดนี้!

6 ข้อดีของ Relx

Relx Infinity กับ 5 ข้อดีของ Relx ที่คุณต้องเลือกมัน! 1

1.ดีไซน์หรูหรา มีสไตล์

สิ่งที่ทำให้หลายๆ คน สะดุดตาในตัว Relx Infinity คือดีไซน์ที่ทันสมัย! น้ำหนักเบา! กะทัดรัด! รูปทรงสวยงาม มีทั้งหมด 6 สี ซึ่งบอกได้ว่าแต่ละเฉดสีที่ออกมานั้น ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูดูมีระดับ การันตีด้วยรางวัล Red dot award 2020 ซึ่งถือว่าเป็นงานใหญ่ของวงการดีไซน์ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ Relx Infinity มีรูปทรงที่สะดุดตา สะกดใจแก่ผู้ที่พบเห็นนั่นเอง

2.ได้กลิ่นที่ชัดเจน ทุกการสูบ

Relx Infinity จะมอบกลิ่นที่ชัดเจนมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ อยู่หลายเท่าตัว ส่งผลให้ผู้ที่ใช้งานหรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้น ได้รับกลิ่นที่หอมสะท้านใจแบบเต็มๆ ซึ่งกลิ่นพวกนี้จะทำให้ผู้ที่เคยสูบบุหรี่จัดๆ เกิดอาการเหม็นควันบุหรี่และสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ในที่สุด อีกทั้งควันจาก Relx Infinity ยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่ได้กลิ่นอีกด้วย

3.ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

          Relx Infinity มาพร้อมน้ำยาในตัว เพียงถอดเปลี่ยนหัว ก็สามารถใช้งานต่อได้ โดยไม่ต้องเติมน้ำยา เป็นหัวกลิ่นแบบใช้แล้วทิ้งได้เลย นิโคติน 3-5% แต่ให้ความอิ่มถึงใจ ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น โดดเด่น หอม และ รสชาติหวาน

4.รสสัมผัสแน่น! เพิ่มความนุ่มนวลในการสูบมากยิ่งขึ้น

ข้อดีที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยของ Relx Infinity คือ รสสัมผัสที่หนักแน่น! เหมือนกับการสูบบุหรี่จริงๆ แต่เต็มไปด้วยกลิ่นที่หอมละมุน ซึ่งเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้คนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ สามารถใช้งาน Relx Infinity และที่สำคัญความหนักแน่นนี้ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

5.แบตเตอรี่ที่เยอะ และอึดกว่าเดิม

หากคุณมีความคิดว่าพอทไฟฟ้าจะต้องหมดเร็ว! ใช้งานได้ไม่นาน! นั่นคงเป็นความคิดที่ล้าหลังแบบสุดๆ เพราะ Relx Infinity นั้น ได้เพิ่มความจุจากเดิม 350mAh เป็น 380mAh เรียกได้ว่าให้คุณใช้งาน Relx Infinity ได้แบบเพลินๆ ไม่ต้องค่อยมากังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป!

6.หมดปัญหาการรั่วซึมของหัวพอทที่กวนใจ

ปัญหากวนใจของผู้ที่ใช้งานพอทไฟฟ้าคือ การซึมของน้ำยา! ที่อาจจะทำให้กระเป๋าหรือทรัพย์อื่นๆ ของคุณเปรอะเปื้อนโดยใช่เหตุ แต่มันจะไม่เกิดขึ้นกับ Relx Infinity อย่างแน่นอน เพราะด้วยการออกแบบที่ได้รางวัลการันตีระดับโลก ทำให้ปัญหาการรั่วซึมจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

          ด้วย 6 ข้อดีของ Relx นี้ จึงทำให้แบรนด์ Relx  ยังคงเป็นอีก 1 แบรนด์ที่สามารถช่วยให้คนที่กำลังต้องการ เลิกบุหรี่ นั้น เลิกได้โดยที่ไม่ต้องฝืนใจ ทรมานกาย เหมือนกับวิธีอื่นๆ อีกด้วย!


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading