กักตัวอย่างไรให้มีความสุข

กักตัวอย่างไรให้มีความสุข

ในช่วงเวลาแบบนี้การจะออกไปไหนมาไหนก็มีแต่จะเพิ่มโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส Covid19 ส่งผลให้หลายคนเลือกที่จะทำงานอยู่ที่บ้าน หรือ การ Work From Home (WFH) บ้างก็กักตัวอยู่ภายในบ้านลดการพบปะผู้คน ลดโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แม้ว่าหลายคนจะเริ่มปรับตัวเข้ากับชีวิตความเป็นอยู่ในลักษณะนี้ได้ แต่เมื่อผ่านไปเป็นระยะเวลานาน กลับกลายเป็นเพิ่มความเครียดสะสมให้กับตัวเราเองโดยไม่รู้ตัว หลายคนคงอยากจะรู้ว่า “กักตัวอย่างไรให้มีความสุข” เราขอแนะนำ 5 วิธี ที่เห็นผลแน่นอน

5 วิธี กักตัวอย่างไรให้มีความสุข

กักตัวอย่างไรให้มีความสุข 2-1
  1. การหากิจกรรมยามว่าง : ในแต่ละมีเรามักจะมีการจดบันทึก To do list เป้าหมายที่ต้องการทำให้สำเร็จในปีถัดไป แต่เมื่อเวลานั้นมาถึงก็มักจะมีภารกิจอื่นแทรกเข้ามา ทำให้แผนการที่เคยตั้งเป้าหมายไว้ต้องถูกพับเก็บไปใช้ตั้งเป้าหมายในปีถัดไป ช่วงเวลากักตัวอยู่ที่บ้านนี่แหละ คือ ช่วงเวลาสำคัญที่เราจะได้ทำสิ่งที่เราเคยตั้งเป้าหมายเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นอยากเขียนหนังสือสักเล่ม อยากเรียนร้องเพลงเก่ง อยากเล่นเครื่องดนตรีให้เป็นสักเพลง อยากอ่านหนังสือสร้างแรงบรรดาลใจให้กับชีวิต อยากมีชีวิตสโลไลฟ์ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ควรจะทำอย่างยิ่งในช่วงกักตัว
  2. การเลือกดูหนัง หรือ ซีรีย์ที่ชื่นชอบ : ปัจจุบันมีผู้ให้บริการสตรีมมิ่งมากมายไม่ว่าจะเป็น Netflix, Disney Plus, Apple TV Plus หรือ จะเป็น Youtube Premium ก็ดี ล้วนแล้วแต่มีการผลิตคอนเทนรายการซีรีย์ต่างๆ ที่น่าสนใจออกมาให้เลือกชมเป็นจำนวนมาก การจะหาเวลาดูเรื่องที่เราชื่นชอบครบทั้งหมดคงจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ช่วงเวลากักตัวแบบนี้ คือ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เราจะได้ใช้เวลาผ่อนคลายไปกับการดูรายการซีรีย์ที่ชื่นชอบให้ครบทุกตอน
  3. เล่นเกมออนไลน์ร่วมกับเพื่อน : สำหรับก่อนหน้านี้การจะรวมกลุ่มเพื่อนให้มารวมตัวอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันคงจะเป็นเรื่องที่ยาก แต่ในช่วงเวลากักตัวแบบนี้ที่นานทีจะมีสักครั้ง และยิ่งเป็นช่วงที่ใครหลายคนกำลังเบื่ออยากหากิจกรรมคลายเครียดแล้วละก็ การชวนเพื่อรวมกลุ่มเล่นเกมออนไลน์พร้อมกันก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีดีที่ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย
  4. การมีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนรู้ใจ : หากกักตัวอยู่ภายในบ้านที่เป็นครอบครัวขนาดใหญ่ คงจะไม่รู้สึกเหงา แต่สำหรับใครอีกหลายคนที่อาศัยอยู่ตามหอพักคอนโดตัวคนเดียว การหาสัตว์เลี้ยงมาเป็นเพื่อนรู้ใจไว้คอยเป็นเพื่อนเล่นแก้เหงา ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีในการคลายเครียด
  5. การหาตัวช่วยเพิ่มความสุขให้กับร่างกาย : นอกจากวิธีที่กล่าวมาข้างต้น หลายคนเลือกที่จะมองหาตัวช่วยมาเติมเต็มความสุข บ้างก็เลือกวิธีการสูบบุหรี่ บ้างก็อยากเลิกบุหรี่และมองหาสิ่งอื่นทดแทน เนื่องจากการสูบบุหรี่อยู่ภายในบริเวณบ้าน ทั้งสร้างความรำคาญและความเดือนร้อนให้กับคนที่อาศัยโดยรอบเป็นอย่างมาก แต่หนึ่งในตัวช่วยที่กำลังได้รับความนิยมในการหาซื้อมาใช้ โดยเฉพาะกลุ่มที่ต้องการเลิกบุหรี่และหาอุปกรณ์ทดแทน นั้นคือ Relx รุ่น Relx Infinity ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่เป็นอย่างยิ่ง โดย Relx Infinity ไม่เพียงแต่จะช่วยให้สามารถเลิกบุหรี่ได้ แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้งาน Relx รู้สึกสนุก และเพลิดเพลินไปกับกลิ่นรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญใช้แล้วไม่เป็นอันตราย และ ไม่ก่อให้เกิดความรำคาญกับคนรอบข้างอีกด้วย เพียงมี Relx Infinity ติดตัวไว้แล้วจะช่วยให้การกักตัวของคุณไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป
กักตัวอย่างไรให้มีความสุข 2

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,112 total views,  1 views today