relx infinity สุดยอดนวัตกรรมแห่งปี 2021

relx infinity สุดยอดนวัตกรรมแห่งปี 2021

อย่างที่ใครหลายคนอาจจะรู้จัก นวัตกรรมในการช่วย เลิกบุหรี่ กันมาไม่มากก็น้อย แต่รู้ไหมว่า ทางแบรนด์ Relx หนึ่งในผู้ให้บริการ นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมมาแสนยาวนานมากกว่า 4ปี นั้นได้มีการเผยนวัตกรรมรุ่นใหม่อย่าง Relx Infinity มาแล้ว ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกคนมากยิ่งขึ้น

ภายในช่วงสิ้นปี 2020 นั้น ทางแบรด์ Relx ได้มีการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้พัฒนามาจากรุ่นก่อนและปัญหาจากการใช้งานที่พบ โดยได้มีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามามีส่วนร่วมผสมกับการทดสอบ ปรับปรุงอย่างรอบคอบ จนได้ Relx Infinity ที่สามารถให้ฟีลสูบที่ นุ่มนวล กลิ่นชัด และมีระบบความปลอดภัยที่ครบครัน ที่สำคัญน้ำยาได้มีการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน จนสามารถแก้ปัญหาน้ำยารุ่วซึมได้มากถึง 99% ปัญหาที่มักพบเจอใน Pod System

ซึ่งในตัวเครื่องของเจ้า Relx Infinity นั้น ได้มีการผสมผสานระหว่าง Relx Zero และ Relx Alpha จนได้รูปทรงที่ เรียบหรูสวยงาม เป็นอย่างมาก มีขนาดและน้ำหนักที่เล็กและเบา จะพกพาไปไหนก็สะดวก และที่สำคัญตัวเครื่องใช้ระบบกลไกไฟฟ้าในการให้ ไอน้ำและควัน ซึ่งทำให้ปราศจากการเผาไหม้  ทำให้ไม่มีสารทาร์ ต้นเหตุของโรคมะเร็ง และโรคอื่นๆ อีกมากมาย  และได้มีการปรัยปรุงการใช้งานจากรุ่นก่อน โดยการเพิ่มฟังกชั่นการสั่นแจ้งงเตือนการใช้งาน และตัดระบบการสูบ โดยฟังก์ชั่นนี้จะทำงานเมื่อ ตัวเครื่องหรือน้ำยามีปัญหา หรือมีการสูบที่ในปริมาณที่เกินความเหมาะสม เพื่อให้การควบคุมปริมาณนิโคตินนั้นเป็นไปได้อย่างตามที่ต้องการ นั้นก็เพราะ Relx Infinity นั้นถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้คนในยุดในสมัยใหม่ ที่ชอบความสะดวก เรียบง่าย ปลอดภัย และช่วยทดแทนหรือทำให้ เลิกบุหรี่ มวนได้จริง

ส่วนภายในน้ำยาของ Relx Infinity นั้น ได้มีการใช้เทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณภูมิความร้อน ให้มีความนุ่มนวล smooth มากยิ่งขึ้น ในขณะที่การออกแบบสำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม และมีรูปทรงที่พอดีกับริมฝีปาก ทำให้สูบได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้น ไม่มีการรั่วซึมมากวนใจ​ และเพิ่มประสิทธิภาพให้กลิ่นที่ชัดเจน นุ่มนวลยิ่งขึ้น ทำให้ไม่พบอาการ กระแทกคอแบบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปที่เคยพบเจออย่างแน่นอน ซึ่ง ณ ตอนนี้ ได้มีการผลิตกลิ่นน้ำยาออกมามากถึง 11 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น แตงโม, คลาสสิค, องุ่น, มิ้นท์, โคล่า, ส้มโซดา, สับปะรด, สตรอว์เบอร์รี่, ถั่วเขียว,  เสาวรส, มะม่วง ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน Relx รุ่นก่อนๆ เป็นอย่างมาก

relx infinity สุดยอดนวัตกรรมแห่งปี 2021 1

โดยหากให้พูถึงความคุ้มค่าแล้วบอกได้เลยว่า คุ้มค่ามาก เพราะ เจ้า Relx Infinity นั้นไม่ใช่เพียงแค่ช่วยให้ผู้สูบสามารถ เลิกบุหรี่ ได้เพียงอย่างเดียว ยังช่วยให้ผู้สูบมั่นใจได้ในทุกการสูบ เพราะมีตัวเครื่องที่หรูหรา พกพาสะดวก ปลอดภัย ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นติดมือ หรือสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งมาในราคาเพียง 1190 บาท เท่านั้น และต้องบอกเลยว่า รุ่น Relx Infinity จากแบรนด์ Relx ยังได้รับรางวัลจาก Red Dot Award 2020 อีกด้วย ที่เป็นเสมือนเครื่องการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นๆ เลยก็ว่าได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading