กว่าจะมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity

รู้หรือไม่ว่า การที่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น RELX Infinity กลายเป็นที่นิยมจนกลายเป็นสินค้าขายดีประจำปี 2020 ต่อเนื่องมาจนกระทั่งถึงต้นปี 2021 นั้น ไม่ได้เกิดจากคุณภาพของสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงความพยายามในการมุ่งมั่นพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพของสินค้า กว่าจะมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity ที่วางจำหน่ายอยู่ทุกวันนี้

RELX Infinity หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการปรับปรุงพัฒนาต่อยอดความสำเร็จมาจากรุ่น RELX Classic เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าให้ดียิ่งขึ้น แก้ไขปรับปรุงสินค้าตามคอมเม้นของผู้ใช้งาน RELX ทุกคอมเม้นที่เสนอมา ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการจะพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ให้ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม นั้นก็เพราะว่า RELX Classic นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก อีกโจทย์ที่ทาง RELX ให้ความสำคัญคือ ไม่เพียงแต่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของกลุ่มผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่ยังต้องการผลักดันให้กลายเป็นสินค้าแฟชั่น สะดวกในการพกพา และต้องทำให้ผู้ใช้งานเกิดความภูมิใจทุกครั้งที่หยิบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาใช้งาน ไม่จำเป็นต้องหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนตอนที่ต้องหามุมหลบสูบบุหรี่อีกต่อไป

เวลา 380 วัน  หรือ ระยะเวลากว่า 1 ปี คือ เวลาที่ใช้ไปกับการพัฒนา RELX รุ่นใหม่ โดยได้มีการเชิญทีมนักวิจัยและพัฒนามืออาชีพ ร่วมคิดค้นพัฒนาออกแบบขั้นตอนการทำงาน และดีไซต์ของผลิตภัณฑ์ในแต่ละจุดอย่างพิถีพิถัน ถูกผลิตออกมาหลายต่อหลายรุ่น ทำซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้น โดยมีการผลิตซ้ำมากถึง 59 ครั้ง ในแต่ละครั้งที่มีการผลิตออกมา จะมีการนำเอาสินค้ารุ่นดังกล่าวไปให้กลุ่มผู้ใช้งานทั้งกลุ่มผู้ที่เคยใช้งานอยู่เป็นประจำ และ กลุ่มผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อนได้ทดสอบประสิทธิภาพการใช้งาน จากนั้นจะมีการเก็บรวบรวมคอมเม้นในจุดต่างๆกลับมาปรับปรุงให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ดีที่สุดของ RELX และเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่จะกลายเป็นรุ่นที่ดีที่สุดและไม่มีแบรนด์ใดสามารถนำไปทำซ้ำใหม่ได้ จึงได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ

อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ RELX Infinity นั้นคือ การที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ Red DOT Winner 2020 ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า (E-cigarette) งานประกวด Red Dot Design Award 2020 ที่ผ่านมา โดยเป็นงานที่มีการจัดแข่งขันประกวดเป็นประจำทุกปี และในปี 2020 ที่ผ่านมาได้มีนักออกแบบและผู้ผลิตต่างให้ความสนใจในการส่งสินค้าเข้าร่วมประกวนแข่งขันเป็นจำนวนมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น ซึ่งผลการประกวดก็ออกมาเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ โดยคณะกรรมการต่างพากันชื่นชมว่า RELX Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นการสูบจนจบการสูบ นี่จึงนับได้ว่าเป็นรางวัลอันทรงคุณค่า ซึ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา มีเพียง RELX Infinity เพียงแบรนด์เดียวที่สามารถกวาดรางวัลจากการประกวดในงานนี้มาครอบครอง โดยประสิทธิภาพความพิเศษทั้งหมดได้ถูกรวบรวมมาไว้อยู่ภายใน RELX Infinity ให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้มีโอกาสสัมพัสกับประสบการณ์ใหม่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่เคยใช้รุ่น RELX Classic ผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่น รวมไปถึงกลุ่มผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และยังไม่เคยทดลองรุ่นใดมาก่อน รุ่นนี้นับได้ว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ จบครบในหนึ่งเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading