อยาก เลิกบุหรี่ ต้อง Relx ชื่อนี้คุณมั่นใจได้

อยาก เลิกบุหรี่ ต้อง Relx ชื่อนี้คุณมั่นใจได้

คำว่า เลิกบุหรี่ นั้นไม่ว่าใครก็สามารถพูดได้ แต่สำหรับผู้ที่มีการเสพติดนิโคตินหรือพฤติกรรมเคยชินจากบุหรี่มวนแล้วนั้นต้องบอกได้เลยว่าหากจะอยาก เลิกบุหรี่ นั้นเป็นเรื่องอะไรที่ยากมาก  โดยไม่ว่าเราจะหาวิธีการใดก็ไม่สามารถทำให้เรา เลิกบุหรี่ ได้สักที แต่หากคุณรู้จัก Relx เราบอกเลยว่าชื่อนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าถ้าชื้อมาใช้สามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างแน่นอน และยังมีข้อดีอื่นๆ มากมาย และนี้คือเหตุผลที่เราจะว่าพูดกันในวันนี้นั้นเอง

Relx สามารถควมคุมการสูบ เพื่อ เลิกบุหรี่ ได้

ทางแบรนด์ Relx นั้นเป็น แบรนด์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system หรือนวัตกรรมใหม่ในการ ช่วยเลิกบุหรี่ โดยมีด้วยกันหลัก 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Relx zero และ Relx Infinity ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มีรูปทรงที่คล้ายปากกา เรียบหรู สวยงาม ขนาดก็ขนาดทัดรัด จะพกพาไปไหนก็สะดวกสบาย และที่ไม่พูดเลยไม่ได้ เพราะมันคือจุดเด่นเลยก็ว่าได้ นั้นคือ การให้ฟีลสูบที่คล้ายบุหรี่เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นความแน่นอนนิติน ความชัดเจนของรสชาติ แต่สิ่งที่ทำให้ Relx นั้นมีดีกว่า บุหรี่มวนนั้นก็คือ การที่มีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น และยังสามารถใช้งานได้ทุกที ทุกเวลา ตามที่เราต้องการ โดยไม่ส่งเสียต่อตัวผู้สูบหรือคนรอบข้างแม้แต่น้อย ด้วยความที่ใช้กลไกไฟฟ้า ทำให้ปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ การที่ไม่มีกลิ่นเหม็น และการที่มีควันน้อย จึงไม่สามารถส่งผลเสียแก่คนรอบข้างได้

และในเหล่า บุหรี่ไฟฟ้า ต้องบอกเลยว่าเจ้า Relx Infinity หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx นั้นมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก ด้วยระบบการสั่นแจ้งเตือนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป้นเครื่องมีปัญหาต่างๆ หรือแม้กระทั่งมีการสูบที่ถี่จนเกินไป เครื่องก็จะสั่นพร้อมแสดงไฟแจ้งเตือนพร้อมตัดการทำงาน อีกทั้งภายในตัวเครื่องถูกพัฒนามาจากรุ่นแรกอย่าง Relx Zero เพื่อให้ตอบสนองตามต้องการของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ มากขึ้น พร้อมลดปัญหาที่เกิดจากการใช้งานของรุ่นก่อนอีกด้วย

วิธีการใช้ Relx Infinity เพื่อ เลิกบุหรี่

ในด้านของการใช้งาน เจ้า Relx นั้นก็แสนง่าย ไม่ว่าคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์ Relx Zero หรือ Relx Infinity ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยการเพียงเสียบพอตน้ำยาที่คุณต้องการเข้ากับตัวเครื่องเพียงเท่านี้คุณก็สามารถหยิบเจ้า Relx ขึ้นมาสูบได้ทันที โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยากเหมือน บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แถมยังให้ควันที่น้อย จะสูบที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวว่าควันจะไปรบกวนใคร เหมือนกัน บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปอีกด้วย

อยาก เลิกบุหรี่ ต้อง Relx ชื่อนี้คุณมั่นใจได้ 1

ส่วนในด้านของการใช้งานเพื่อให้ช่วย เลิกบุหรี่ หรือทนแทนบุหรี่แบบเดิมนั้นก็มีวิธีการทำที่แสนง่ายที่เราจะมาบอก โดยการที่เรานั้นสูบในปริมาณที่ปกติหรือที่ให้ร่างกายรู้สึกมาได้รับสารนิโคตินที่อิ่มแล้ว และค่อยๆ ทำการลดปริมาณการสูบลงเรื่อยๆ ทีละนิด จนท้ายที่สุดเราไม่สูบก็ไม่ทำให้เกิดอาการขาดนิโคติน หรือผลข้างเคียงของการอยากสารนิโคตินนั้นเอง และข้อดีอีกอย่างของ Relx นั้นคือการที่ใช้น้ำยาแบบ salt Nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง หลายคนคงสงสัยว่ามันดีอย่างไร มันดีตรงที่ว่า น้ำยาแบบบริโภคเหลวประเภทนี้ จะทำให้ร่างกายของเราได้รับสารนิโคตินที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป แต่ทำให้ร่างกายกลับรู้สึกอิ่มสารนิโคตินไว นั้นจึงทำให้เราได้รับสารนิโคตินที่น้อยกว่าปกติ และทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ง่ายมากขึ้นนั้นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 847 total views,  1 views today