Marbo Zero Pod พอตเปลี่ยนหัว ที่สะดวกสบายและคุ้มค่า

<span style=font weight 400>พอตเปลี่ยนหัว<span>

Marbo Zero Pod คือ พอตเปลี่ยนหัว ที่ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการความคุ้มค่าและประสบการณ์การสูบที่ดี โดยมีความบางเบาและพกพาได้ง่าย มีแบตเตอรี่ความจุ 380 mAh และรองรับการชาร์จผ่านพอร์ต Type-C ทำให้การใช้งานรวดเร็วและไม่มีปัญหาในการพกพาไปทุกที่

การออกแบบของ Marbo Zero Pod ไม่เพียงเพียงทำให้มีลักษณะที่สวยงามและทันสมัย แต่ยังมีขดลวดเซรามิกที่เพิ่มกลิ่นหอมให้กับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด หัวพอตน้ำยาที่มากับ Marbo Zero ยังเข้ากันได้ดีกับหัวน้ำยาพอตชั้นนำในตลาด และมีหลากหลายรสชาติที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความชอบของคุณ

Marbo Zero Pod เป็นตัวเลือกที่ไม่แพงและมอบประสบการณ์การสูบที่ดี ที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและคุณภาพในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า รับรองว่าคุณจะพบประโยชน์และความพอใจในการใช้งาน Marbo Zero Pod ไปพร้อมกัน

 

Marbo Zero Pod น้องใหม่มาแรง+ เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของค่ายนี้ Salt Hub สำหรับการเปิดตัว Marbo Zero Pod Kit ที่ถือได้ว่าเป็น Pod Close System ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ หลายเสียงรีวิวของ Marbo Zero ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ รวมถึงร่วมลักษณหน้าตาที่ดูไฮโซ หรู่หร่าหมาเห่าสุดๆ

 

สีคลาสสิค เรียบง่าย แต่หรู่หรา

พอตไฟฟ้า Marbo zero มาพร้อมสีให้เลือกมากถึง 9 สี โดยผิวสัมผัสของเครื่องจะเป็นฟิลผิวด้าน ปกกันรอยขีดข่วน ส่วนของด้านล่างเครื่องจะมีโลโก้ Zero เด่นชัด ตรงกลางเครื่องจะเป็น LOGO สีโปร่งใส หลอดไฟ LEG จะติดสว่างเมื่อมีการใช้งาน และแสงจะส่องผ่าน LOGO ทั้ง 2 จุด

 

พอตแบบเปลี่ยนหัว จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าในตำนาน

ถ้าพูดถึงน้ำยา ฟรีเบส Marbo คงไม่มีใครในวงการบุหรี่ไฟฟ้าไม่รู้จัก ทางแบรนด์ Salt Hub ได้ผลิตสินค้ามาแล้วเกือบทุกอย่างในวงการนี้ ทั้งเครื่อง น้ำยาแบบขวด น้ำยาแบบ Salt nic จนมาถึงปัจจุบันได้ออกมาเป็น พอตแบบเปลี่ยนหัว รุ่นนี้นี่เอง ถ้าใครที่รู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องสงสัยถึงคุณภาพของสินค้าเลย สายเก๋าสะอย่าง ออกมาแต่ละรุ่น การันตีเทพๆทั้งนั้น

 

พอตเปลี่ยนหัว Marbo Zero Device จากแบรนด์ Salt Hub

Marbo Zero Device พอตระบบปิดรุ่นใหม่ที่จะมาเอาใจ คนที่ใช้งานพอตเปลี่ยนหัวทุกๆท่าน ด้วยการออกแบบตัวเครื่องให้มีความสวยงาม โฉบฉียวดูทันสมัย และมาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวใหม่ ทำให้จ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ดีงกลิ่นและรสชาติออกมาได้ดี และฟิลสูบสมูทมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญตัวเครื่องยังรอบรับกับหัวน้ำยาได้หลากหลายอีกด้วย เช่น Infitiny / Phantom / INFY/ Jues และ Bold

Marbo Zero Device บุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบปิดจากแบรนด์ Salt Hub ที่เคยออกสินค้าประเภทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และได้รับการตอบรับที่ดีจากนักสูบมากมาย มาในคราวนี้ได้ขยับรุ่นไปที่พอตกันข้าง ตัวพอตอย่างที่บอกว่าเป็นระบบปิด จึงไม่สามารถเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์ได้เอง แต่แลกมากับการที่สามารถป้องกันปัญหาน้ำยารั่วอย่างได้ผล มีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสะดวก ตัวเครื่องใช้งานง่าย จ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ คงที่ที่ 8W สามารถสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 380mAh รองรับการชาร์จเร็วด้วยพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C รองรับการใช้งานกับหัวพอต Relx Infinity และแบรนด์อื่นที่ใช้กับ Infinity ได้

พอตเปลี่ยนหัว Marbo Zero Pod ใช้งานกับหัวน้ำยาอะไร

อันนี้แหละที่เป็นอีกหนึ่งความความสุดยอดของ Marbo Zero Device ถ้าให้เปรียบกับแบรนด์อื่นๆ บางทีตัวเครื่องอาจจะใช้งานกับหัวน้ำยาที่เจ้าตัวผลิตเองเท่านั้น แต่กับพอตตัวนี้แล้วไม่ใช่ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีทางเลือกที่หลากหลาย แต่ฟิลสูบที่ตัวเองชอบอาจจะไม่ใช่ของทางค่ายโดยตรง ก็สามารถนำมาใช้งานได้ จะมีอะไรบ้างเรามาดูกัน

  • Marbo Zero : เป็นของทางค่ายเองโดยตรง มากร้อมกับกลิ่นผลไม้ต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมายถึง 19 กลิ่นตอนนี่้ แถมแต่ละกลิ่นก็มีความชัดเจน รสชาติอร่อยอีกด้วย
  • Relx Infinity Pod : ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับหัวพอตตัวนี้ เป็นที่รู้จักและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ตอบโจทย์การใช้งานของนักสูบ แถมมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากๆ
  • หัวน้ำยา INFY : เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากๆ ไม่น้อยไปกว่าตัว Infinity เลยก็ว่าได้ ตัวกลิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์ และมีระดับนิโคติน 30 mg ถือว่ากำลังพอดี สูบได้แบบเพลินๆ
  • หัวน้ำยา Jues Pod : ตัวนี้มีเอกลักษณ์จะเน้นไปในเรื่องของ การสูบรูปแบบใหม่ ให้มีความปลอดภัย และสะอาดลดการเผาไหม้ให้เหลือน้อยที่สุด แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องของกลิ่นให้มีความชัดเจน และรสชาติที่เข้มข้นเหมือนเดิม
  • หัวน้ำยา Spy Pod : หัวพอตที่กำลังมาแรกไม่น้อยเหมือนกัน ณ ตอนนี้ มีกลิ่นให้เลือกใช้งาน 8 กลิ่น ให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่จะคล้ายกับการสูบบุหรี่มวน มีระดับนิโคติน 40 mg นิคแน่น สูบง่าย ไม่ทำให้แสบคอ
  • หัวน้ำยา 7-Eleven Pod : หากใครที่ชอบฟิลแบบลูกอม และเครื่องดื่มน้ำอัดลม ก็ต้องตัวนี้เลยที่เค้าถอดแบบมาจากสินค้าของทาง 7-11 มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย และให้ฟิลสูบแบบ MTL

Loading