Relx สู่มิติใหม่แห่งการ Vape ที่ไม่เหมือนใคร

Relx สู่มิติใหม่แห่งการ Vape ที่ไม่เหมือนใคร

Relx คืออีกหนึ่งในแบรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ด้วยระบบ POD ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน และทางบริษัทพึ่งเปิดตัว POD Close System รุ่นล่าสุดอย่าง Relx Infinity เลิกบุหรี่ ที่พึ่งออกมาในปี 2020 นี้และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าผู้คนในปัจจุบันเริ่มให้ความสนใจกับสุขภาพความเป็นอยู่ และการดูดบุหรี่มวนนั้น ส่งผลเสียมากกว่าผลดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ กลิ่น เศษก้นบุหรี่ หรือจะเป็น อาการป่วยจากการสูดดมควันจากบุหรี่เข้าไป ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเริ่มเข้ามามีบทบาทในบ้านเรามากยิ่งขึ้น และผู้คนเองก็ให้ความสนใจมากด้วยเช่นกัน เราจะเห็นได้ชัดเลยว่าคนจำนวนมากหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่อย่าที่เคยเป็น

จากการเปิดตัวสินค้าใหม่ของทาง Relx ที่มาพร้อมกับ POD สุดล้ำสมัย ให้คุณได้สัมผัสกับมิติใหม่ของการ Vape ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับกลิ่นใหม่กว่า 20 แบบกลิ่นหอมชื่นใจไม่ว่าจะเป็น แตงโม , เมลอน , เสาวรส , กลิ่นโคลา , เรดบลู , ลิ้นจี่ , องุ่น , ไอติมเผือก และอื่นๆที่ยังไม่ได้กล่าวมา ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย และมีราคาถูก แต่ยังคงความสามารถที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ปริมาณสารนิโคติน ที่เหมาะสมแกผู้สูบแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงเอกลักษณ์ของการสูบบุหรี่ไว้นั่นก็คือควันที่ไม่ส่งผลเสียต่อตัวผู้สูบและคนรอบข้าง ไม่มี่กลิ่นติดตัว ไม่มีสารพิษตกค้างจากการเผาไหม้ ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% และยังมีรีวิวจากผู้ใช้จริงอีกมากมายที่ยืนยันว่า การใช้บุหรี่ไฟฟ้าดีจริง การใช้ Relx Infinity เลิกบุหรี่ ได้เร็วขึ้น ใช้งานได้สะดวกกว่า สามารถเปลี่ยนรสชาติได้ อายุการใช้งานก็นานกว่าเหตุผลเพียงเท่านี้น่าจะช่วยยืนยันได้แล้วว่า ไม่มีเหตุผลที่เราจะสูบบุหรี่แบบเดิมอีกต่อไป เปลี่ยนสู่สิ่งที่ดีกว่า

Relx จากห้องทดลองสู่ความเป็นจริง

Relx สู่มิติใหม่แห่งการ Vape ที่ไม่เหมือนใคร 1

Relx คือบริษัทที่ต้องการมอบประสบการณ์ การ Vape ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ และคำนึงถึงความปลอดภัยในเวลาเดียวกัน เราจึงได้ใส่ใจและเต็มที่ในทุกการทำงานทำให้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx Infinity เลิกบุหรี่ ถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความทันสมัย หยิบจับได้สะดวก รูปทรงสวยงามหยิบจับได้สะดวก  ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการ เผาไหม้ที่ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างอย่าง ทาร์ และ คาร์บอนมอนอกไซด์ ที่อาจก่อให้เกิดโรค และทาง Relx ยังเปิดโอกาสให้นัก Vape ของเราสามารถเลือก รสชาติ ได้ตามใจชอบในแบบของตัวเองโดยคุณสามารถ ถอดเปลี่ยนตัว POD flavor ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องมีขั้นตอนวุ่นวายดึงของเก่าออก เสียบของใหญ่เข้าไป ก็สามารถใช้งานได้ทันที และตัว POD เองยังออกแบบมาให้เข้ากับรูปปากของเรา ช่วยให้การ Vape ในแต่ละครั้งจะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลต่อริมฝีปากเรา

ระบบการชาร์จไฟด้วยสาย USB – C ที่เป็นสากล ใช้เวลาชาร์จต่อครั้งเพียง 40 นาที และพื้นผิวของวัสดุมีความคงทนต่อการสึกหรอ จากการใช้งานในชีวิตประจำวัน Relx เป็นบุหรี่ฟ้าที่ถูกสร้างมาเพื่อนพวกคุณทุกคน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading