Relx นวัตตกรรม POD แห่งยุค เลิกบุหรี่ ภายใน 7 วัน

Relx นวัตตกรรม POD แห่งยุค เลิกบุหรี่ ภายใน 7 วัน

Relx ที่สุดของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Relx zero กับ Relx infinity ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติทั้งตัวเครื่องเป็นระบบ POD แบบปิด ไม่สามารถซื้อน้ำยามาเติดได้ มาพร้อมไฟแสดงสถานะถึง 4 รูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ มีการใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ให้กลิ่นชัดเจนมีความเข้มข้นสูง สูบเต็มปอด ควันในระดับที่ไม่มากไม่น้อยเกินไป มีขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ รับประกันความปลอดภัยในเรื่องของคุณภาพจากต่างประเทศ มีการวิจัยและทดสอบออกมาแล้วว่าการใช้งาน Relx infinity ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ธรรมดาถึง 95%

ข้อดีของการใช้ Relx ช่วย เลิกบุหรี่

Relx นวัตตกรรม POD แห่งยุค เลิกบุหรี่ ภายใน 7 วัน 1
  • หมดปัญหาเรื่องกลิ่นตัว สำหรับคนสูบบุหรี่นั้นกลิ่นตัวเป็นปัญหาใหญ่เลยก็ว่าได้ซึ่งในส่วนนี้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบสามารถช่วยได้ เนื่องจากหลังจาการสูบแล้วจะไม่หลงเหลือกินติดตัว สามารถเข้าหาผู้คนได้อย่างมั่นใจ
  • ปลอดภัยมากกว่า เนื่องจากการสูบบุหรี่แบบปกติจะทำให้เกิดการเผาไหม้ออกมา และเมื่อเรารับสารเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายก็จะเป็นผลเสียต่อตัวเราในภายภาคหน้า แต่ Relx infinity ให้คุณสามารถสูบมากเท่าที่ต้องการได้โดยไม่มีผลค้างเคียงแบบ บุหรี่มวน และได้รับการรับรองจากองค์กรมากมายทั่วโลก
  • อายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงรองรับการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งต่างจากบุหรี่ซองที่ทำมาจากกระดาษ ใช้แล้วหมดไป ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่าและมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh ใช้งานได้ 15 – 24 ชม.
  • ความสะดวกในการใช้งาน Relx มาพร้อมกับขนาดรูปทรงเป็นแท่งตรง เหมือนปากกา สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้วุ่นวาย ใช้งานได้ง่ายกว่าสามารถหยิบขึ้นมาสูบได้เลย ตัวเครื่องเป็นระบบอัตโนมัติ พร้อมใช้งานตลอดเวลาเพียงแค่มีแบตเตอรี่ก็เพียงพอแล้ว
  • ช่วยเลิกบุหรี่ได้ภายใน 7 วัน เนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่ติดบุหรี่จะเป็นการติดจากสาร นิโคติน ในยาสูบ ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้าสามารถตอบโจทย์ของผู้ที่ติดบุหรี่ได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น สารนิโคตินที่เหมาะสม ควัน แถมยังไม่ต้องรับสารพิษใดๆ อีกด้วย
  • ลดภาระค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น เนื่องจากการซื้อบุหรี่ซองที่มีราคาอยู่ที่ 60-90 นั้นจะต้องมีการซื้อในจำนวนครั้งที่บ่อยมากใน 1 ซองมี 20 ตัว เมื่อเทียบกับบุหรี่ฟฟ้า ที่1 POD สามารถดูดได้ 250 – 350 ครั้ง แต่บุหรี่ซอง 350 บาท สามารถดูดได้เพียง 100 ครั้งเท่านั้น

จากที่เราได้อ่านมา Relx เป็นประโยชน์กับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมากทั้งช่วยให้เราปลอดภัยจากโรค ลดราคาค่าใช้จ่าย สะดวกกว่า ซึ่งไม่แปลกเลยที่ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบมากขึ้นก็คงเป็นเพราะเหตุผลเหล่านี้ ซึ่งการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งเพราะว่าเราต้องใช้งานมันไปอีกนานอาจจะเป็นเดือนหรือเป็นปี ดั้งนั้นเราก็ควรที่จะศึกษาและดูว่าเราเหมาะกับสินค้าแบรนด์ไหน เพราะว่าทุกวันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ Mod pod หรือจะเป็นแบบ POD แบบเปิด หรือ แบบปิดอย่าง Relx Infinity เลิกบุหรี่ ก็ตามแต่ที่เราต้องการ เลือกใช้ตามความเหมาะสมและประโยชน์ของมันจะทำให้เรามีความสุขกับการ Vape แน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading