หอมชื่นใจ แนะนำกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX Flavor Pod ยอดฮิตติดลมบน

9 RELX Flavor Pod ยอดฮิต

ความพิเศษอย่างหนึ่งของคนที่เลือกใช้ RELX Zero, RELX Nano2, RELX Infinity แทนการสูบบุหรี่มวน นั่นคือมีตัวเครื่องหลากหลายสี และสามารถช่วยในการเลิกบุหรี่ได้  และสามารถเลือกกลิ่นน้ำยาแสนหอมได้ตามความชอบของตนเอง ซึ่งทุกวันนี้ก็มีการผลิตกลิ่นของ RELX Flavor Pod ออกมาให้เลือกเยอะมากถึง 24 กลิ่น ไม่เป็นการรบกวนคนอื่นเมื่อต้องใช้งาน มาดูไปพร้อมกันได้เลยว่ามีน้ำยา RELX กลิ่นไหนที่กำลังฮิตบ้าง

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX Flavor Pod ยอดฮิตในตอนนี้

น้ำยา RELX ได้มีการสร้างน้ำยาออกมาทั้งแบบเย็น และแบบร้อน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบ และมีกลิ่นหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สายผลไม้  สายน้ำดื่ม  หรือแม้กระทั้ง สายพืช โดยน้ำยาที่กำลังฮิตในตอนนี้ มีด้วยกัน 9 กลิ่น ได้แก่

9 RELX Flavor Pod ยอดฮิต1-3

1. กลิ่น Ice Strawberry

กลิ่นสตอเบอรี่ ด้วยความหอมหวานของสตรอเบอร์รี่แต่แอบผสมความเย็นฉ่ำเข้าไปให้รู้สึกถึงอารมณ์แห่งความสดชื่น ละมุนละไมในทุกการสัมผัส เย็นซาบซ่าตั้งแต่ในปากไปจนถึงลำคอ ได้อารมณ์แห่งความชื่นใจในทุกครั้งที่ได้สูบ

2. กลิ่น Orange Soda

กลิ่นส้มโซดา ไม่ใช่แค่กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของส้มสายน้ำผึ้งที่หลายๆ คนหลงใหลเท่านั้น แต่ RELX Flavor Pod กลิ่นนี้ยังสัมผัสได้ถึงความซาบซ่าเล็กๆ บวกกับความหวานที่อยู่ในตัว สร้างความพิเศษได้ทุกครั้งเมื่อสูบ ชื่นใจในแบบที่ใครก็ต้องอยากลิ้มลองสักครั้ง

3. กลิ่น Ruby Burst

กลิ่นราสเบอร์รี่ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาให้กับคนที่ชื่นชอบความหอมหวานบวกกับความเย็นนิด ๆ ของราสเบอร์รี่ เมื่อสูบแล้วจะสัมผัสถึงกลิ่นดังกล่าวได้อย่างชัดเจน มีความละมุนพร้อมเพิ่มความเย็นสดชื่นได้ทุกช่วงเวลาที่ได้สัมผัส

9 RELX Flavor Pod ยอดฮิต4-6

4. กลิ่น Watermelon

กลิ่นแตงโม สัมผัสถึงกลิ่นหอมสุดเย้ายวนใจ อย่างกลิ่นแตงโมนี้ถือว่าเป็นน้ำยากลิ่นที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ เพราะอารมณ์แห่งความหอมหวานจึงช่วยให้พบเจอกับรสชาติที่ตามหามาแสนนาน

5. กลิ่น Mellow Melody

กลิ่นเมลอน ที่จะผสานความหวานหอมสุดชุ่มฉ่ำในทุกครั้งของการใช้งาน มาพร้อมระดับความเย็นที่คุณจะหลงใหล สดชื่นในแบบธรรมชาติ

6. กลิ่น Passion Fruit

กลิ่นเสาวรส คืออีกความแปลกใหม่ที่ใครได้ลองแล้วก็ต้องแอบหลงรัก เพราะมีความเปรี้ยวอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ ให้รสชาติที่โดดเด่น ชัดเจน ทุกครั้งที่ได้สูบ

9 RELX Flavor Pod ยอดฮิต7-9

7. กลิ่น Iced Lychee

กลิ่นลิ้นจี่ อันแสนหอม กลิ่นที่ใครก็ต้องชอบ พร้อมนำมาเป็นกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX Flavor Pod ให้ได้สัมผัสกันแล้ว หอม ละมุน เย็นสดชื่นถึงใจใครๆ ก็หลงรัก

8. กลิ่น Red Bull

กลิ่นเรดบลู ใครชื่นชอบกลิ่นเฉพาะตัวของเครื่องดื่มชูกำลัง กระตุ้นอารมณ์แห่งความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าในทุกครั้งที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ต้องกลิ่นนี้เลย

9. กลิ่น Cola

กลิ่นโคล่า อีกกลิ่นเฉพาะที่ไม่มีทางเจอได้จากบุหรี่ทั่วๆ ไป ทั้งความหอม เย็น ซ่า หวาน ทุกอย่างครบครันอยู่ในกลิ่นเดียวจริงๆ เหมือนได้เติมพลังงานให้ร่างกายด้วยกลิ่นอายของโคล่าอันแสนหอมหวาน

ตรงนี้ขอบอกเลยว่า RELX Flavor Pod กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กล่าวมาทั้งหมดถือว่าตอบโจทย์คนใช้งานได้อย่างครอบคลุมสุดๆ แถมยังช่วยในการ “เลิกบุหรี่” ได้จริง ปราศจากสารที่เกิดจากการเผาไหม้ และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว  ถ้าหากกำลังมองหา ทางเลือกในการเลิกบุหรี่ หรือสนใจน้ำยากลิ่นไหนเป็นพิเศษ RELX THAILAND พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบบโจทย์ความต้องการ และความปลอดภัยของผู้ใช้งาน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


 22,787 total views,  1 views today