VMC POD พอตที่น่าสนใจสำหรับการลดหรือเลิกสูบบุหรี่

VMC POD (วีเอ็มซี พอต) คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายสูงสุด เน้นความง่ายและการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอตได้ เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ VMC ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานในปัจจุบัน มาจากประเทศมาเลเซีย, VMC ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเนื่องจากความทันสมัยและความสามารถในการให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

 

VMC POD 5000 Puffs เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรือเลิกการสูบบุหรี่ ด้วยความสามารถในการสูบได้ถึง 5000 ครั้ง, และดีไซน์ทรงกระบอกที่ทำให้ง่ายต่อการพกพาทุกที่, VMC POD 5000 Puffs นี้ไม่เพียงแค่ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่าย แต่ยังเสริมความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก

การใช้งานของ VMC POD 5000 Puffs เป็นไปอย่างไม่ซับซ้อน, แค่แกะซองแล้วสามารถเริ่มสัมผัสประสบการณ์การสูบได้ทันที ด้วยลักษณะทรงกระบอก, การถือครอบเครื่อง VMC POD 5000 Puffs นั้นสามารถทำได้อย่างเข้ากันได้กับการถือครอบบุหรี่ทั่วไป, ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับตัวได้ง่าย

น้ำยาของ VMC POD 5000 Puffs ก็เต็มไปด้วยรสชาติที่หลากหลาย, ทั้งจากสไปรท์, ลูกอมแตงโม, ไอติมสตรอเบอร์รี่, สัปปะรด, บลูเบอรี่, น้ำแร่, แฟนต้าสตอเบอร์รี่, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าองุ่น, มะนาว, ดับเบิ้ลมิ้น, โค๊ก, ไอติมเมล่อน, คูลท์, ซูกัส แอปเปิ้ลเขียว, นมเมจิ, ลูกอมโอเล่ สตรอเบอร์รี่ และอีกมากมาย ทุกรสชาติถูกออกแบบมาให้สามารถนำไปลองไปหมดเหมือนการเลือกสรรที่มากมาย

VMC POD 5000 Puffs ไม่เพียงเพื่อการสูบบุหรี่, แต่ยังถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการลดหรือเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างไร้ปัญหา ด้วยราคาที่ไม่แพงและความสามารถในการให้ประสบการณ์การสูบที่ดี VMC POD 5000 Puffs กลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายและทันสมัย

 

Spec ของ VMC pod 5000 puffs

หากพูดถึง spec VMC pod 5000 puffs แล้วละก็ ตัวเครื่องจะไม่ได้มี spec ที่โดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้า VMC pod 5000 puffs ไม่สามารถปรับการจ่ายกำลังไฟได้เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบอื่น แต่ VMC pod 5000 puffs ก็ถูกผลิตขึ้นมาโดยที่มี spec เครื่องดีมากพอที่จะใช้สูบได้อย่างไหลลื่นไม่สะดุด

VMC pod 5000 puffs มีลักษณะตัวเครื่องขนาดเล็กเช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบใช้แล้วทิ้งแบบอื่น ๆ ที่สามารถพกพาติดกระเป๋าพร้อมสูบได้ง่าย ๆ โดยที่ยังมีความจุแบตเตอรี่ที่เพียงพอสำหรับใช้สูบตลอดทั้งวัน รวมถึงยังรองรับระบบชาร์จไวที่มาพร้อมให้ใช้งานต่อได้ดี ในส่วนของปริมาณน้ำยาสำหรับใช้สูบนั้นก็เรียกได้ว่ามากกว่าความต้องการสูบในแต่ละวัน ทำให้ผู้สูบไม่ต้องกังวลเรื่องปริมาณน้ำยาจะน้อยแล้วใช้หมดเร็วเลย 

สรุป spec VMC pod 5000 puffs มีดังนี้

 • ประเภทบุหรี่ไฟฟ้า : พอตระบบปิด (Pod Close System)
 • ความจุน้ำยา : 12 มิลลิลิตร
 • จำนวนคำ : 5000 Puffs
 • ประเภทน้ำยา : ซอลนิค
 • ระดับนิโคติน : 30 มิลลิกรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ : 1000 mAh
 • สายชาร์จ : USB Type-C

 

VMC pod 5000 puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรือเลิกสูบบุหรี่ ด้วยรูปแบบที่สามารถควบคุมปริมาณนิโคตินได้อย่างแม่นยำ และมีดีไซน์ที่ทำให้คุณสามารถสัมผัสถึงประสบการณ์การสูบบุหรี่แบบมวนโดยไม่ต้องสงสัยถึงผลข้างเคียงของนิโคติน นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจมากมายดังนี้:

 1. ระดับนิโคติน 30 มิลลิกรัม:
  ช่วยในกระบวนการเลิกบุหรี่หรือลดปริมาณนิโคตินได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป สามารถเป็นตัวช่วยที่ดีในการลดความกระหายของนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ทั่วไป
 2. ความจุแบตเตอรี่ 1000 mAh:
  มีแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงสุดที่ 1000 mAh ทำให้มีพลังงานควบคุมการใช้งานได้ต่อเนื่อง คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหมดแบตในช่วงเวลาสำคัญ
 3. สายชาร์จ USB Type-C:
  มาพร้อมสายชาร์จ USB Type-C ทำให้การชาร์จเป็นเรื่องสะดวกและรวดเร็ว
 4. กลิ่นสัมผัสที่หลากหลาย:
  มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 18 กลิ่น ทำให้คุณสามารถเลือกชิมกลิ่นที่ตนชื่นชอบ กลิ่นที่หลากหลายนี้มีทั้งแบบคลาสสิกและที่ทันสมัย
 5. การใช้งานยาวนาน:
  มีจำนวนครั้งการสูบที่มากถึง 5000 ครั้ง ทำให้คุณสามารถใช้ได้นานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องปริมาณน้ำยาที่ใช้ไป
 6. แบตเตอรี่ชาร์จไว พร้อมสูบใหม่:
  แบตเตอรี่สามารถชาร์จได้เร็ว และคุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบได้อีกครั้งในเวลาไม่นาน

VMC pod 5000 puffs นับว่าเป็นตัวเลือกที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ที่ต้องการลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือลดการสูบบุหรี่ในรูปแบบที่สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

Loading