RELX Infinity พลิกโฉมประสบการณ์ใหม่แห่งวงการ pod system

RELX Infinity พลิกโฉมประสบการณ์ใหม่แห่งวงการ pod system

ผลิตภัณฑ์ของ RELX ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ pod system แบบธรรมดาเท่านั้น แต่เป็นอุปกรณ์เสริมที่ล้ำสมัยแสดงถึงเทคโนโลยีการสูบที่ล้ำหน้าที่สุดแห่งวงการ pod system โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์  Relx Infinity ที่ได้ผสมผสานการออกแบบที่หรูหราและทันสมัยเข้ากับนวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยียุคหน้าเพื่อให้คุณสามารถทดแทนการสูบบุหรี่ได้อย่างมีสไตล์ ปลอดภัยและเชื่อถือได้

RELX INFINITY การออกแบบที่ได้รับรางวัล

RELX Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในเดือนมีนาคม 2020 จากนวัตกรรมการออกแบบ vape ที่แตกต่างกัน RELX Infinity เป็นอุปกรณ์เครื่องแรกของเราที่มีเคสสำหรับชาร์จที่เข้ากันได้ ตอนนี้ vape ของคุณสามารถจัดเก็บชาร์จและพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ Red Dot Design Award เป็นรางวัลการออกแบบระดับนานาชาติที่มอบให้โดย Red Dot GmbH & Co. KG รางวัลนี้ได้รับตั้งแต่ปี พ. ศ. 2498 และมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นนวัตกรรมใหม่ 

รางวัล Red Dot Award ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นหนึ่งในการแข่งขันด้านการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้มีนักออกแบบจากกว่า 50 ประเทศส่งผลิตภัณฑ์กว่า 6,500 ชิ้นเข้าร่วมการแข่งขัน คณะกรรมการจะสังเกตการส่งในแต่ละครั้งและประเมินผลิตภัณฑ์ตามเกณฑ์ เช่น ระดับของนวัตกรรม การทำงาน คุณภาพที่เป็นทางการ ความทนทาน และปัจจัยอื่นๆ โดยผู้ที่มีการออกแบบที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ได้รับรางวัลนี้ไปครอง คำแถลงของคณะกรรมการสำหรับ RELX Infinity “ เทคโนโลยีที่ซับซ้อนซึ่งนำมาใช้ในรูปแบบที่เรียบง่ายมีส่วนช่วยอย่างมีนัยสำคัญต่อคุณค่าในทางปฏิบัติของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้”

RELX Infinity สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกคุ้มค่า สะดวก ปลอดภัย และเลิกบุหรี่ได้จริง ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไป โดยทาง RELX ได้ออกแบบ vape นี้โดยคำนึงถึงผู้ใช้งาน และปัญหาจากรุ่นก่อน จึงทำให้คุณหมดปัญหาต่างๆ ที่เคยพบเจอ อาทิ เช่น การลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา การเพิ่มระบบ Super Smooth ซึ่งเป็นมาตรฐานประสิทธิภาพของทาง RELX ที่ให้ทุกการสูบมีความ นุ่มนวล ใช้พลังงานน้อย และรสชาติชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถชาร์จ RELX Infinity ได้อย่างรวดเร็วด้วยรูชาร์จแบบ type-C

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

ข้อมูลจำเพาะของตัวเครื่อง

Output : 15A Max

Battery : 380mAH

Charge Time : 45 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)

Activation : Draw Activated

Charger Type : USB Type C

ข้อมูลจำเพาะของ Relx Infinity Pod

Pod Material : FEELM Ceramic Coil

Pod Capacity : 1.9 ml

Pod Weight : 7 g

Pod Life Span : 300-350 puffs

Pod Ingredient : Vegetable glycerol, Propylene glycol, Flavorings, Nicotine

ทุกแง่มุมของ RELX Infinity ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ใช้งานง่าย ความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษความน่าเชื่อถือในการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา และสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ทำให้ทุกการใช้งาน RELX Infinity ราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

สิ่งนี้เกิดขึ้นได้จากเทคโนโลยีของ RELX ที่สำคัญสองอย่างใน unibody vape : Active-steam Pro และ Air Boost design Active-steam Pro ให้ปริมาณไอและคุณภาพที่สม่ำเสมอโดยการปรับสมดุลและควบคุมทั้งกำลังไฟฟ้าและอุณหภูมิในการทำให้เป็นไอน้ำและควัน ที่ไม่ส่งกลิ่นเหม็น หรืออันตรายใดๆ แก่คนรอบข้าง แต่ยังคงให้นิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือมองหาอุปกรณ์ทดแทนนิโคตินดีๆ สักเครื่อง

RELX Infinity พลิกโฉมประสบการณ์ใหม่แห่งวงการ pod system 1

RELX Infinity ยังมีระบบ SmartPace Alert ในตัวเพื่อให้คุณสามารถ vape ได้อย่างปลอดภัย เพราะหากคุณใช้เวลาเกิน 15 ครั้งภายใน 15 นาที หรือในการ vape หนึ่งครั้งใช้เวลานานเกินไป อุปกรณ์จะแจ้งเตือนในรูปแบบของการสั่นสะเทือนเล็กน้อย และสัญญาณไฟ พร้อมการตัดระบบ เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเกินปริมาณที่ควรได้รับ รวมถึงยังมีการแจ้งเตือนอื่นๆ อีกมากมาย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,257 total views,  1 views today