ไขข้อสงสัย ทำไม “ RELX POD ” ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าต่อการสูบ ?

ไขข้อสงสัย ทำไม “ Relx Pod ” ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าต่อการสูบ ?

ขึ้นชื่อว่าบุหรี่ ถ้าต้องมาตีค่าเป็นเงินที่เสียไปแล้วนั้น ลองคิดดูเล่นๆ สิ ว่าเดือนๆ หนึ่งเราจะต้องทุ่มเงินไปกี่บาทกับค่าบุหรี่ในแต่ละวัน ทำให้ในปัจจุบัน การใช้ Relx Pod จึงเริ่มทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในสังคมไทย เพราะนอกจากจะมีราคาคุ้มกว่าแล้ว ยังได้รับการวิจัยว่าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไปอีกด้วยเช่นกัน วันนี้ เราก็เลยจะมาเปิดประเด็นให้ทุกคนได้เห็นกันไปแบบจุดต่อจุดกันไปเลย ว่าทำไมเราควรหันมาพึ่ง Relx Zero และ Relx Infinity ในการ เลิกบุหรี่ แล้วเลือกโยนบุหรี่ธรรมดาทิ้งไปให้ไกล!

          นอกจาก Relx จะมีความกะทัดรัด มาในรูปแบบ Pod ใช้งานง่าย พกพาสะดวกแล้วนั้น ยังปลอดภัย เป็นมิตรต่อผู้สูบและคนรอบกายถึง 95% ทำให้คนที่ติดบุหรี่ธรรมดาทั้งหลาย หันมาเลือกใช้ Relx Zero และ Relx Infinity  กันมากขึ้น จนรู้ตัวอีกที ก็สามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้เลยโดยปริยายแล้วล่ะ เพราะบุหรี่นั้นเกิดจากการเผาไหม้ ทำให้กลิ่นควันจึงเป็นที่รบกวนต่อคนรอบข้างและเป็นอันตรายต่อผู้สูดดมเป็นอย่างมาก แต่ Relx Pod นั้น สบายใจหายห่วง ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีและการเผาไหม้ใดๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ รัญจวนให้เลือกสรรมากมายหลายกลิ่น จึงเรียกได้เลยว่าเจ้าตัวนี้ เป็นมิตรทั้งต่อผู้สูบและคนรอบข้างไปโดยปริยาย

          และอีกหนึ่งประเด็น ที่ทำให้คนติดบุหรี่ทั้งหลายเปลี่ยนใจหันมาเลือกสูบ Relx Zero และ Relx Infinity  แทนนั้น ก็เรื่องนี้แหละ เพราะลองคิดดูเล่นๆว่า กลิ่นของการเผาไหม้ที่ลอยอบอวลอยู่ภายในปาก จะใช้หมากฝรั่งมาลบทีก็ยังเอาไม่อยู่ ซึ่งจะดีกว่ามั้ย หากเราลองเปิดใจมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod ที่นอกจากจะมีกลิ่นหอม ไม่ทำให้ปากเหม็นแล้วนั้น ยังช่วยบังหน้าไม่ให้ใครรู้ได้อีกว่า เราไปแอบสูบบุหรี่มา เพราะเจ้าตัวนี้ปราศจากการเผาไหม้หรือสารเคมีทุกๆ รูปแบบนั่นเองล่ะ จึงทำให้ผู้คนสามารถเลิกบุหรี่ ได้ถึง 95% เลยทีเดียว

          อีกทั้งในเรื่องของการดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ในแบบคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพด้วยการหันมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero และ Relx Infinity ที่มีดีไซน์เรียบหรู หลากสไตล์หลายสีสันให้เลือกซื้อ งานนี้จะพกไปเดตสาวที่ไหนก็ไม่ต้องคอยหลบซ่อนอีกต่อไปแล้ว

          และเพียงเท่านี้ เราก็ไม่ต้องมานั่งเสียเงินให้ของไม่คุ้มค่ากันอีกต่อไป ในเมื่อเรามีทางเลือกดีๆ อย่าง Relx Zero และ Relx Infinity Relx Pod ที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อช่วยให้เรา เลิกบุหรี่ กันขนาดนี้กันแล้ว ลองดูนะทุกคน เพราะคงไม่มีใครอยาก เลือกสิ่งที่ไม่ดีให้กับตัวเองหรอกเนอะ ทั้งๆ ที่เราก็ได้เห็นกันแบบตรงๆ กันไปแล้ว ว่าบุหรี่แบบไหนคือสิ่งที่ดีต่อตัวเราจริงๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading