พอตไฟฟ้า infy ชาร์จกี่ชั่วโมงถึงจะเต็ม

พอตไฟฟ้า infy ชาร์จกี่ชั่วโมงถึงจะเต็ม

พอตไฟฟ้า เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด ในปัจจุบัน เนื่องจากบุหรี่มวนมีราคาแพงกว่า แถมยังมีความอันตรายต่อการใช้งานและบุคคลรอบข้างอีกด้วย ส่งผลให้หลาย ๆ คนเริ่มหันไปใช้งานพอตไฟฟ้ากันมากยิ่งขึ้นและแบรนด์ พอตไฟฟ้า Infy เองก็เป็น แบรนด์พอตไฟฟ้า น้องใหม่ที่ได้รับความสนใจขึ้นในทุก ๆ วัน เพราะจะมาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงาม รูปลักษณ์ที่ทันสมัย สามารถพกพาไหนได้อย่างสะดวก

นอกจากนี้ยังให้ฟีลสัมผัสกับนิโคตินอย่างเต้มอิ่ม แม้จะสูบไม่กี่คำเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง หรือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนพอตไฟฟ้าแบรนด์ใหม่ ให้ความประทับใจในการใช้งานได้ดีที่สุด

มือใหม่เริ่มใช้งานพอตไฟฟ้า infy มีวิธีใช้งานอย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่เคยใช้งานพอตไฟฟ้ากันมาบ้างแล้ว คงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าวิธีการใช้งานพอตไฟฟ้าจะมีวิธีการใช้งานอย่างไร แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อน และต้องการใช้งานพอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy เป็นครั้งแรกนั้น ต้องบอกเลยว่ามีวิธีการใช้งานที่ง่ายเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถทำความเข้าใจและใช้งานได้ไม่ยาก สิ่งแรกจะต้องเอา ตัวเครื่อง Infy ออกมาเสียก่อน และชาร์จแบตให้เต็มก่อนใช้งาน หลังจากชาร์จแบตเต็มแล้ว หลังจากนั้นให้ใส่หัวพอตไฟฟ้าของ This is Salts ซึ่งจะเป็นพอตหัวใสที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อพอตไฟฟ้า infy โดยเฉพาะ และเมื่อใส่หัวพอตเรียบร้อยแล้ว  หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ทันที สำหรับวิธีการใช้งานเพียงแค่สูบพอตก็ใช้งานได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น แถมหัวพอตของ This is Salts ยังเป็นพอตแบบ Close System คือ ไม่สามารถเติมน้ำยาได้นั่นเอง ดังนั้นเมื่อใช้งานจนน้ำยาหมดหัวแล้ว จะต้องเปลี่ยนหัวใหม่ทันที เรียกได้ว่าเป็นการใช้งานที่ให้ความสะดวกสบายมากที่สุด

พอต infy ใช้เวลาในการชาร์จนานเท่าไหร่?

หลายคนคงเคยสงสัยว่า พอตไฟฟ้า infy ตัวหนึ่งนั้นใช้เวลาในการชาร์จกี่ชั่วโมง จึงจะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ต้องบอกก่อนเลยว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy ได้รับการพัฒนาให้มีความทันสมัยมากกว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่น ๆ และสามารถรองรับ Type C Fast Charging ได้ ดังนั้นจะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 35 นาทีก็ชาร์จเต็ม และใช้งานได้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

เนื่องจากแบตเตอรี่ของเครื่องนี้จะมีความจุถึง 400 mAh เลยทีเดียว ไม่ว่าจะพกไปที่ไหนก็ใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์จระหว่างวันอย่างแน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานด้วยเช่นกัน หากมีการใช้งานไม่น้อยเท่าไหร่นัก อาจจะใช้งานได้นานถึง 1-2 วัน แต่ถ้าหากมีการใช้งานบ่อย ๆ จะใช้งานได้มากสุด 1 วันเท่านั้น

สรุปส่งท้ายบทความ

พอตไฟฟ้า infy ชาร์จกี่ชั่วโมงถึงจะเต็ม

สำหรับ พอตไฟฟ้า infy จะมาพร้อมกับข้อดีที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์หลาย ๆ คนได้ดีอย่างแน่นอน เนื่องจากตัวเครื่อง infy มาพร้อมวัสดุเซรามิกแบบพรีเมี่ยม ดังนั้นจะให้ความคงทนและแข็งแรงมากที่สุด บวกกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ช่วยให้ทุกคนได้ใช้พอตไฟฟ้าที่ทันสมัยกว่าเดิม

Loading