ข้อควรรู้! ก่อนใช้ POD System

ข้อควรรู้! ก่อนใช้ POD System

หากจะพูดถึงยุคสมัยนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเจ้า POD System กันแน่นอน ซึ่งแม้ว่าจะพึ่งเริ่มเข้ามามีบทบาทในไทยได้เมื่อไม่นาน แต่กระแสในช่วงในปัจจุบัน ก็ต้องได้เรียกได้เลยว่า บูมขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนต้องร้องทึ่งไปตามๆ กัน เพราะผลลัพธ์ที่ตามมานั้น ทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ถึง 95% เลยทีเดียว!

และเนื่องจาก POD System ในบ้านเรานั้น ไม่ได้มีขายแค่ประเภท สองประเภท แต่กลับมีมากมายหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิเช่น แบรนด์ relx , relx infinity , kardinal stick และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้เรื่องนี้ จึงกลายเป็นอีกจุดประเด็นสำคัญ ที่เราอยากจะหยิบยกมาบอกเล่าให้เพื่อนๆ ได้รู้ไปพร้อมๆ กัน ก่อนจะซื้อ POD System ต้องรู้ข้อมูลอะไรบ้าง

          “POD System ช่วยเบี่ยงเบนความสนใจจากบุหรี่” ก่อนอื่นก็ต้องเท้าความก่อนว่า POD System นั้น ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อไว้เบี่ยงเบนความสนใจของคนที่ติดบุหรี่มวนแบบจัดๆ ให้หันมาใช้ POD แทน  เพราะเจ้าตัว POD นั้น มีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% และสามารถทำให้เลิกบุหรี่ได้จริงๆ และเจ้าตัวนี้ จะไม่มีสารก่อมะเร็งเหมือนที่มีอยู่ในบุหรี่มวน ทำให้หลายๆ คนที่หักดิบบุหรี่มวนเท่าไหร่ ก็ทำไม่ได้สักที ก็กลายเป็นต้องมาตายรังที่ POD System กันอย่างถาวรนั่นเอง และเจ้าตัว POD ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ทางเราต้องขอยกให้ POD System แบรนด์น้องใหม่อย่าง relx , relx infinity กันเลย

          และอีกหนึ่งประเด็น ที่ทำให้คนติดบุหรี่ทั้งหลายเปลี่ยนใจหันมาเลือกสูบ relx และ relx infinity  แทนนั้น ก็เรื่องนี้แหละ เพราะลองคิดดูเล่นๆว่า กลิ่นของการเผาไหม้ที่ลอยอบอวลอยู่ภายในปาก จะใช้หมากฝรั่งมาลบทีก็ยังเอาไม่อยู่ ซึ่งจะดีกว่ามั้ย หากเราลองเปิดใจมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ relx ที่นอกจากจะมีกลิ่นหอม ไม่ทำให้ปากเหม็นแล้วนั้น เจ้าตัวนี้ยังปราศจากการเผาไหม้หรือสารเคมีทุกๆ รูปแบบนั่นเองล่ะ จึงทำให้ผู้คนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ถึง 95% เลยทีเดียว

ข้อควรรู้! ก่อนใช้ POD System 1

          อีกทั้ง “ตัวน้ำยาที่มีมากมายหลายขนาด” ไม่เพียงแต่ตัวเครื่องเท่านั้นที่มีมากมายหลายแบบให้เลือกใช้ หากพูดกันถึงเรื่องของน้ำยา ซึ่งยิ่งถ้าเป็นของแบรนด์ relx ที่นอกจากจะมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมแล้วนั้น เจ้า relx และ relx infinity ยังมีให้เลือกได้อีกถึง 2 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นฟีลแบบบุหรี่ร้อนหรือฟีลแบบเย็น ก็ยังมีแยกย่อยให้เลือกได้อีก จึงเรียกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ relx นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนสมัยนี้ได้แบบครบเครื่องโดยแท้จริง และที่สำคัญ อย่าปล่อยให้น้ำยาหมดคาเครื่องเด็ดขาด เพราะอาจจะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องตามมาแน่นอน ดังนั้น ทางที่ดี หากอยากได้กลิ่นไหน หรือรสอะไร ก็ควรซื้อเก็บกันไว้ จะเกิดผลดีที่สุด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading