relx บุหรี่ไฟฟ้า เลือกน้ำยาที่มีคุณภาพสำหรับมือใหม่

#relx บุหรี่ไฟฟ้า

เมื่อคุณเพิ่งเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าและเป็นมือใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณอาจข้องใจเกี่ยวกับการเลือกน้ำยาที่เหมาะสม relx บุหรี่ไฟฟ้า จะทำให้คุณเพลิดเพลินในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมีคุณภาพ ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำในการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมสำหรับมือใหม่ในวงการนี้ โดยเน้นที่คุณสมบัติที่ควรพิจารณาในการเลือกน้ำยา และรายละเอียดเกี่ยวกับน้ำยา Relx ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่ที่ต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและรสชาติที่ใกล้เคียงกับบุหรี่แบบเดิม

 

บุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัยแทนบุหรี่ทั่วไป Relx เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากและมีน้ำยา Relx ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีให้กับผู้ใช้

น้ำยา Relx มีหลายกลิ่นให้เลือก ที่คุณสามารถเลือกกลิ่นที่คุณชื่นชอบและสามารถทำให้คุณพึงพอใจมากที่สุด น้ำยาเหล่านี้มีคุณภาพที่ดีและไม่ต้องขายหน้า ทำให้เข้าถึงได้สำหรับหลายคน

Relx ไม่เพียงแค่ถือคุณภาพดีและความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสำคัญ, แต่ยังเน้นความสบายในการสูบ การสูบ Relx ไม่สร้างควันที่อันตรายเหมือนบุหรี่แบบเดิม และคาดหวังว่าประสิทธิภาพที่ดีกว่าและปลอดภัยกว่าถึง 95% สำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้ Relx ยังช่วยลดปัญหาการเกิดสารอันตรายที่อาจสร้างโรคหลายรูปแบบได้อย่างดี

ถ้าคุณกำลังมองหาทางที่ปลอดภัยเพื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยา Relx อาจเป็นทางเลือกที่คุณควรพิจารณา

 

ประเภทของน้ำยา relx บุหรี่ไฟฟ้า มีแบบไหนบ้าง

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ free base nicotine

ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เห็นได้ทั่วๆไปและเป็นแบบแรกที่ผลิตออกมาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้าเลย น้ำยาชนิดนี้เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง จุดเด่น ก็คือ มีระดับนิโคตินให้เลือกหลายแบบ โดยเฉพาะคนที่อยากเลิกบุหรี่ทั่วไปและต้องการมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถเลือกใช้น้ำยาชนิดนี้ได้ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ มีกลิ่นที่ชัดเจนหอมอบอวล ละมุนมีปริมาณควันที่มาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบควัน เป่าควัน ไม่มีการแต่งเติมกลิ่นน้ำยา และมีตัวเลือกมากมายเหมาะสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือใหม่และ คนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามานานแล้ว แต่ขอแนะนำให้คุณเลือก น้ำยา Relx ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นดี หอมอบอวล รวมถึงมีกลิ่นคลาสสิค กลิ่นกล้วย กลิ่น red blue กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นโคล่า และกลิ่นอื่นๆมากมาย

 

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nicotine

ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนามาจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติที่มีสารสกัดที่อยู่ในใบยาสูบเข้ามาด้วย ซึ่งลักษณะของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้ เป็นแบบใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นเมื่อสูบไปแล้วจะทำให้รู้สึก

นุ่มคอ เวลาสูบไม่มีอาการแสบคอ แม้ว่าจะใส่น้ำยาไปเยอะรวมถึง ยังมีจุดเด่นดังนี้ มีนิโคตินให้เลือกหลายระดับ เวลาสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้ไม่รู้สึกแสบคอเลยไม่ว่าจะใส่น้ำยาเยอะหรือจะสูบแบบลากยาวก็ตาม สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้เร็วกว่าน้ำยาแบบแรก รู้สึกฟินทันทีเวลาสูบ แต่ตัวเลือกของกลิ่น น้อยกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป แต่ก็มีกลิ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นกลิ่นขายดีหลากหลายคุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ โดยเฉพาะกลิ่นผลไม้ เป็นต้น

