สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Marbo Zero Pod จาก Salthub

marbo
marbo
#marbo

Marbo Zero Pod จากค่าย Salthub กำลังเป็นที่นิยมในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System ในปัจจุบัน มีความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยความนิยมที่มีต่อการผลิตน้ำยามาโบ ซึ่งนำเสนอกลิ่นและรสชาติที่เต็มไปด้วยความพิเศษและสนุกสนานในทุกการสูบ

Marbo Zero Pod เป็นตัวเครื่องที่มีลักษณะเปลี่ยนหัวหรือ Pod Close System ที่เน้นการสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเข้มข้นและแบบบุหรี่จริง ทั้งนี้มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัยและสีสันที่ไม่น่าเบื่อ ที่ทำให้ Marbo Zero ไม่เพียงเป็นทางเลือกที่ดีในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิภาพการจ่ายไฟที่เสถียร แต่ยังเป็นที่ต้อนรับแบบสากลที่น่าสนใจ

Marbo Zero Pod มาพร้อมกับสวิตซ์ลมอัตโนมัติที่ทำให้การสูบเป็นไปอย่างสะดวกและไม่ซับซ้อน โดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ เพียงแค่สูบ มีเทคโนโลยีการทำความร้อนและเซรามิคขั้นสูงเพื่อให้ได้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลและสมูท พร้อมกับระบบการแจ้งเตือนที่ทำให้เกิดการสั่นเมื่อสูบติดกันเป็นเวลา 15 ครั้ง

Marbo Zero Pod จาก Salthub นี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่แตกต่างและทันสมัยในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System

 

หัวพอตที่เข้ากันได้กับ Marbo Zero Pod

 1. หัวพอต Marbo Zero: หัวพอตที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับตัวเครื่อง Marbo Zero Pod จากค่าย Marbo ซึ่งเป็นหัวพอตที่ได้รับความนิยมเนื่องจากความสามารถในการให้กลิ่นและควันที่มีคุณภาพสูง มีหลายกลิ่นให้เลือกถึง 17 กลิ่น และมีแทงค์จุน้ำยาที่มีความจุถึง 2.2 ml
 2. หัวพอต Relx Infinity: หัวพอตที่เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด close system ที่มีความหลากหลายในกลิ่นมากถึง 36 กลิ่น และสามารถปรับปริมาณนิโคตินได้ตามต้องการ มีความจุน้ำยาของตัวแทงค์ที่ 2 ml
 3. หัวพอต 7-11: หัวพอตที่นำเสนอกลิ่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น และมีความจุน้ำยาที่ 2 ml
 4. หัวพอต Infy: หัวพอตใสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยกลิ่นและความหวานที่ชัดเจน มีกลิ่นมากถึง 26 กลิ่น และมีความจุน้ำยาที่ 2 ml ปริมาณนิโคตินที่ 3%
 5. หัวพอต Play More: หัวน้ำยาที่มีกลิ่นผลไม้หอมและควันตูม มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่น มีความจุน้ำยาที่ 2 ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 5%

 

แนะนำกลิ่นที่นิยมมากที่สุด:

 • แตงโม: กลิ่นสดชื่นของแตงโมที่มีความเย็นพร้อมกับเมนทอลที่ลงตัว ให้รสสัมผัสที่ยอดเยี่ยม
 • สัปปะรด: ความเปรี้ยวอมหวานของสัปปะรดที่ไม่น่าเบื่อ
 • องุ่น: ความหอมหวานขององุ่นพร้อมกับเมนทอลที่ลงตัว
 • มินท์: กลิ่นมินท์ที่กระแทกใจและมีความสดชื่น

Marbo Zero Pod นี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่แตกต่างและทันสมัยในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System

จุดเด่นของ Marbo Zero Pod

 • ตัวเครื่องเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพา และมีให้เลือกถึง 9 สี
 • ให้ฟีลการสูบที่สมูท กลิ่นชัด เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่
 • สามารถนำหัวพอตหลาย ๆ แบรนด์มาใช้ด้วยกันได้

จุดด้อยของ Marbo Zero Pod

 • แท๊งค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดไม่ใหญ่ อาจจะต้องเปลี่ยนหัวเป็นครั้งคราว
 • แบตเตอรี่มีขนาดไม่ใหญ่ 380 mAh แต่ก็เพียงพอในการสูบต่อ 1 วัน

ใครที่เหมาะกับ Marbo zero

Marbo Zero Pod ถูกออกแบบมาโดยให้ความสำคัญในเรื่องการใช้งานง่าย พกพาสะดวก อีกทั้งยังราคาไม่แพง จึงทำให้เป็นที่นิยมแก่นักสูบที่เพิ่งเริ่มต้น รวมไปถึงนักสูบที่ใช้งานเป็นประจำอยู่แล้ว พอตมาโบซีโร่ เลยเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ตอบโจทย์ของกลุ่มวัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงาน

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • เครื่อง Marbo Zero Pod
 • สายชาร์จ Type – C
 • คู่มือการใช้งาน

ข้อควรระวังในการใช้ พอต Marbo Zero Pod

 1. ไม่ควรสูบพอตระหว่างชาร์จแบต เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้
 2. ไม่ควรสูบพอตจนแบตหมด ทั้งนี้เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่
 3. ไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่อุณหภูมิสูงเกินไป
 4. ผู้ใช้งานควรมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

Marbo Zero Pod (มาโบซีโร่) นั้นเป็น Close System Pod ที่ออกมาใหม่ จากค่าย Salt Hub ซึ่งใช้งานง่าย น้ำหนักเบา จับถนัดมือ และปากสูบยังเข้ารูปทำให้สูบง่าย อีกทั้งยังไวต่อการใช้งาน ไม่มีเวลาหน่วงระหว่างสูบ ทำให้เป็นที่นิยมของมือใหม่ วัยรุ่น รวมไปถึงวัยทำงาน และยังสามารถรองรับหัวพอตเปลี่ยนหัวได้อีกหลายยี่ห้อ ทั้งหมดนี้จึงทำให้ Marbo Zero Pod นั้นครบเครื่องด้วยคุณภาพและความสะดวกสบายในการใช้งาน

Loading