10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx

10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx

อย่างที่ใครๆ รู้กันดีว่า Relx หรือ Relx Pod นั้น เป็นหนึ่งในนวัตกรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีมาอย่างยาวนาน และเราจะมาบอกถึง 10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx แถมในช่วงปลายปีของ 2020 ทางแบรนด์ Relx ก็ได้เปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่าง Relx Infinity มาอีกด้วย และได้รับการการันตีจากงาน red dot award ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น และคุณภาพอันทรงพลัง ช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่ หรือทดแทนได้จริง

Relx มีดี กว่าบุหรี่เดิมอย่างไร

ฉะนั้นวันนี้เราจึงได้หยิบยก 10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx ว่ามีอะไรบ้างเพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังมองหา นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้

10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx และมีดีกว่า บุหรี่แบบเดิมๆ

1.ดีไซน์เรียบหรู พกพาสะดวก

     Relx ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ Relx Zero และ Relx Infinity ได้มีการออกแบบออกมาได้อย่างเรียบหรูสวยงาม โดยมีรูปทรงคล้ายปากกา ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา

2..ใช้งานง่าย

ผลิตภัณฑ์ ทุกชิ้น ถูกออกแบบมาเพื่อทดแทน บุหรี่แบบเดิม รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป จึงได้มีการปรับโครงสร้างการทำงานให้ง่ายต่อการใช้งาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้มากที่สุด ที่เพียงเสียบ pod น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช่งานได้เลย

3.ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine

ภายในบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปนั้นได้มีการใช้น้ำยาแบบ Freebase แต่ใน Relx ทั้ง 2 รุ่น นั้นได้มีการเปลี่ยนมาใช้เป็นแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ร่างกายได้รับนิโคตินน้อย

4.แบตเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ทนทาน อึดมากยิ่งขึ้น

          โดยใน Relx Infinity มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 380 mAh ซึ่งใน Relx Classic รุ่นเดิมมีแบตเตอรี่ที่มีความจุเพียง 350 mAh พร้อมระบบการทำงานที่ใช้กำลังไฟน้อยขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทั้ง 2 รุ่นนั้นสามารถใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมงขึ้นทั้งคู่  (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้สูบแต่ละคน)

5.ฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบขัน

          บอกได้เลยว่านี้คือ หนึ่งใน 10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx ที่ทำให้ใครหลายคนสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยระบการทำงานตาง ไม่ว่าจะเป็น การให้ความร้อน ระบบนะบายความร้อน และที่สำคัญคือมีระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือนพร้อมตัดระบบ ทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้งาน ว่าจะปลอดภัย และยังมีการตัดระบบเมื่อมีการสูบถี่จนเกินไปเพื่อป้องกันการได้รับนิโคตินเกินความจำเป็นอีกด้วย

6.ให้กลิ่นและรสชาติ ชัดเจน

สำหรับน้ำยา ของ Relx Zero และ Relx Infinity นั้นถูกพัฒนามาได้อย่างดีเยี่ยม นั้นเพราะมีการใช้แผ่นเซรามิกที่ให้ความชัดเจน ของรสชาติและกลิ่น ได้เป็นอย่างดี และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Relx Infinity ยังถูกพัฒนาให้มีความนุ่มนวลกว่าเดิมอีกด้วย

7.ดูแลรักษาง่าย

ในส่วนของการดูแลรักษานั้นก็แสนง่ายดาย เพียงแค่เรามั่นคอยเช็ดคาบต่างๆ ที่ไปอุดรูอากาศ หรืออยู่ภายในรูเสียบน้ำยาและที่สำคัญควรระวัง อย่าให้เครื่องเกิดการกระแทกรุ่นแรง หรือบ่อยจนเกินไป และห้ามทการงัดแกะทั้งตัวเครื่องและน้ำยา เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาในภายหลังได้ และจะหมดการประกันทันที

8.ปราศจากสารพิษ

ตัวเครื่องนั้นได้มีการใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำให้เกิดไอและควัน ซึ่งนั้นหมายความว่าปราศจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคมากมาย เพราะอย่างที่รู้กัน การเผาไหม้จากไฟนั้นย่อมมีสารพิษปะบ่นมาด้วย โดยเฉพาะ สารทาร์ ต้นเหตุของโรคมะเร็ง และสารอื่นๆ อีกมากมาย

9.ควันน้อย ไม่ส่งกลิ่นเหม็น

ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มมีฟลีสูบ รวมถึงปริมาณของตะวันที่เทียบเท่าบุหรี่ เพื่อลดปัญหามลพาที่มาจากควันปริมาณมากแบบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

10.ช่วย เลิกบุหรี่ได้จริง

โดย 90% ของผู้ใช้งาน Relx Zero และ Relx Infinity สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จากการใช้งานไปในระยะนึง เนื่องจากด้วยการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องไปหาพื้นที่สูบให้ยุ่งยาก และกลิ่นที่หอม ทำให้เมื่อกลับไปสูบบุหรี่มวนก็จะเกิดการเหม็นกลิ่นจนเลิกได้ในที่สุดนั้นเอง

10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx 1

          และนี้คือทั้งหมด 10 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือก relx โดยไม่ว่าคุณจะใช้ Relx Zero หรือ Relx Infinity ก็สามารถใช้ในการช่วยเลิกบุหรี่ได้เช่นกัน ซึ่งถือได้ว่า ทั้ง 2 รุ่น ตอบโจทย์แก่การช่วย เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมากจริงๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading