เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการ เลิกบุหรี่ เริ่มที่ตัวคุณ

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการ เลิกบุหรี่ เริ่มที่ตัวคุณ

ปีใหม่นี้ คุณอยากตั้งเป้าหมายอะไรให้กับชีวิตบ้าง?
“เลิกบุหรี่” คงจะเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ถูกตั้งเป้าหมายว่าจะต้องทำให้สำเร็จในปีหน้า แต่แล้วเป้าหมายที่วางไว้ก็ต้องกลายเป็นได้แค่ความฝันลมลมแร้งแร้ง และถูกพับเก็บไว้รอการนำมาตั้งใหม่ในปีถัดไป แต่ดีกว่าไหมถ้าเราสิ่งดีมานำเสนอเพื่อให้การเลิกบุหรี่ของคุณกลายเป็นเรื่องที่ง่าย

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเลิกบุหรี่ เริ่มที่ตัวคุณ-2

พร้อมหรือยัง? ที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ คนที่สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงในปีนี้ สามารถเริ่มต้นง่ายๆ โดยเริ่มที่ตัวคุณ ขอเพียงแค่กล้าที่จะเปิดใจลองสิ่งใหม่ๆ เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการลองหันมาใช้ RELX อีกขั้นของนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ใช้งานง่าย ที่สำคัญสามารถช่วยเลิกบุหรี่ แต่ไม่ต้องเลิกใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพราะ RELX เปรียบเสมือนอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่มวน ที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินเหมือนการสูบบุหรี่ แต่หมดความกังวนในเรื่องของผลเสียที่จะตามมาทั้งผลเสียที่เกิดขึ้นกับสุขภาพของตัวเอง และคนใกล้ตัว เพราะ RELX ได้ถูกคิดค้นพัฒนาให้มีระบบการทำงานที่ปราศจากการเผาไหม้ ไม่ทิ้งสารพิษไว้กับตัวเองและคนรอบข้าง จึงปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95%

RELX ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาด้วยอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ชาร์จไฟเพียง 1 ครั้ง ก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะไม่ส่งกลิ่นเหม็นต่อบริเวณรอบข้าง ไม่มีกลิ่นตกค้าง ไม่มีกลิ่นติดตามตัว ตามเสื้อผ้าให้น่ากังวลใจ สามารถควบคุมปริมาณควันได้ และไม่เพียงแต่การควบคุมการปล่อยกลิ่นควันอันไม่พึงประสงค์เพียงเท่านั้น แต่ RELX ยังมาพร้อมนวัตกรรมของหัวจ่ายกลิ่นแบบ Pod System ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นรสชาติได้กว่า 25 กลิ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ชื่นชอบสำหรับคนที่สูบบุหรี่ และยังมีกลิ่นที่หอมสดชื่นกับผู้ที่อยู่ข้างเคียงอีกด้วย โดยระบบ Pod System ของ RELX ถูกพัฒนามาในรูปแบบของระบบปิด จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดการรั่วซึม ช่วยให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยเมื่อเทียบปริมาณการใช้งานต่อ 1 POD แล้วสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าปริมาณการสูบบุหรี่มวน 1 กล่อง จึงนับว่าคุ้มค่าอย่างยิ่ง ด้วยนวัตกรรมของ RELX ที่เหนือกว่าบุหรี่ทั่วไป จึงทำให้กว่า 90% ของผู้ที่ลองหันมาใช้ RELX สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ส่วนจะเร็วหรือชาติขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบบุหรี่มวนที่ผ่านมาของแต่ละบุคคลด้วย

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเลิกบุหรี่ เริ่มที่ตัวคุณ-1

นอกจากนี้ RELX ยังได้มีการพัฒนาไปอีกขั้น กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด คือ RELX infinity ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ล้ำไปอีกขั้น ด้วยระบบไฟ LED แสดงสถานการณ์เชื่อมต่อ และ แสดงแบตเตอรี่ให้ทราบว่า RELX infinity อยู่ในสถานะพร้อมใช้งาน ออกแบบบริเวณ POD สำหรับสูบมาเพื่อให้มีรูปทรงที่พอดีกับริมฝีปากของคุณ เพื่อลดการรั่วไหลของอากาศ และช่วยให้ความรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้นขณะใช้งาน มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการให้รสชาติ ยิ่งไปกว่านั้น RELX infinity ยังให้ความสำคัญกับการใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมของผู้ใช้ โดยจะมีระบบการสั้นแจ้งเตือนหากมีการใช้งานในปริมาณที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวน เพื่อเตือนสติให้ผู้ใช้งานทราบว่าถึงจุดที่ควรหยุดพักแล้ว ทั้งหมดนี้ถูกบรรจุอยู่ภายใน RELX infinity ที่มีการออกแบบรูปทรงใหม่ให้มีลักษณะเรียบหรู แต่ดูทันสมัย เหมาะกับการใช้งานทุกเพศ ทุกวัย

สุดท้ายนี้ RELX ขอเป็นหนึ่งในแรงผลักดันให้คุณกล้าที่จะลงมือทำ กล้าที่จะเลิกบุหรี่อย่างจริงจังเพื่อตัวของคุณเอง และเพื่อคนที่คุณรัก แล้วคุณจะรู้ว่าวิธีการเริ่มต้นที่จะเลิกบุหรี่ สามารถเริ่มที่ตัวคุณนั้นเอง

ปีใหม่นี้ “เลิกบุหรี่” ไปกับ เรา RELXTHAILAND สิ เริ่มที่ตัวคุณ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading