เลือกตัวช่วยที่ดีให้กับคนที่คุณรัก เลือก RELX

เลือกตัวช่วยที่ดีให้กับคนที่คุณรัก เลือก RELX

                ในปัจจุบัน การสูบบุหรี่หรืออุปกรณ์ทดแทนนิโคติน ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น แต่ก็มีบางกลุ่มที่ใช้บุหรี่มวน ที่มีแต่กลิ่นเหม็นและสารพิษมากมาย จนมีความคิดที่อยากจะ เลิกบุหรี่ เพราะไม่อยากให้ร่างกายตัวเองเจอสิ่งอันตรายมากไปกว่าเดิม แต่สำหรับผู้ที่เสพติดสารนิโคตินเป็นเวลานานแล้ว การที่จะคิดอยาก เลิกบุหรี่ กว่าจะ เลิกบุหรี่ ได้นั้น มันค่อนข้างยากเลยทีเดียว แต่ในปัจจุบันนี้ ยุคสมัยใหม่นี้ได้มีนวัตกรรมใหม่ ที่มาทดแทนบุหรี่มวนแบบเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้แน่นอน นั่นก็คือ Relx Zero และ Relz Infinity นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ Relx ที่จะมาช่วยคุณให้มีสุขภาพดีขึ้น การใช้ชีวิตดีขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นการทำให้ความร้อนไม่ถึงระดับที่ส่งผลเสียต่อรางการ ห่างไกลจากสารทาร์ ที่จะก่อให้เกิดโรคมะเร็งนั่นเอง และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบ Pod System ที่ เล็ก กะทัดรัต ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา

Relx สิ่งที่ดีที่สุดในการ เลิกบุหรี่ ในตอนนี้

                บุหรี่ไฟฟ้า หรือนวัตกรรม Relx Zero และนวัตกรรมมาใหม่จากทาง Relx ที่เรียกว่า  Relx Infinity เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ได้รับการันตีด้วยรางวัลคุณภาพจากงาน Red Dot Awards 2020 งาน Red Dot Award เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในการประกาศรางวัลในด้านดีไซน์ก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดรางวัล ทั้งนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น!! โดยที่ Relx Infinity ได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง นั้นเพราะคุณภาพของ Relx Infinity ที่สามารถส่งต่อรสชาติได้อย่างเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ด้วยการอัดแน่นไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ทางแบรนด์ Relx ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณภูมิความร้อน ในขณะที่การออกแบบสำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเท่านั้นผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยังได้พัฒนาในเรื่องของการซึมของหัวพอทได้ดีมากทีเดียว อีกทั้งยังเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ และยังมีระบบชาร์จแบบแบบไร้สายมาให้ใช้กันอีกด้วย

เลือกตัวช่วยที่ดีให้กับคนที่คุณรัก เลือก RELX 1

                ท้ายที่สุดแล้ว เราเชื่อว่ามีผู้ที่ใช้บุหรี่จำนวนมากที่มีความคิดที่ต้องการ เลิกบุหรี่ แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า  แบบทั่วไป ที่ทำให้เสียสุขภาพ หรือเปลืองเงินจากการซื้อมาสูบ แต่พยายามเลิกสูบหลายต่อหลายครั้งก็ทำไม่ได้ ส่วนบุหรี่มวนเมื่อสูบไประยะเวลาหนึ่ง จะสั่งเกตุได้ว่าสุขภาพเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็น หอบ เหนื่อยง่าย รู้สึกหายใจไม่อิ่ม หรืออาจจะเป็นสาเหตุของโรคปอด ดังนั้นถึงเวลาที่ต้อง เลิกบุหรี่ อย่างเด็ดขาดแล้ว และสิ่งที่จะช่วยให้เราเลิกได้อย่างถาวร และเป็นทางออกที่สุดในตอนนี้ คงไม่พ้นผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์Relx ที่สามารถช่วยให้เราห่างไกลจากโรคมะเร็งปอดอย่างแน่นอน และไม่อยากกลับมาสูบบุหรี่ซอง เพราะว่า เราเจอของที่ดีกว่าแล้วนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading