RELX ทางเลือกใหม่ของการเลิกบุหรี่

RELX ทางเลือกใหม่ของการเลิกบุหรี่

เบื่อมั๊ย? กับวิธีการเลิกบุหรี่แบบเดิมๆ ที่ต้องฝืนตัวเองด้วยการเคี้ยวหมากฝรั่ง ใช้ยาพ้น หรือแผ่นแปะที่มีส่วนผสมของนิโคติน ซึ่งวิธีการเหล่านั้นไม่เพียงแต่จะไม่สามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ แต่กลับทำให้เกิดความกระหายในการสูบบุหรี่มากยิ่งขึ้น จะดีกว่ามั๊ย? ถ้ามีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายกว่าที่คิด

RELX ทางเลือกใหม่ของการเลิกบุหรี่ 1

RELX ทางเลือกใหม่ของคนที่กำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ ที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณสามารถเลิกสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ แต่ยังให้คุณรู้สึกสดชื่นยิ่งกว่าเดิม มั่นใจทุกการพกพา และรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน ที่สำคัญคุ้มค่ากว่าการสูบบุหรี่มวน ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยจากการวิจัยพบว่า กว่า 90% ของผู้ใช้ RELX สามารถเลิกบุหรี่ได้ภายใน 7 วัน

RELX Technology แบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย ได้คิดค้นพัฒนานวัตกรรมที่เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ออกมาในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ นั้นตือ POD CLOSE SYSTEM อุปกรณ์ระบบปิด ที่มีขนาดรูปทรงเล็กประทัดรัดพกพาได้สะดวก ใช้งานง่ายไม่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ซับซ้อน สามารถเลือกกลิ่น รสชาติได้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบของแต่ละคน ด้วยนวัตกรรมการบรรจุกลิ่นลงใน POD ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นได้ถึง 24 กลิ่น อีกทั้งยังพัฒนาเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมไม่ให้น้ำยาที่บรรจุภายใน POD ไหลออกมา และสามารถสูบได้ถึง 350 ครั้ง ต่อ 1 POD ซึ่งคุ้มค่ากว่าการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ ที่เมื่อเทียบกันแล้ว จะเท่ากับปริมาณการใช้บุหรี่มวน 275 ครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น RELX ยังได้ถูกพัฒนาให้มีลักษณะของการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ จึงทำให้ผู้ที่ใช้งาน RELX มีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบปกติถึง 95%

ปัจจุบันทาง RELX Thailand เป็นเพียงเจ้าแรกรายใหญ่ในประเทศไทยที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ RELX ZERO , RELX NANO2 , RELX INFINITY สินค้าทุกชิ้นสั่งตรงจากทางบริษัท RELX Technology อย่างเป็นทางการ และยังสามารถส่งเคลมสินค้ากับทางผู้จำหน่ายได้ทันทีหากพบปัญหาจากสินค้าที่ได้รับตามนโยบายของบริษัทฯ ผู้ใช้สินค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าทุกรายการของเราที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยต่อการใช้งาน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading