4 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Relx Infinity

4 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Relx Infinity

สำหรับผู้ที่เสพติดบุหรี่มวนนั้น คงมีความคิดที่ว่าในชีวิตประจำวันเราต้องพบปะผู้คน แต่มักประสบปัญหาของกลิ่นเหม็นของบุหรี่มวนที่ติดตามตัว เสื้อผ้า หรือแม้กระทั้งมือเรา รวมถึงการที่ต้องหาพื้นที่แอบสูบเพื่อไม่ให้เดือดร้อนคนอื่น  ซึ่งนี้เป็นปัญหาที่ไม่สามารถแก้ให้หายได้สักที  แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าหากเราทิ้งบุหรี่มวนในมือเราที่มีแต่ปัญหา และเปลี่ยนมาใช้ อุปกรณ์ทดแทนนิโคติน อย่าง Relx Infinity ที่ทั้งจะช่วยให้คุณหมดปัญหากับเรื่องกลิ่นแล้ว ยังช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ และปลอดภัยจากสารพิษที่เป็นอันรายภายในบุหรี่มวนด้วย

Relx Infinity คืออะไร

4 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Relx Infinity 1

 RELX Infinity หรือ RELX Classic V2 ที่ถูกพัฒนามาจาก Relx Zero เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ RELX ที่ทางผู้ลิตได้มีการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ ดีไซน์ตัวเครื่อง ดีไซน์Pod ไฟแสดงสัญลักษณ์ สายชาร์จ ระบบการทำความร้อน ความจุแบตเตอร์รี่ที่เพิ่มขึ้น และประสิทธิภาพการป้องกันการรั่วซึม ซึ่งถูกผลิตซ้ำไปซ้ำมาเพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยนประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นมากถึง 59 ครั้ง จนสำเร็จตามที่ต้องการจากนั้นทาง RELX ได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ และทำการเข้าร่วมภายในงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับโลก ซึ่งมีผู้เข้าร่วมทั้งนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น!! โดยที่ผลิตภัณฑ์ RELX Infinity นั้นได้กวาดรางวัลชนะเลิศในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง โดยได้รับคำชมเชยว่า RELX Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ

นั้นก็เพราะ Relx Infinity นั้นได้ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำสมัยอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost โดย Active-Steam Pro นั้นจะเป็นเทคโนโลยีที่สามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงการควบคุมอุณภูมิความร้อน ให้มีความแน่น นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ในขณะที่การออกแบบด้วยเทคโนโลยี Air Boost นั้นเป็นการใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน และให้รูปทรงที่พอดีกับริมฝีปาก ทำให้สูบได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้น ไม่มีการรั่วซึมมากวนใจ​ และเพิ่มประสิทธิภาพให้กลิ่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อรช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

4 สิ่งที่ทำให้ Relx Infinity นั้นมีดีกว่าที่คุณคิด

อาจมีหลายคนที่สงสัยว่าทำไมต้องเป็นเจ้า Relx Infinity จากแบรนด์ Relx ทำไมถึงไม่เป็นตัวอื่น หรือมันจะ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้อย่างไร วันนี้เราเลยจะมาพูดถึง 4 สิ่งหลักๆ เกี่ยวกับ Relx Ininifty ดังนี้

1.ดีไซน์ และขนาดแบบคนยุคสมัยใหม่

ต้องบอกได้เลยว่ามีดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งให้วัสดุอย่าพรีเมียมเทียบเท่าอุปกรณ์การแพทย์ อีกทั้งมาในรูปทรงคล้ายปากกา ที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา จะพกพาไปไหนก็สะดวก และที่สำคัญการใช้งานก็แสนง่ายถูกใจผู้ใช้ทุกคนแน่นอน เพราะไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก เพียงมีพอตน้ำยาและตัวเครื่องก็สูบได้เลยไม่ต้องกดปุ่มหรืออะไรใดๆ

2.ฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน

ในด้านของฟังก์ชั่นการทำงานต้องบอกได้เลยว่าครบครันมาก ไม่ว่าจะเป็น การให้ฟีลสูบที่แน่น ชัดเจน ระบบระบายความร้อน และที่สำคัญมีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนการใช้งานด้วยสัญญานไฟและการสั่น พร้อมตัดระบบ ที่จะแจ้งเตือนทั้งเวลาเครื่องมีปัญหา หรือการสูบถี่เกินไป

3.ปลอดภัย เป็นมิตรกับคนรอบข้าง

น้ำยาของ Relx Infinity ได้มีการใช้เป็นแบบ Salt nicotine ซึ่งมีความเข้มข้นและบริสุทธิมากที่สุดในประเภทนิโคตินแบบเหลว และมีส่วนผสมหลักที่ตรวจสอบแล้วว่าไม่เกิดอันตรายต่อร่างกายผู้สูบ  มีกลิ่นที่หอม ควันน้อยเทียบเท่าบุหรี่ แถมควันยังระเหยเร็ว ทำให้ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างอย่างแน่นอน ทำให้มีความปลอดภัยมกาถึง 95%

4.เลิกบุหรี่ ได้อย่างง่ายดาย

ส่วนหลักสำคัญของการเลือกใช้ Relx Infinity จากทางแบรนด์ Relx ในการช่วย เลิกบุหรี่ นั้นก็เพราะว่ามีควันที่น้อย ปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ และให้นิโคตินที่เข้มข้นกว่าแต่ สามารถขจัดออกจากร่างกายได้ง่าย ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย และมีกลิ่นที่หอม ชื่นใจเมื่อใช้ไปนานๆ จะทำให้เหม็นกลิ่นบุหรี่ จน เลิกบุหรี่ ได้ในที่สุดนั้นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,054 total views,  1 views today