pod system ดีอย่างไรและประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

pod system ดีอย่างไรและประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

Pod System นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่กำลังมาแรง ในหมู่นักสูบ  โดยตัว Pod นั้นมีข้อดีและตอบโจทย์ความต้องการข้อผู้ใช้ในสมัยนี้เป็นอย่างมาก สำหรับใครที่เคยใช้อยู่หรือกำลังตัดสินใจที่เปลี่ยนประเภทบุหรี่ไฟฟ้าแต่ยังลังเลระหว่าง Pod บุหรี่ไฟฟ้า วันนี้เราจะอธิบายว่า pod system ดีอย่างไร เพื่อใช้ในการพิจารณากันมากขึ้น

Pod System ดีว่าอย่างไร

ก่อนที่เราจะมาพูดถึง Pod System เรามาพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปกันก่อน โดยอย่างที่ทุกคนรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดและน้ำหนักที่ค่อนข้างใหญ่ และต้องมีการเตรียมอุปกรณ์ที่มากมายเพื่อที่จะสามารถใช้งานได้ อีกทั้งยังต้องมีความรู้ในการใช้งานหรือดูแลรักษาอีกด้วย
ส่วน Pod system นั้น นับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกันแต่จะต่างกันนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod ส่วนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปจะเป็นแบบ  mod แท้งค์  สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod นั้นเราจะสามารถพบเห็นกันได้มากมายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น relx zero , relx infinity , kardinal stick และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทางผู้ผลิตมีความเชื่อว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานในยุดปัจจุบัน และอนาคต ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับความนิยมมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ เนื่องจากมีลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นั้นมี ขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบา มีการใช้งานที่ง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม โดยเพียงเสียบหัว pod น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องพันสำลี หรือลวด ให้ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน แถมยังจะพกพาไปไหนก็สะดวก โดยภายใน pod นั้นจะมีส่วนประกอบหลักด้วยกัน 3 ส่วนประกอบ


ส่วนประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD system นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ
1.แท้งน้ำยาและcoil ที่มีลักษณะถอดมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสะดวก
2.ไฟ LED เป็นส่วนที่มีไว้เพื่อแสดงว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเปิดทำงานอยู่
3.แบตเตอรี่ เป็นส่วนสำคัญสำหรับการใช้งาน Pod เพราะถ้าหากไม่มีแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งในแบตเตอรี่นี้จะมีค่าประจุไฟฟ้าในตัวเองแล้วแต่ผู้ผลิต

ซึ่งเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไปแล้ว ทุกคนคงเห็นกันได้ชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod system นั้นมีดีกว่าในทุกๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบดีไซน์ ระบบการทำงาน การให้ฟีลสูบ และรสราติ แต่ pod นั้นก็มีข้อเสียบางอย่าง เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าเช่นกัน มาดูกันว่า pod system นั้นมีข้อดี และข้อเสีย อย่างไร เมื่อเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป


ข้อดีของ Pod System

1.พกพาง่ายเนื่องจากมีขนาดกระทัดรัด
2.ทำความสะอาดหรือดูแลง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้า
3.เหมาะกับคนที่กำลังอยากเลิกบุหรี่
4.ราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อเสียของ Pod System

1.แบตเตอรี่น้อย (สามารถใช้ได้วันต่อวัน)
2.จ่ายไฟไม่แรงเท่าบุหรี่ไฟฟ้า

pod system ดีอย่างไรและประกอบไปด้วยอะไรบ้าง 1

ตอนนี้ทุกคนก็ทราบกันแล้วใช่ไหมว่า pod มีดีอย่างไร หรือมี ข้อดีและข้อเสียอย่างไร ซึ่งหากมองในด้านของเสียแล้ว นั้นเป็นข้อเสียที่เล็กน้อยมาก หรืออาจจะนับว่าไม่ใช้ข้อเสียเลยก็ได้เมื่อเทียบกับการใช้งานในชีวิตจริง และหากให้พูดถึง pod ในสมัยนี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงจะต้องยกให้ เป็น Relx แบรนด์ที่มีมายาวนานกว่า 4 ปี ที่มีดีไซน์ เรียบหรู ให้ฟีลสูบคล้ายบุหรี่เป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับใช้ทดแทนบุหรี่แบบเดิม ที่สุด โดยทาง relx นั้นได้มีการออกรุ่นใหม่ มาด้วย ซึ่งได้รับการการันตีคุณภาพจากงาน red dot winner 2020 ที่เป็นงานประกวดนวัตกรรมต่างๆจากทุกประเภท ที่ใครๆก็ใฝ่ฝันอยากได้รางวัลนั้นมาครอบครอง โดยผลิตภัณฑ์ relx infinity จากทางแบรนด์ relx นั้นได้ครอบครองมาแล้ว ด้วยระบบการทำงานที่ครบครัน ทนทาน ปลอดภัย และการให้ฟีลสูบที่นุ่มนวลชัดเจน แถมยังช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่  ได้จริงอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading