ภัยร้ายที่มาในรูปของกลิ่น !!!

รู้หรือไม่ว่า การสูบบุหรี่ 1 มวน นั้นถือเป็น “ภัยร้ายที่มาในรูปของกลิ่น” ส่งผลร้ายสู่คุณและคนรอบข้างมากแค่ไหน จากข้อมูลของทางองค์การอนามัยโลก หรือ WHO ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่าในควันบุหรี่ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยสารเคมีประเภทสารเสพติดกว่า 7,000 ชนิด สารพิษมากกว่า 250 ชนิด และสารอันตรายที่เป็นสารก่อมะเร็งอีกมากกว่า 70 ชนิด ยิ่งคุณสูบบุหรี่มากเท่าไร ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บที่บั่นทอนชีวิตของคุณให้สั้นลงเท่านั้น อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง ถึงแม้ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะไม่ได้เป็นคนสูบเองก็ตาม แต่ภัยร้ายจากควันบุหรี่สามารถสร้างความอันตรายไม่ต่างไปจากการสูบด้วยตัวเอง

               RELX ขอเชิญชวนคุณมาร่วมกันเปลี่ยนภัยร้ายที่มาให้รูปของกลิ่นควันบุหรี่ ให้กลายเป็นสังคมที่สดใส ไร้มลพิษจากควันด้วยอุปกรณ์ดีดีอย่าง RELX Infinity อุปกรณ์ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยลดปริมาณสารพิษที่เข้าสู่ร่างกายของคุณ แต่ยังช่วยขจัดสารพิษอันตรายที่ลอยไปสู่คนรอบข้าง ด้วยนวัตกรรมของทาง RELX ที่ได้คิดค้นพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ด้วยกระบวนการทำงานที่ปราศจากการเผาไหม้ อันเป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดกลิ่นควันอันตรายที่นำมาซึ่งภัยร้ายจากโรคระบบทางเดินหายใจ รวมไปถึงโรคมะเร็งปอด แต่ RELX Infinity จะมีการใช้กลไกไฟฟ้าผสานการทำงานระหว่างน้ำยา POD ที่เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ จึงทำให้การใช้งาน RELX Infinity มีความปลอดภัยกว่าปลอดภัยกว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และ การสูบบุหรี่มวนถึง 95%

               อีกหนึ่งความพิเศษของ RELX บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่นั้นคือ น้ำยากลิ่นรสชาติหรือที่เรียกกันในชื่อว่า RELX Flavor POD แม้ว่าจะมีขนาดเล็ก แต่ความสามารถที่ให้มาไม่ได้เล็กไม่ตามขนาดที่เห็น แต่ก่อนนั้นการจะเลิกบุหรี่และเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นเรื่องที่สร้างความลำบากใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีอุปกรณ์ขนาดใหญ่ มีขั้นตอนการเตรียมการที่ยุ่งยากซับซ้อน และหากใช้งานไปได้สักระยะหนึ่งแล้วต้องการเปลี่ยนกลิ่นรสชาติแล้วละก็คงเป็นเรื่องที่คงตัดใจทำไม่ได้ เพราะน้ำยาที่ซื้อมาใช้บรรจุลงในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่านั้นมีราคาสูงและมีปริมาณที่มาก กว่าจะใช้งานจนหมดก็คงจะสร้างความเบื่อหน่ายให้กับผู้ใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว แต่มาในวันนี้ RELX ได้ขจัดข้อเสียเหล่านั้นทิ้งไป และปรับปรุงพัฒนาน้ำยากลิ่นรสชาติให้อยู่ในรูปแบบของ POD ขนาดเล็ก ที่ใช้งานได้แสนจะสะดวก เพียงแค่นำ RELX Flavor POD มาเสียบเข้ากับอุปกรณ์ RELX Infinity การสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมการให้ยุ่งยาก และถึงแม้ว่า RELX Flavor POD จะมีขนาดที่เล็ก แต่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน โดย 1 POD สามารถใช้งานได้กว่า 300 ครั้ง ซึ่งเป็นปริมาณการใช้งานที่มากกว่าการสูบบุหรี่ 1 ซองเลยทีเดียว

               ปัจจุบัน RELX Flavor POD มีออกมาวางจำหน่ายเกือบ 30 กลิ่นรสชาติ ซึ่งทุกๆ กลิ่นล้วนแล้วแต่เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น

กลิ่นประเภทของผลไม้ ได้แก่ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นน้ำส้มโซดา กลิ่นราสเบอร์รี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นเมล่อน กลิ่นเสาวรส กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่นเคียวโอ กลิ่นกล้วยปั่น กลิ่นส้มโอจีน กลิ่นแตงกวา กลิ่นมะม่วง กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นแตงโม คลูลิ่ง และ กลิ่นผลไม้รวม

กลิ่นหอมหวาน ได้แก่ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นคลาสสิค และ กลิ่นมิ้นท์

กลิ่นเครื่องดื่ม ได้แก่ กลิ่นเรดบลู กลิ่นโคล่า กลิ่นซาร์สี่ กลิ่นชาพีช กลิ่นครีมโซดา กลิ่นชาเขียว และ กลิ่นชามะนาว เป็นต้น

มาร่วมกันเปลี่ยนจากกลิ่นภัยร้าย ให้กลายเป็นกลิ่นหอมหวานทุกการสูบกับ RELX


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading