KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick

KS Kurve
KS Kurve
KS Kurve

KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ได้เปิดตัวครั้งแรกในไทยเพื่อพัฒนาการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบ Closed Pod System หรือระบบที่ใช้น้ำยาแบบหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เป็นผลงานที่ผสานความล้ำลึกของบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาพอตที่เป็นที่รู้จักในวงการผลิตน้ำยาในเอเชีย แบรนด์สุดฮิตจาก Malaysia ได้ทำการพัฒนาเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลักษณะทั้งหมดเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้

 

KS KURVE นี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด มีความตอบสนองอย่างไว เสียงเงียบ และฟีลลิ่งนุ่มสมูท ทำให้คุณสัมผัสถึงความอิ่มนิคและควันที่แน่น นอกจากนี้ KS KURVE ยังมีกลิ่นที่ชัดเจนและหอมเข้ม, ไม่เปลืองน้ำยา, ไม่มีปัญหารั่วหรือไหม้, เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหยุดบุหรี่หรือมองหาประสบการณ์การสูบที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม, พกพาง่าย, และสะดวกในการใช้งาน, KS KURVE จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใคร

 

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System เหมือนกับ Kardinal Stick หรือ KS และมีความใกล้เคียงกันมาก แต่เป็นรุ่นที่พัฒนามาสมบูรณ์แบบแล้ว ในประเภท พอตไฟฟ้า เป็นการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับ พอต รุ่นก่อนๆ เช่น การรั่วซึมของน้ำยาที่ส่งผลเสียกับตัวเครื่อง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานในด้านต่างๆ ใช้มากขึ้น ดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวก

สำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ โดยทางผู้ผลิตได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ รวมถึงปรับปรุงโครงสร้างตั้งแต่ออกแบบดีไซน์ไปจนถึงกระบวนการทำงานภายในตัวเครื่อง และน้ำยา แต่ยังคงกระบวนการทำงานที่ใช้กลไกลไฟฟ้าเพื่อทำให้เกิด ไอ และควัน เสมือนหม้อต้มขนาดเล็กเหมือนเดิม เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ( KS Kurve ) นั้นปราศจากการเผาไหม้ หรือไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

KS KURVE POD รุ่นตัวท็อปเรือธงมา ใช้กับ หัวพอต ks ได้ทุกรส และหัวใหม่ ks pod max ที่รสชาติเต็มแมกซ์ทุกสัมผัส

KS KURVE POD เป็นพอตรุ่นท็อปสุด ซึ่งเป็นรุ่นเรือธง (Flag Ship) ของแบรนด์ และเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าดีที่สุด เพราะใช้เทคโนโลยีขั้นสูง มาดีไซน์และออกแบบ โดยใช้ระบบ Pod System (ระบบพอต) และพัฒนาปรับปรุงจุดด้อย และปัญหาจากรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำยาซึม หรือ กลิ่นที่หายไปเมื่อสูบจะหมด และยังได้พัฒนาแบบต่อเนื่องในทุกปีๆ และได้ออกรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2023 คือ ks kurve 2 ที่สามารถให้กลิ่นที่คมชัด รสชาติที่ดีเยี่ยมจนหยดสุดท้าย เหนือความคาดหมาย และฟีลในการสูบที่เหนือระดับ ควันแน่นเต็มคำ สามารถทนแทนบุหรี่จริง หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่เคยสูบ และหากได้มีโอกาสลองสูบเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่น ก็จะพบได้ว่า ความเป็นเอกลักษณ์ของเครื่อง KURVE ไม่เหมือนใครจริงๆ จนทำให้พอตรุ่นนี้ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยเป็นอย่างมาก
ระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง และน้ำยา หัวพอต ks ยังคงใช้ระบบไฟฟ้า เพื่อทำให้เกิดไอน้ำเหมือนเดิม ต่างกันที่รุ่นนี้ ใช้คอยล์แบบตาข่าย (Mesh Coil) เพื่อให้ความร้อนไปได้ทั่วถึงทุกจุด อย่างสม่ำเสมอ ประกอบกับการใช้สำลีออร์แกนิค จึงทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากการเผาไหม้ และไม่มีสารทาร์ (Tar) ที่เกิดจากเผาไหม้ใบยาสูบบุหรี่จริง ผ่านการทดสอบอย่างเป็นทางการแล้วว่า ปลอดภัยต่อสุขอนามัย และดีกว่าบุหรี่มวนจริงถึง 95% อีกทั้งในส่วนของรสชาติพอตรุ่นนี้ ก็มีให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ สายสดชื่น หรือว่าสายคลาสสิค ก็มีให้เลือกทุกรสชาติ ด้วยกลิ่นและรสที่หนักแน่น รับประกันได้ว่าคุณจะติดใจเพียงแค่ครั้งแรกที่ลอง

หัวใหม่ ks pod max ที่จะตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานของคุณ ทางแบรนด์ได้อัพเกรดทุกอย่าง เริ่มตั้งแต่ตัวโครงสร้างของเครื่อง ที่มีการพัฒนาทั้งระบบจ่ายไฟ ระบบบรรจุน้ำยา ที่ซีลแบบ 100% รอบตัว ไม่มีรั่วพกขึ้นเครื่องได้สบายๆ ต่อมาเป็นเรื่องของกลิ่นและรสชาติ ที่ต้องบอกว่าคมชัดทุกอณู ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม หรือกลิ่นของหวานต่างๆ ที่เหมือนจริงอย่างที่สุด และสุดท้ายเป็นเรื่องของความเย็น ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้ไม่เย็นจนบาดคอเกินไป ทำให้สูบได้ลื่นตลอดทั้งวัน กลิ่นไม่เสีย ไม่เหม็นไหม้จนหยุดสุดท้าย สุดท้ายนี้ หากใครเป็นสาวกพอตเปลี่ยนหัวของแบรนด์นี้ ต้องไม่พลาดกับรุ่นแมกซ์ ที่จะให้คุณได้สูบสดชื่นแบบเต็มแมกซ์ทุกวัน

KS KURVE LITE พอตรุ่นจิ๋วของตัวท็อป ใช้น้ำยาเดียวกับ พอตks ให้ฟีลลิ่งไม่แพ้ตัวแพง แต่ราคาแสนถูก

KS KURVE LITE รุ่นนี้ออกแบบมาให้ตรงตามชื่อ คือเป็นรุ่น Lite ที่ออกแบบต่อยอดมากจากรุ่นตัวท็อป เพื่อให้คุณลูกค้าได้มีโอกาสลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ๆในการสูบพอต ที่แสนจะประหยัด เป็นนวัตกรรมรุ่นที่ 5 ที่ได้มีการพัฒนาออกมา โดยยังใช้เป็นระบบพอตเช่นเดิม เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่เปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมด ยังไม่พอทางแบรนด์ได้อัพเดทรุ่นใหม่อย่าง KS KURVE LITE 2 และที่สำคัญที่สุดคือรุ่นนี้ใช้ พอตks รุ่นเดียวกับตัวท็อป ทำให้คุณมีทางเลือกของรสชาติที่หลากหลายเหมือนเดิม โดยรุ่นไลท์นี้ ได้ออกแบบให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่ยังคงดีไซน์ของความเรียบหรู และมีระดับไว้ ทำให้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น และโครงสร้างภายในยังคล้ายกับรุ่นตัวท็อปทุกประการ ใช้ระบบชาร์จไฟแบบเดียวกันคือ USB Type-C รวมถึงมีระบบชาร์จรวดเร็ว (Fast Charge) แต่ตัวแบตเตอรี่จะมีความจุที่ต่ำกว่า และรุ่นนี้จะไม่มีไฟเวลาสูบ เป็นการตัดฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้ตัวเครื่องเล็กและเบาขึ้น แต่ยังมีไฟ LED ขึ้นขณะชาร์จ ในขณะที่ฟังก์ชั่นเกือบทั้งหมด มีความคล้ายกัน ราคาของเจ้าพอตตัวจิ๋วนี้ กลับสนนราคาเพียงแค่ 50% ของตัวท็อปเท่านั้น และยังมีโปรโมชั่นแรงๆ ที่ทำให้คุณสามารถได้เครื่องกับหัว พร้อมสูบยาวๆ ได้ในราคาไม่ถึง 500 อีกด้วย

KS QUIK เป็นรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน มีทั้ง KS QUIK 5000 และ KS QUIK 2000 ทุกรสชาติให้เลือกสรร

KS QUIK เป็นพอตที่ใช้งานที่ง่ายที่สุด เนื่องจากไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องทำความสะอาด เพียงแค่แกะซอง แล้วสูบ หมดแล้วทิ้ง แค่นั้น และยังเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาออกมา หลังจากที่กระแสพอตได้รับความนิยมอย่างมากในไทย แต่บางคนก็ยังรู้สึกว่า มีความยุ่งยากเล็กน้อย ในการต้องคอยซื้อหัวมาเปลี่ยน จึงเป็นที่มาของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ตรงตามชื่อคือ ใช้งานได้ง่ายแค่ฉีก แล้วสูบไปเรื่อยๆ จากนั้นถ้าหมดแล้วก็ทิ้งได้เลย โดยทั้งสองรุ่น ตัวเลขที่ระบุคือจำนวนคำที่สูบได้ หรือจำนวนครั้งที่คุณสามารถใช้งานได้ ก่อนที่จะหมดประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อเทียบตามประสิทธิภาพแล้ว ในรุ่น KS QUIK 2000 ที่เป็นรุ่นนิยมที่สุดหลังจากประกาศวางจำหน่ายออกไป นอกจากการสูบที่จุใจกว่าแล้ว ยังมีเรื่องของระบบที่ออกแบบมาให้สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ด้วย USB Type-C เพราะว่าหลายคนมักจะกังวลว่าพอตเหล่านี้ เวลาใช้ไปนานๆ แบตเตอรี่อาจจะหมดก่อนน้ำยาได้ ดังนั้นการเพิ่มระบบชาร์จไฟเข้าไปจะทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นอกจากนี้ปริมาณนิโคตินที่ได้รับ ยังเทียบเท่ากับบุหรี่ถึง 8 ซอง หากตั้งใจจะเลิกบุหรี่แล้ว รุ่นนี้เป็นรุ่นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณแน่นอน ส่วนในรุ่น 800 ที่เป็นรุ่นก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีปรับเปลี่ยนระบบอะไร ฟีลลิ่งการสูบยังเหมือนกัน เพียงแต่จะไม่มีระบบชาร์จไฟ และจำนวนครั้งในการสูบน้อยกว่า อย่างไรก็ตามรุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับคนที่เบื่อกลิ่นง่าย อยากเปลี่ยนรสชาติไวๆ แต่ก็ไม่อยากซื้อหัวพอตมาเปลี่ยนบ่อยๆ และล่าสุดได้ออกรุ่นใหม่อย่าง KS QUIK 5000 ออกมา มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม และรสชาติกว่า 24 รสชาติ ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหอม หวาน และเย็นสดชื่นไว้ทุกตัว ที่สำคัญไม่อ้วนจับถนัดมือ และรูปทรงปากที่ดูดได้ออกแบบตามหลักการไหล ทำให้คุณได้ควันที่แน่น รสชาติที่ชัด และสุดท้ายเหมือนเดิมมีที่ชาร์จไฟให้คุณได้ใช้ยันหยดสุดท้าย ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด อย่ารอช้า เดี๋ยวจะตกเทรน

KS LUMINA รุ่นใหม่ล่าสุด กลิ่นดี ฟีลแบบแน่นๆ ราคาสุดประหยัด พร้อม pod ks กลิ่นเฉพาะของรุ่น

KS LUMINA เป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุด แบบใหม่เอี่ยมออ่อง จากทางค่าย พอต ks ที่ออกแบบและดีไซน์มาให้คุณได้รับฟีลลิ่งที่ดีที่สุดในการสูบ โดยรุ่นนี้ใช้หลักการในการพัฒนาสินค้าออกมาคือ การที่จะมอบอรรถประโยชน์และสะดวกต่อการใช้งานให้กับผู้สูบมากที่สุด โดยเริ่มจาก
1. ฟีลลิ่งในการสูบ ที่เรียกว่าดีมากๆ ควันแน่นเต็มปอด มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติแบบจัดเต็ม ที่เข้มข้นหอมเสมือนจริงตั้งแต่แกะซองจนหยดสุดท้าย รวมไปถึงเรื่องความเย็นที่กำลังดีไม่แรงเกินไป
2. ตัวเครื่องของรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 5 สีในตอนเปิดตัว สวยงาม และยังดูเรียบหรู พกไปไหนก็ดูดีตามคอนเซปต์ของแบรนด์เสมอมา
3. หัวน้ำยา ks lumina pod ที่ออกแบบมาให้ใช้งานแบบเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้กับตัวเครื่องรุ่นนี้ของมันเองได้ไม่พอ ยังสามารถใช้ได้กับเครื่องแบรนด์ชั้นนำอีกหลากหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์รีแลคหรืออินฟี่ ก็สามารถใช้หัวนี้ได้ทั้งนั้น เรียกได้ว่าซื้อหัวเดียว เสียบได้กับทุกเครื่อง
4. มีกลิ่นน้ำยา pod ks ให้เลือกมากกถึง 25 กลิ่นตั้งแต่ตอนเปิดตัว แต่ละกลิ่นได้รวบรวมสิ่งที่ลูกค้าชื่นชอบ และนำมาอัพเดทเพิ่มเติม สร้างความหลากหลายให้กับคุณ
ต้องบอกเลยว่า ในอนาคตรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของแบรนด์ เพราะได้นำจุดอ่อนของทุกรุ่นมาใส่ แล้วปรับปรุงทีเดียว อีกทั้งยังมีราคาเริ่มต้นที่ถูกมาก และมีโปรโมชั่นพร้อมสูบแบบที่คุณจ่ายไม่กี่ร้อย ก็ได้เครื่องพร้อมหัวไปสูบได้เลย รับประกันว่าท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน

Loading