3 รสชาติน้ำยาที่นิยมใน POD SYSTEM KS KURVE

3 รสชาติน้ำยาที่นิยมใน POD SYSTEM KS KURVE

          สำหรับใครที่เริ่มรู้สึกเบื่อกับรสชาติน้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิม และเหม็นกลิ่นบุหรี่มวนแบบทั่วไป ที่ไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติ เราอยากจะแนะนำน้ำยาจากผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง ks kurve จากทางค่าย kardinal ที่ได้รับความนิยมมากในปี 2021 นี้

บุหรี่ไฟฟ้า จากรุ่นเรือธงในปี 2021 สุดฮอตอย่าง ks kurve

          ks kurve flavor pod เป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการตอบรับทางด้านยอดขายเป็นอย่างมาก หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานมานี้ ซึ่งมียอดขายสูงกว่าหลักล้านชิ้น และในปัจจุบันแบรนด์ kardinal กำลังได้รับความนิยมมากในวัยรุ่นไม่ว่าจะเป็น kardinal stick รุ่นที่ 1 สุดเจ๋ง และน้องใหม่รุ่นเรือธงในปี 2021 สุดฮอตอย่าง kskurve

          และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทยแล้ว ถ้าหากคุณ อยากจะลิ้มลองรสชาติ และกลิ่นน้ำยาที่น่าหลงไหลเหล่านี้ เราก็ขอแนะนำน้ำยา kskurve flavor pod หลากหลายกลิ่นรสชาติให้คุณได้สัมผัสกัน

kskurve flavor pod กับน้ำยายอดฮิต

          ด้วย ks kurve flavor pod เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางด้านน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งขายดี และได้รับความนิยมมาก ซึ่งอาจเป็นเพราะว่ามีรสชาติที่หลากหลาย และชัดเจนทางด้านกลิ่นในรูปแบบของธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจของตัวเอง แต่ถ้าหากให้บอกถึงรสชาติ และกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คงจะหนีไม่พ้นรสชาติและกลิ่นเหล่านี้ ที่เราอยากจะมาแนะนำ

3 รสชาติน้ำยาที่นิยมใน POD SYSTEM KS KURVE 1

          มาเริ่มกันที่รสชาติที่เหมาะกับทุกผู้ใช้งานอย่าง กลิ่นมิ้นต์ สำหรับรสชาติและกลิ่นนี้ เป็นกลิ่น Original ของผลิตภัณฑ์ทุกแบรนนด์กันเลยทีเดียว ซึ่งมีความโดดเด่นทางด้านกลิ่นหอม และที่สำคัญ เย็นสดชื่นเป็นอย่างมาก และเหมาะกับ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าหากคุณได้ลอง kskurve flavor pod กลิ่นมิ้นท์สักครั้ง คุณต้องติดใจอย่างแน่นอน และคุณอาจจะลืมกับกลิ่นแย่ๆ ของบุหรี่ที่จุดไฟไปได้เลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เรียกได้เลยว่า ตัวท็อปในวงการของ pod system นี้เลย  

          กลิ่นต่อไปจะเป็นกลิ่นแตงโม ซึ่งเป็นกลิ่นที่ความฮิตมากที่สุดในทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ relx อย่างผลิตภัณฑ์น้องเล็กที่ชื่อว่า relx infinity ซึ่งมีรสชาตินุ่มลึก กลิ่นหอมอ่อน และที่สำคัญเย็นสดชื่นมาก และนอกจากนี้ น้ำยาพอดของ kskurve นั้น ยังสามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเมื่อเวลาได้สูบ และแน่นอนว่ายังมีกลิ่นหอมมิ้นท์หลงเหลือไว้ภายในช่องปากของคุณอีกด้วย ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นเหม็นควันไฟ และกลิ่นไหม้ในช่องปาก จะเหลือไว้เพียงกลิ่นมิ้นท์เท่านั้น จึงเป็นสินค้ายอดนิยมยอดฮิตสำหรับผู้ใช้งานอีก 1 รสชาติเลยทีเดียว

          กลิ่นสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำ นั่นก็คือ กลิ่นยาสูบ เป็นกลิ่นคลาสสิคสำหรับผู้ต้องการอยากจะ เลิกบุหรี่ แบบมวน เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ kardinalstick รุ่นที่ 1 หรือว่าผลิตภัณฑ์ ks kurve เรียกได้ว่า กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบุหรี่ทั่วไปเลย เพราะนอกจากจะมีชื่อที่เป็นเหมือนบุหรี่มวนแล้ว รสสัมผัสของมันยังทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้สูบบุหรี่มวนอยู่ด้วยนั่นเอง ต้องบอกเลยว่า เจ้ากลิ่นนี้ เป็นอีก 1 กลิ่นที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการจะ เลิกบุหรี่ แบบค่อยๆลดปริมาณลงนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading