KS KURVE นวัตกรรมใหม่ สำหรับคนสมัยใหม่

KS KURVE นวัตกรรมใหม่ สำหรับคนสมัยใหม่

          นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่ได้มาตรฐานในระดับสากล และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากกลุ่มผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำอย่างบรรดาสายควัน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์หรูหรา ทันสมัยไม่เหมือนใคร ต่างก็ให้การยอมรับกับนวัตกรรมใหม่จากทางค่ายดังอย่าง kardinal ซึ่งนั่นก็คือ ks kurve ที่เป็นนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM มีจุดเด่นอย่างการใช้งานง่าย สะดวกในการพกพา และมีดีไซน์สวยงามทันสมัย และมีปริสิทธิภาพที่มากขึ้นด้วย

ความพิเศษของ ks kurve

          โดยผลิตภัณฑ์ kskurve นั้น เป็นนวัตกรรมน้องใหม่ต่อจากผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าที่ชื่อว่า kardinal stick ซึ่งบอกได้เลยว่า ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ต่างก็มีความโดดเด่นในทุกๆด้านไม่ต่างกัน แต่จุดเด่นที่ล้ำสมัยของ ks kurve นั้นก็คือ คุณภาพที่ตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบที่ดีขึ้น ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีชิปเจน 4 และการควบคุมถึง 12 ชั้น ที่สำคัญไปกว่านั้น ประสิทธิภาพการชาร์จที่เหนือชั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานชาร์จทิ้งไว้แค่ 18 นาที ก็ได้แบตเตอร์รี่ที่เต็ม 100% เลยทีเดียว

          โดยสำหรับความโดดเด่นของ kskurve นั้น ยังมีคุณสมบัติพิเศษไม่เหมือนใคร และเป็นประเภทการใช้งานแบบ Closed POD System คือเมื่อน้ำยาหมดเท่ากับหมดประสิทธิภาพการทำงานลงทันที ผู้ใช้งานสามารถถอดเปลี่ยนทิ้งได้เลย ข้อดีของหัวพอดแบบ Closed POD System นั้นคือ ทำให้ลดคราบสกปรกจากน้ำยาพอดที่มักจะมีการหกติดตามตัวเครื่อง หรือแม้แต่คราบไคลที่เกิดขึ้นได้จากการใช้งานเป็นประจำ ทั้งนี้ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของเจ้า ks kurve คือ ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนกลิ่นของน้ำยาพอดได้บ่อยตามความต้องการและกลิ่นเดิมก็ไม่ตกค้างที่หัวพอทเหมือนนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนในประเภทอื่น อีกทั้งหัวพอดจาก kskurve นั้นยังผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกันกับอุตสาหกรรมอาการและยา เป็นมาตรฐาน Food Grade ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ดังนั้น สามารถไว้วางใจได้เลยว่าสามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้อย่างปลอดภัยแน่นอน ทั้งนี้เป็นวัสดุอย่าง PCTG ที่ดีต่อสุขอนามัย ทั้งนี้ส่วนประกอบภายในของ ks kurve นั้น ได้คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นเลิศ สกัดรวมกับสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งาน หรือแม้แต่กับบุคคลใกล้ชิด ซึ่งปริมาณต่อขวดบรรจุจอยู่ที่ 2.1 มิลลิลิตร และมีสารนิโคตินอยู่โดยประมาณ 3-5% แล้วแต่กลิ่นและรสของน้ำยาพอดแต่ละกลิ่นนั่นเอง

kskurve กับนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน

KS KURVE นวัตกรรมใหม่ สำหรับคนสมัยใหม่ 1

          โดยทั้งนี้ทั้งนั้น kskurve นั้น สามารถใช้งานกับนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนรุ่นแรกอย่าง kardinal stick รุ่นที่ 1 ได้ หากผู้ใช้งานมีตัวเครื่องเดิมอยู่ แต่น้ำยาพอดจากนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนรุ่นแรกอย่าง kardinalstick จะไม่สามารถใช้งานกับตัวเครื่อง ks kurve ได้ เพราะด้วยมีขั้วแม่เหล็กก้นพอดต่างกันแล้ว ขนาดปริมาณก็ไม่เท่ากันด้วย โดยหากนำพอดจาก kskurve ไปใช้งานกับตัวเครื่อง kardinal stick รุ่นแรกนั้น ก็อาจจะเสียบไม่สนิท เพราะมีความยาวของบรรจุภัณฑ์มากกว่า ผู้ใช้งานที่ต้องการทดลองกับสัมผัสที่เหนือกว่า สามารถทดลองได้แล้ววันนี้ เราขอแนะนำเลยว่าผู้ใช้งานจะรู้สึกคุ้มค่ากับนวัตกรรมตัวนี้แน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading