2022 นี้… คุณมีสิ่งที่ดี อย่าง Ks Kurve ให้กับตัวเองแล้วหรือยัง?

2022 นี้... คุณมีสิ่งที่ดี อย่าง Ks Kurve ให้กับตัวเองแล้วหรือยัง?

          การเปลี่ยนมาใช้งานนนวัตกรรมทดแทนนั้น เริ่มมีมากขึ้นในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่รุ่น วัยทำงาน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่อาจจะยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เลือกที่จะใช้งานนวัตกรรมทดแทนอย่าง Ks Kurve ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2021 และก็ยังคงเป็นที่พูดถึงกันมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุนบันนี้ ซึ่งผลิตตภัณฑ์ Kskurve ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงบุคลิกภาพที่ดีกว่าเดิม ด้วยการหลักการทำงานที่เน้นความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ มีหลักการทำงานที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานหรือคนใกล้ชิดอีกด้วย

มองหานวัตกรรมอย่าง Ks Kurve ที่คนต้องการ

2022 นี้... คุณมีสิ่งที่ดี อย่าง Ks Kurve ให้กับตัวเองแล้วหรือยัง? 1

          โดยนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ภายใต้ผู้ผลิตแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่มีการทำงานตามหลักอ้างอิงทางวิทยาศาสตร์ ด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดออกมาเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดม กลิ่นจากไอควันระเหยไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน คนใกล้ชิด หรือแม้แต่ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลภาวะทางอากาศอีกด้วย โดย Kskurve ถือเป็นรุ่นน้องถัดจากนวัตกรรมทดแทนที่อยู่ในเครือเดียวกันอย่าง Kardinalstick ที่ได้มีการปรับปรุงพัฒนาให้ดีมากขึ้น ลดจุดด้อยต่างๆ ออกไปจนหมด ทั้งเพิ่มกำลังไฟความอึดของแบตเตอรี่ โดยใน Kskurve เพิ่มกำลังแบตเตอรี่มากขึ้นเป็น 450 mAh ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาทีก็ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดที่ 3-4 วัน โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย มีสายชาร์จไฟแบบ USB Type-C เพื่อความรวดเร็วในการรับจ่ายไฟได้ดี และสเถียรมากขึ้นกว่าเดิม และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังการันตีในเรื่องของดีไซน์รูปทรงที่สามารถชนะนวัตกรรมทดแทนแบรนด์อื่นๆ อย่างขาดลอย โดยตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมเป็นวัสดุเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน มีน้ำหนักเบาและได้มาตรฐาน ป้องกันการรั่วซึมมากขึ้นถึง 12 ชั้น น้ำยาพอดมีมากกว่า 15 กลิ่น ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ กลิ่นชัดเจนในทุกคำไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยหนึ่งน้ำยาพอดจะมีปริมาณสารนิโคติน 3% – 5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาที่เลือกใช้งาน ตัวน้ำยาเป็นแบบ Nicotine Salt ซึ่งไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้งานทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานมีความรู้สึกได้รับสารนิโคตินอย่างพอเพียงแค่ใช้ไปไม่กี่ครั้งด้วย

          นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จึงเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหานวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ลื่นไหล ไม่ติดขัด และยังมีความทนทาน รวมถึงราคาไม่แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ แม้ในการซื้อมาใช้งานครั้งแรกอาจจะต้องลงทุนเสียหน่อย แต่ถ้าหากเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายตลอดทั้งเดือนแล้วถือว่าประหยัดกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปได้อย่างมากเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading