RELX Pod System กับ 2 ผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่

RELX Pod System กับ 2 ผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่

          Relx Zero และ Relx Infinity เป็นหนึ่งในนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่อีก 2 ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Relx ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System แบบ Close System กล่าวคือ เป็นระบบการใช้งานพอตแบบปิดนั่นเอง ระบบการใช้งานพอตแบบ Close System คือ พอต Relx จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ตัวหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx ทั้ง 2 รุ่นนั้น จะมีน้ำยาบรรจุในหัว Relx ไว้อยู่แล้ว ซึ่งง่ายต่อการใช้งานอย่างมาก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน

          Relx Zero จะมีดีไซน์เรียบหรูและเรียบง่าย โดยพื้นผิวของอุปกรณ์นี้ จะเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมที่เรียบ ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา มีไฟสถานะเป็นรูปหยดน้ำ และมีสายชาร์จแบตเป็นแบบ Micro-USB

          Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2020 ยอดเยี่ยมแห่งปี เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีการออกแบบระดับพรีเมียม ด้วยผิวสัมผัสที่เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมและเป็นซาตินเรียบ ไฟแสดงสถานะ LED ที่เป็นวงแหวน บอกสถานะเวลาคุณใช้งาน สายชาร์จเป็นแบบ Type-C หรือ Pogo-pin ซึ่งช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์แบบไร้สายด้วยอุปกรณ์เสริม Relx Infinity ที่เข้ากันได้ ซึ่งจะกำลังนำเข้ามาเร็วๆนี้ โดยถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการช่วย เลิกบุหรี่ ที่มาแรงอย่างมากเลยทีเดียว

          ในส่วนของหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity การเชื่อมต่อพอตน้ำยานั้นง่ายมากขึ้น เพียงดึงเบาๆออกมา จะมีแม่เหล็กในการดูดยึดกับตัวพอตเหมือนกับ Relx Zero แต่เวลาเสียบหัวพอตน้ำยาลงไปตัวเครื่อง Relx Infinity
จะมีการตอบสนองโดยการสั้นเล็กน้อยเพื่อให้คุณทราบเวลาหัวพอตน้ำยานั้นได้เชื่อมต่อกับตัวเครื่องแล้ว ไฟสถานะจะกระพริบหนึ่งครั้ง

          ในด้านของ Relx Zero เมื่อคุณทำการสูบหรือการ Vape เข้าไปแล้ว ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx จะมีไฟแจ้งให้คุณรับรู้ว่าคุณกำลังสูบเข้าไปในร่างกาย ในส่วนของ Relx Infinity เมื่อคุณทำการสูบหรือการ Vape เข้าไป ตัวบุหรี่ไฟฟ้าจะแสดงแสงบนวงแหวน จะมีการแจ้งเตือนที่เรียกว่า Smart Pace ป้องการสูบใช้งานถี่จนเกินไป เมื่อคุณสูบเข้าไปมากกว่า 15 ครั้งใน 15นาที เครื่องจะทำการตอบสนองสั้นออกมาเล็กน้อย เพื่อช่วยเตือนคุณว่าคุณสูบถี่เกินไปแล้ว ควรวางพักไว้สัก 10-15 วินาที เพื่อใช้งานต่อ หรือจะ 5-10 วินาที ตามความสะดวกของผู้ใช้งาน

RELX Pod System กับ 2 ผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ 1

          ในส่วนของการใช้งานทั้ง 2 รุ่นนั้น ตัว Relx Zero เวลาเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Zero จะไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ และในส่วนของ Relx Infinity เวลาเสียบหัวน้ำยาพอต Relx Infinity จะมีการตอบสนองสั้นเล็กน้อย และมีไฟกระพริบแจ้งเตือนว่าคุณได้เสียบหัวพอตน้ำยาแล้ว สถานะพร้อมใช้งาน ซึ่งถือได้ว่า ทั้ง 2 รุ่น ตอบโจทย์แก่การช่วย เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมากจริงๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading