ข้อแนะนำ ก่อนที่จะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ควรดูที่อะไรบ้าง?

ข้อแนะนำ ก่อนที่จะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ควรดูที่อะไรบ้าง?

          ณ ปัจจุบันนี้ ก่อนที่เราจะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่า เหล่านักสูบจะเลือกจากอะไรนอกจากรูปลักษณ์ และสีสันที่โดนใจ ในบทความนี้ เราจึงมีการวิเคราะห์ก่อนซื้อว่า บุหรี่ไฟฟ้า ควรดูยังไง ว่าดีและเข้ากับเราจริงๆ จะได้ไม่หัวเสียที่หลัง ตอนจ่ายเงินไปแล้วมารู้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้ยังไม่ใช่สำหรับเรา 

สิ่งแรกที่สำคัญและควรคำนึงเป็นอย่างแรกก่อนที่จะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องใหม่นั้นก็คือ 

          1. ราคา แน่นอนว่าราคาคือปัจจัยหลักของการเลือกซื้อสินค้าสักชิ้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ด้วย เพราะราคาคือ งบประมาณที่จะบอกเราได้ว่าเราสามารถซื้อได้ไหม และมันคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายหรือไม่ หากเป็นมือใหม่ เราขอแนะนำให้เลือกราคาถูกๆไปก่อน เพราะถ้าหากซื้อในราคาที่แพงเราอาจรู้สึกเสียดายเงินและเสียความรู้สึกได้ และเวลานำไปปล่อยขายต่อจะได้ไม่รู้สึกขาดทุนมากเมื่อเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาแพงๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มี บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ราคาถูก ย่อมเยา คุณภาพดีต่อการใช้งานเป็นจำนวนมากหลากลายแบรนด์ แต่ในปี 2021 นี้ เห็นจะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่ทำการผลิตสินค้าขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นตัวต่อยอดจากรุ่นแรกอย่าง Kardinalstick ซึ่งนั่นก็คือ Ks Kurve นั่นเอง นับว่าเป็นรุ่นเรือธงในปีนี้เลยก็ว่าได้

          2. แบรนด์ แน่นอนว่าถ้า บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนมีชื่อแบรนด์และคุ้นหูคุ้นตาเป็นอย่างดี เราก็สามารถโล่งใจไปได้แล้วเพราะ บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นจุดขายของแต่ละแบรนด์อย่างชัดเจน อย่างเช่น Kskurve จากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีจุดเด่นและองค์ประกอบโดยรวมที่ดี มีประสิทธิภาพอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสูบ ฟีลลิงในการรับรส ตัวน้ำยาที่เด่นชัดของหัวพอท Ks Kurve และถ้า บุหรี่ไฟฟ้า ที่เราจะซื้อเป็นแบรนด์ที่คุ้นหูคุ้นตาหรือตีตลาดนักสูบมานักต่อนักก็สามารถมั่นใจเรื่องความคุ้มค่าได้ไปอีก 1 เปราะ

          3. จำนวนวัตต์ แน่นอนว่าการจ่ายวัตต์ของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ล่ะรุ่นมีความแตกต่างกัน จึงทำให้เกินนักสูบขึ้นมาสองสายได้แก่สายวัตต์ต่ำ และสายวัตต์สูงแบบลั่นๆ คราวนี้เราก็ต้องมาดูว่าาเราเป็นผู้ใช้งานการสูบแบบไหนชอบวัตต์ต่ำๆสูบง่ายๆ หรือวัตต์สูงๆที่ต้องใช้ความชำนาญเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยเพื่อให้ได้อรรถรสที่คุณต้องการ

          4. แบตเตอรี่ สิ่งนี้ก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญ เพราะเราควรเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีแบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งาน อย่างน้อยๆ ก็ 1 วัน อาจต้องชาร์จนอกสถานที่บ้างครั้งสองครั้ง โดย Kskurve เราต้องบอกเลยว่า แบตเตอรี่คงทนกันแบบสุดๆ และเอกลักษณ์ที่เด่นชัดเลยก็คือ ตัว Ks Kurve สามารถชาร์จไวเพียง 18 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็มแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความสะดวกสบายของแต่ละท่าน แต่ที่แนะนำควรเลือกแบบแบตเตอรี่อึดๆหรือแบบที่ใช้ได้นานๆอย่าง Kskurve และ Kardinalstick จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal จะดีที่สุดนั่นเอง

ข้อแนะนำ ก่อนที่จะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ควรดูที่อะไรบ้าง? 1

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading