ความแตกต่างระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ

ความแตกต่างระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ

ในอดีตได้มีการคิดค้นหาสิ่งทดแทน หรือสิ่งที่จะสามารถทำให้ผู้อยากเลิกบุหรี่ สามารถเลิกได้โดยไม่ทรมาน จนได้มี บุหรี่ไฟฟ้า ออกมาซึ่งเป็นยาสูบรูปแบบใหม่ ที่ได้มีการระบุว่า ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง และปลอดภัย  นั้นจริงหรือไม่  จึงได้มีการนำ บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ ให้เห็นกันชัดๆ ว่าต่างกันอย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ปกติ และ บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ ปกติ

ภายในบุหรี่มวน จะมีใบยาสูบบด พบว่ามีสารเคมีมากถึง 6,000 ชนิด โดยผู้ผลิตต้องการเพื่อให้ถูกใจผู้สูบ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ได้มี บทความเกี่ยวกับสารจากการเผาไหม้ ออกมาให้เห็นถึงโทษของบุหรี่ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย อีกทั้งควันที่เกิดจากการเผาไหม้ยังส่งผลก่อให้เกิดอันตรายต่อคนรอบข้างที่ได้สูบดมควันเข้าไปอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้สูบบุหรี่ เพราะน้ำยาที่มีหลากหลายกลิ่น ให้รสชาติและความหอมที่แปลกใหม่ สามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้ และไม่ส่งกลิ่นเหม็น ต่อมาได้มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า มาอยู่ในรูปแบบ POD ที่มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย และพกพาสะดวก

เราขอแนะนำ 1 แบรนด์คือ RELX ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อการบริโภคยาสูบ แต่ไม่ส่งกลิ่นเหม็นหรือเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค โจทย์ผู้ที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่อีกทั้งยังมีน้ำยาช่วยให้เลือกอีกมากมาย

บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ

บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ

จากการเทียบ บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ สามารถสรุปได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่ปกติ

โดยข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าที่เห็นได้ชัดเจน คือ มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95% ซึ่งมีผลวิจัยมาจาก หน่วยงานด้านสาธารณสุขของอังกฤษ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีกระบวนการเผาไหม้ จึงไม่ทำให้เกิดสารทาร์ (Tar) ที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เป็นมะเร็งปอด และยังเป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่มีประสิทธิผลกว่าทางเลือกอื่นๆ

บทสรุปความแตกต่าง บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ

จากกลุ่มคนที่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนบุหรี่ปกติ ได้พบว่า 90% สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ด้วยการที่ได้รับนิโคตินทดแทน ทำให้ไม่เกิดอาการอยากบุหรี่ และกลิ่นที่หอมจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เมื่อกลับไปสูบบุหรี่ปกติจะเกิดอาการเหม็นกลิ่นควันบุหรี่

แต่อย่าไรก็ตาม ทั้งหมดนี้เป็นการเปรียบเทียบให้ได้ทราบถึงความแตกต่าง จากการนำ บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่ปกติ โดยจากผลการเปรียบเทียบ จะเห็นได้ชัดเจนว่าบุหรี่ปกติที่ใช้สูบกันอยู่ทุกวันนั้นมีความอันตรายที่สูงมาก หากสะสมสารพิษที่มาจากการเผาไหม้เข้าไปเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังส่งผลเสียแก่คนรอบข้างอีกด้วย นั้นจึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นดีกว่าบุหรี่ปกติกว่ามาก ทั้งด้านการใช้งาน ความรู้สึก และความปลอดภัยทั้งด้านการใช้งานและการรับสารที่ก่อให้เกิดโรค

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก:

http://nongborlocal.go.th/index.php?name=webboard&file=read&id=125
https://www.posttoday.com/social/general/617567

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading