ks kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง kardinal

ks kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง kardinal

ปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยผู้ที่เสพติดบุหรี่มวนนั้น ก็ได้มีผู้ที่อยากเลิกและยังไม่อยาก เลิกบุหรี่ ถาวร หรือมองหาอุปกรณ์ทดแทน โดยได้ทำการมองหาและเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ที่ ปลอดภัย ไร้กลิ่นเหม็น ไร้สารพิษ และถ้าต้องการให้ภาพลักษณ์ของตนดูดี มีระดับ อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นต่างๆ เช่น Kardinal kurve หรือ ks kurve หรือ Kardinal Stick เป็นตน ซึ่งภายในท้องตลาดสำหรับซื้อขายผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ในปัจจุบันนี้นั้น ได้มีผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ผ่านการพัฒนาออกมาหลายรูปแบบ หลากหลายแบรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้มากขึ้น และเนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังคงเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ในไทยมากนัก ดังนั้นจึงอาจทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของผู้ผลิตบางเจ้า ไม่ได้คุณภาพ และมาตรฐานเท่าที่ควร หรือไม่มีประสิทธิภาพมากพอในการช่วยเลิกบุหรี่ ดังนั้น วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จากทางแบรนด์ดัง ที่ถูกรับรองมาตรฐานสากล และมีประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve ให้คุณรู้จักกันมากขึ้น ดังนี้

Kardinal kurve หรือ ks kurve นวัตกรรมใหม่แห่งปี 2021

Kardinal kurve หรือ Kardinal Stick kurve หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ks kurve นั้นถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 ภายใต้ชื่อแบรนด์ Kardinal ซึ่งเป็นแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยเจ้าตัวเครื่อง อย่าง Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ทางแบรนด์ได้ให้การรับประกันว่า ไม่เป็นอันตรายต่อตัวเองและคนรอบข้าง ปราศจากการเผาไหม้หรือต้นเหตุของสารก่อมะเร็ง ไม่มีกลิ่นติดตัว ควันน้อย และรับประกัน 1 ปีเต็ม หากมองถึงรูปทรงของ ks kurve จะมีรูปทรงที่หรูหรา ดูดี กว่ารุ่นก่อน ตัวเครื่องให้ผิวสัมผัสเหมือนเนื้อทรายละเอียด นั้นเพราได้มีการใช้วัสดุอย่างดี ทนทาน ไม่ทำให้เป็นรอยง่าย ปลอดภัยด้วยระบบการสั่นแจ้งเตือน และระบบการทำงานอื่นๆ ที่ครบครัน ใช้การใช้งานนั้นก็แสนง่ายต่อการใช้งาน เพราะมีไฟบอกสถานะ ถึง 2 สถานะ สีขาว คือ ระดับแบตเตอรรี่อยู่ที่ 30% ขึ้นไป สีแดง คือระดับ แบตเตอรี่น้อยกว่า 30% การชาร์จไฟให้เต็มใช้เวลาเพียง 18 นาที มีความรวดเร็วและประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก นี้จึงเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Kardinal kurve ถูกจับตามองกันเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มมีการออกขายว่าจะมีการวางจำหน่าย

Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System นั้นได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาขึ้นมากหลากหลายครั้ง เพื่อให้ตัวเครื่องมีความเหมาะสมกับรสนิยม หรือ พฤติกรรมการสูบของผู้ใช้ให้มากที่สุด ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรา มีระดับ หรือรูปทรงของ ks kurve pod ที่ถูกปรับให้พอดีกับริมฝีปากของผู้ใช้ทั้ง ชายและหญิงมากยิ่งขึ้น พร้อมปรับปรุงโครงสร้างเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา การเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยาให้มีกลิ่นหอมชัดติดปากมากขึ้น และที่สำคัญช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง

เลิกบุหรี่ อย่างถาวรด้วย ks kurve

ks kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง kardinal 1

ด้วยผลิตภัณฑ์ Kardinal kurve หรือ ks kurve ที่ถูกพัฒนามาเพื่อเป็นหนึ่งในตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ หรือช่วยลดความอันตรายจากบุหรี่มวนได้มากถึง 95% และลดปัญหา หรือความกังวลใจจากการใช้งานในรุ่นก่อน หรือรุ่นอื่นๆ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการสูบให้ดียิ่งขึ้น  ด้วยเทคโนโลยีซิป gen4 และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่ใส่ใจทุกการออกแบบ หรือผลิต จนได้ออกมาเป็น Kardinal kurve หรือ ks kurve  ในท้ายที่สุด ที่เต็มไปด้วย ความสวยงาม หรูหรา สะดวกสบาย ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้าง  นี้จึงทำให้ Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve เป็นอีกหนึ่งรุ่น ของทาง Kardinal แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ หรือไม่ควรมองข้าม


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading