RELX Infinity แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 จากเวทีรางวัลระดับโลก

หากจะค้นหาแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่วางจำหน่ายอยู่ในเมืองไทย คงจะพบรายชื่อของแบรนด์ต่างๆ มากมาย ทั้งที่มีชื่อแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักแค่ได้ฟังก็ต้องร้องออ และแบรนด์อื่นที่ซึ่งอาจจะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งเคยได้ยินชื่อครั้งแรก หรือ ไม่รู้มาก่อนด้วยซ้ำว่ามีจำหน่ายสินค้าแบรนด์นี้อยู่ด้วยเหรอ แต่หากพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ของในประเทศไทย และ ในระดับโลก คงจะมีเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ RELX Infinity ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์แรก และ แบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัล Red Dot Winner 2020

               Red Dot Design Award คือ หนึ่งในเวทีการแข่งขันการออกแบบที่ยิ่งใหญ่และโด่งดังที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 เวทีแห่งนี้ได้มอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมาแล้วอย่างมากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่น, เครื่องประดับ, เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงกลุ่มสินค้าประเภทบุหรี่ไฟฟ้า (E-cigarette) เป็นต้น โดยปัจจุบัน Red Dot Design Award ได้มอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้านงานดีไซน์กว่า 47 ประเภท ทั้งนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยในปี 2020 ที่ผ่านมาได้มีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น และหนึ่งในนั้น คือ RELX Infinity ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ RELX เหล่ากรรมการผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นผู้ให้การตัดสินรางวัลเป็นผู้ที่อยู่ในวงการทั้ง 40 คนไม่ว่าจะเป็นดีไซเนอร์, โปรเฟสเซอร์ และนักหนังสือพิมพ์ในวงการที่มารวมทีม เพื่อร่วมลงคะแนนและร่วมการันตีมาตรฐานของรางวัลผ่านความสามารถเฉพาะด้านของพวกเขา นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Red Dot Design Award จึงเป็นเหมือนเป้าหมายของเหล่าแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมายจากทั่วโลก ที่ต้องการสร้างจุดยืนของตัวเองในวงการธุรกิจผ่านงานดีไซน์ที่โดดเด่น และ เพื่อให้ได้มาซึ่งรางวัลชนะเลิศจากเวทีแห่งนี้มาครอบครอง

               เพื่อให้ได้มาซึ่งรางวัลชนะเลิศจากการประกวดแข่งขันผ่านเวทีระดับโลกในครั้งนี้ แบรนด์ RELX จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้ใช้งานทั่วโลกอีกทั้งยังมีดีไซต์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่งดงาม โดยรวบรวมที่สุดในทุกๆ ด้านของผลิตภัณฑ์ไว้ใน RELX Infinity ซึ่งเมื่องานประกวด Red Dot Design Award 2020 ได้มาถึง ทาง RELX จึงได้นำ RELX Infinity เข้าสู่เวทีการประกวดภายใต้คอนเซป “นวัตกรรมเปลี่ยนแปลงโลก อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่” ซึ่งเมื่อถึงเวลาประกาศรางวัลชนะเลิศผลก็เป็นไปตามคาด RELX Infinity ภายใต้แบรนด์ RELX ได้รับรางวัล Red DOT Winner 2020 ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า (E-cigarette) มาครอง โดยได้รับคำชื่นชมจากเวทีคณะกรรมการว่า ผลิตภัณฑ์ RELX Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ที่มากไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ซับซ้อน ภายใต้รูปทรงเรียบหรู สามารถส่งต่อรสชาติเต็มประสิทธิ์ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบตลอดจนจบการสูบ

               รางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวด Red Dot Design Award 2020 ในครั้งนี้ จึงเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จของความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่า และ ช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการันตีโดยรางวัลจากเวทีการประกวดระดับโลก และแม้ว่าทาง RELX จะได้รับรางวัลชนะเลิศจากผลิตภัณฑ์ RELX Infinity ในครั้งนี้ ก็จะยังคงไม่หยุดพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาด และยังคงคอยสนับสนุนผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ตลอดไป


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading