วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Relx เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Relx เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เมื่อในสมัยก่อน สำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมในการสูบบุหรี่จัดมาเป็นเวลานาน แล้วมีความคิดที่ต้องการอยากจะ เลิกบุหรี่ นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากกว่าผู้ที่มีพฤติกรรมการสูบที่น้อยกว่า เพราะไม่มีอุปกรณ์ หรือเทคโนโลยีที่ทันสมัยและดีมากนัก แต่ ณ ตอนนี้ ได้มีนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ออกมามากมาย อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่มีประสิทธิภาพในการ ช่วยเลิกบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx ที่สามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ สามารถเลิกได้อย่างง่ายดาย เพราะสามารถควบคุมปริมาณการสูบได้ ปลอดภัยกว่า โดยวันนี้เราจะมาสอน วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์จาก relx เพื่อให้ผู้สูบสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร และปลอดภัย

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ relx แต่ละรุ่น

Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของทาง Relx และถือเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นแรกในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการทำ Pod ระบบปิด และมีดีไซน์สวยงาม กะทัดรัด แถมมาพร้อมกันฟังก์ชั่นการแจ้งเตือน ที่สามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้งานว่าจะไม่มีอันตราย อย่างแน่นอนอีกทั้งตัวเครื่องยังให้ฟีลสูบที่คล้ายบุหรี่เป็นอย่างมาก และมีควันที่น้อย ทำให้สะดวกทุกการใช้งาน ไม่รบกวนคนรอบข้าง และมีรสชาติที่หอม หวาน ให้เลือกมากมาย จนทำให้แบรนด์ Relx ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

Relx Infinity หรือ RELX Classic V2 ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ RELX ที่พัฒนามาจากรุ่น Classic และ alpha  ที่ทางผู้ผลิตได้มีการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ ดีไซน์ตัวเครื่อง ที่มีความเรียบหรู สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มไฟแสดงสัญลักษณ์พร้อมสั่นแจ้งเตือนการใช้งานต่างๆ ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ปรับเปลี่ยนสายชาร์จเป็น Type-c เพื่อให้การชาร์จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น การเพิ่มแบตเตอร์รี่ความจุจากเดิมของ Relx มีความจุแบตอยู่ที่ 350 mah ได้เพิ่มเป็น 380 mah และยังได้ทำการเพิ่มประสิทธิภาพการให้ฟีลการสูบให้ชัดเจน นุ่มนวล และประหยัดน้ำยามากยิ่งขึ้น ทำให้การ เลิกบุหรี่ นั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังได้มีการปรับปรุงปัญหาจากรุ่นก่อน โดยได้ทำการเพิ่มการป้องกันการรั่วซึม มากถึง 11 ชั้น ที่สามารถป้องกันการรั่วซึมได้มากถึง 99% อีกทั้งยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ในสาขาการออกแบบปละประสิทธิภาพอีกด้วย

ส่วน ในน้ำยาของ Relx Infinity นั้นได้มีการใช้เทคโนโลยีล่าสุดในปี 2020 อย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost เข้ามาใช้ โดยที่ Active-Steam Pro นั้นจะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอม รวมถึงช่วยควบคุมอุณภูมิความร้อน ให้มีความนุ่มนวล smooth กว่าเดิม ในส่วนของเทคโนโลยี Air Boost นั้นได้มีการใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ในการออกแบบภายในหัวพอททำให้เกิดแรงดันที่เป็นตัวกลางในการผลักไอและควัน ขึ้นจากอะตอม และมีการออกแบบรูปทรงที่พอดีกับริมฝีปาก เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสูบได้ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้นกว่าเดิม หมดปัญหารบกวนใจ

วิธีใช้ relx เพื่อให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร

วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Relx เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด 1

ในส่วนของการใช้งาน Relx Infinity หรือ Relx Zero นั้นเป็นอะไรที่แสนง่ายมาก เพราะ เราไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ ก็สามารถใช้งานได้ เพียงแค่ส่วมใส่ pod น้ำยา เข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยนสำลี เติมน้ำยา หรือกดปุ่มใดๆ ให้ยุ่งยาก ส่วนในการควบคุมปริมาณนิโคติน นั้นก็ทำได้ง่ายแสนง่าย โดยผู้ใช้ต้องทำการค่อยๆ ลดปริมาณการสูบลงทีละนิด จนท้ายที่สุดไม่จำเป็นต้องสูบ บุหรี่ หรือ อุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ อย่าง Relx Infinity หรือ Relx Zero ก็ไม่เกิดอาการขาดนิโคติน นั้นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 504 total views,  1 views today