 

น้ำยา relx บุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา Relx เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเนื่องจากความสะดวกและคุณภาพที่ดีที่มันนำเสนอ. น้ำยานี้ถูกออกแบบเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริง โดยไม่ต้องเผาไหม้ ด้วยระบบปิดหรือ Close Pod System คุณไม่สามารถเติมน้ำยาได้เอง แต่คุณสามารถเปลี่ยนหัวพอดพร้อมทั้งน้ำยาได้ ทำให้มีรสชาติและอรรถรสที่สดใหม่อยู่เสมอ. น้ำยา Relx มาพร้อมกับหัวพอดพร้อมน้ำยาขนาดเล็กและการใช้งานที่ง่าย เมื่อน้ำยาหมด คุณสามารถซื้อหัวพอดใหม่และถอด-ติดเปลี่ยนเองได้ น้ำยา Relx ช่วยให้คุณสามารถสัมผัสนิโคตินอย่างมีประสิทธิภาพและมีรสชาติที่ดี และมีกลิ่นหอมที่ไม่น่าอภิรมย์ต่อคนรอบข้าง น้ำยา Relx เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือสูบอย่างปลอดภัย

 

น้ำยา Relx Infinity และ Relx Infinity Plus

น้ำยา Relx Infinity

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม และการยอมรับจากผู้ใช้งาน โดยในหัวพอด ประกอบไปด้วยนิโคตินบริสุทธิ์ โพไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่น และสี น้ำยาพอดของ Relx Infinity นั้น ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ในเรื่องของกลิ่นที่มีความโดดเด่น ขายดี ยอดนิยมติดตลาด

 

Relx Infinity Plus

เป็นซีรีส์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุด แบบเปลี่ยนหัวน้ำยา ระบบปิด หรือ Close Pod System จากแบรนด์ Relx สำหรับ Relx Infinity Plus ออกมารุ่นนี้มีระดับไฟบอกปริมาณแบตเตอรี่ สามารถใช้หัวร่วมกับ Relx Infinity และ Relx Phantom ปริมาณแบตเตอรี่ 380mAh มีไฟบอกปริมาณแบตเตอรี่ 4 ระดับ ระบบสั่นฟิลสูบกลิ่นดีมาก กลิ่นชัด เหมาะกับ มือใหม่หัดสูบเพราะ Relx Infinity Plus ตัวนี้ใช้งานง่ายมากเพียงเปลี่ยนหัวน้ำยาเท่านั้น ก็สามารถใช้งานต่อได้เลย

 

Relx Infinity Plus

ตัวนี้เป็นฟิลสูบแบบ MTL ฟิลสูบแน่นๆ แบบสูบบุหรี่ทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Plus ซีรีส์ใหม่พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ชาร์จแบตเร็วขึ้น ด้วย Super Fast Charging ความจุแบตเตอร์รี่ 380 mAh ให้คุณใช้งานได้นานขึ้น มีระบบสั่นแจ้งเตือน หากคุณใช้งาน 15 ครั้งภายใน 15/วินาที มีสีให้เลือกถึง 6 สี เหมาะกับสไตล์คุณ ใครอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ หรือกำลังตัดสินใจ เราขอแนะนำ นอกจากนี้ตัว Relx infinity มีอุปกรณ์เสริมอย่าง Relx Infinity Charge Case ขนาด 1,200 mAh เป็นเคสชาร์จแบตเตอรี่สำรองของพอต Relx สามารถช่วยปกป้อง Pod Relx พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไปในตัว ทสำคัญยังมีช่องใส่หัวพอต Relx สำรองได้ถึง 2 หัว ทำให้สะดวกในการพกพามากขึ้น หมดปัญหาการลืมชาร์จแบตเตอรี่ ที่ทำให้แบตเตอรี่หมดระหว่างใช้งาน หรือน้ำยาหมดอย่างแน่นอน

Loading