ความเป็นมาของ RELX Technology นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

ความเป็นมาของ RELX Technology นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี

RELX ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2561 เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชียที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำให้ผู้คนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง โดย RELX พัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วยตัวเองที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาในเซินเจิ้น ประเทศจีน ภารกิจของ RELX คือการเพิ่มขีดความสามารถในการสูบบุหรี่ของผู้บรรลุนิติภาวะผ่านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และวิทยาศาสตร์อย่างมีจริยธรรม RELX ยังคงลงทุนอย่างมีนัยสำคัญในการวิจัยและพัฒนา การทดสอบ e-liquid และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ RELX ได้ก่อตั้งห้องปฏิบัติการมาตรฐาน CNAS เป็นแห่งแรกสำหรับแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เอง

ซึ่งในปี 2020 ทาง RELX Technology ได้ประกาศถึงการเปิดตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ คือรุ่น Relx Infinity ซึ่งนำนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงมาสู่ภารกิจในการช่วยเหลือผู้สูบบุหรี่ทั่วโลกในการเปลี่ยนไปสู่ทางเลือกที่ดีขึ้น โดยรุ่น Relx Infinity จะใช้นวัตกรรมล่าสุดของ RELX Technology ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในด้านคุณภาพของไอระเหย(vapor quality) ด้านความคล่องตัว และด้านประสบการณ์การใช้งานโดยรวม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ RELX ในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในหมวดหมู่สินค้าพรีเมี่ยมอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยังมีราคาที่ไม่สูงมาก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบของรุ่น Relx Infinity ในราคาที่เข้าถึงได้มากขึ้น

ความเป็นมาของ RELX Technology นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี

Relx Infinity สามารถบรรลุรสชาติที่สมบูรณ์กว่าและการสูบที่เนียนนุ่มตั้งแต่ต้นจนจบอันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี Super Smooth™ ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเอง ด้วยความทุ่มเทมากกว่าหนึ่งปีในกระบวนการออกแบบทำให้เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลนี้ได้รับการพัฒนาโดยการกำหนดองค์ประกอบหลักห้าประการที่ทำให้มีการสูบที่สมบูรณ์แบบ โดยบริษัทได้ทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 76 ครั้ง และปรับปรุงพารามิเตอร์ที่วัดประสิทธิภาพ RELX Super Smooth™ ซ้ำ ๆ เพื่อให้เทคโนโลยีสมบูรณ์แบบและสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด

หัวน้ำยาของ Relx Infinity ป้องกันการรั่วซึมด้วยโครงสร้างแบบเขาวงกต   และโครงสร้างภายในใหม่นี้จะช่วยลดปัญหาหัวพอทรั่วซึมได้มากถึง 99%​ และด้วยโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้น ไม่มีการรั่วซึมมากวนใจ และที่สำคัญ น้ำยาของ Relx Infinity ได้ผ่านการทดสอบจากผู้บริโภคจริงมีความแข็งแรงและไม่มีการรั่วซึมของอากาศ

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ออกแบบรูปทรงให้รับกับปาก จึงทำให้ Relx Infinity เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพียงคุณเสียบตัวเครื่องเข้ากับตัวหัวน้ำยา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกกับการสูบ ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวล อีกทั้ง Relx Infinity ยังมาพร้อมกับช่องเสียบชาร์จแบบ Type-C สามารถชาร์จเต็มใน 45 นาที กันเลยทีเดียว!

นวัตกรรมที่ผลิตใหม่ในปี 2020 ที่ลากยาวอย่างต่อเนื่องมาจนในปี 2021 นี้ ทำให้เห็นแล้วว่า ตัว Relx Infinity นี้ เป็นอุปกรณ์ทดแทน ที่สามารถช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้จริง เห็นผลได้มากถึง 95% ปลอดภัย ไร้สารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้างอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,078 total views,  1 views today