เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ RELX Pod System

เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ RELX Pod System

Relx pod system เป็นแบรนด์บุหรี่ที่เป็นนวัตกรรรมใหม่ชั้นนำของเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำให้ผู้คนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง โดยในปัจจุบัน แบรนด์ Relx ถูกผลิตขึ้นมาใหม่อีก 1 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Relx Infinity โดยถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาลงตัว ไม่วุ่นวาย และง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีฟิวสูบที่ดีเลยทีเดียว ทำให้กลิ่นชัด ฟิวสูบนุ่มนวล ไม่กระแทกคอ และทุกกลิ่นที่ออกมายังหอม หวาน และเป็นที่ยอมรับของโลก เพราะผ่านมาตรฐานการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัยถึง 95%

อีกทั้ง Relx Infinity จะมีการสูบที่เนียนนุ่มตั้งแต่ต้นจนจบ อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี Super Smooth™ ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมงานที่มากกว่าหนึ่งปี ด้วยกระบวนการออกแบบและสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถ เลิกบุหรี่ และเห็นผลได้อย่างแท้จริง

โดยถ้าในเรื่องของกลิ่นและการรักษาการใช้งานนั้น Relx Infinity ถือว่าตอบโจทย์การใช้งาน เพียงพอต่อการใช้งานทั้งวัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น โดยทางทีมงานของแบรนด์ Relx ได้ออกแบบระบบสูบแบบใหม่ขึ้นมา โดยไร้ปุ่มกด ที่สำคัญ Relx pod system ยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อทุกการสูบ และตอบสนองสไตล์ของคุณ ด้วยการออกแบบอุปกรณ์ที่สวยงาม นอกจากนี้ ตัว Relx Infinity ยังไม่มีสารทาร์ ที่เป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งอีกด้วย และเหตุผลนี้ แบรนด์ Relx จึงเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และตอบสนองความต้องการของคุณที่อยากจะ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ RELX Pod System 1

Relx pod system จากแบรนด์ Relx ทุกรุ่น จะไม่มีเติมน้ำยาใช้งานเอง หากน้ำยาหมด จะเปลี่ยนทั้งหัวคอย์ทิ้ง และจะมีน้ำยามาในตัว แตกต่างจากแทงค์ที่หมดแล้วเติม การใช้งาน Relx Zero หรือ Relx Infinity จะดีตรงเราไม่ต้องดูแลรักษาหรือซื้อ Coil มาเปลี่ยนน้ำยาเอง สำหรับการใช้งานจะอยู่ได้ประมาณ 3 วันต่อ 1 หัว สำหรับคนดูดปกติ ถือว่ายังคุ้มและปลอดภัย ถ้าเทียบกับตัวบุหรี่ 1 ซอง

ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ใช้งานง่าย ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ Relx Infinity เป็นอุปกรณ์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะ การันตีด้วยผลงานการได้รางวัล Reddot Design Award Winner 2020 ทั้งการออกแบบที่ดึงมาจาก Alpha การแก้ไขจุดบกพร่องในเรื่องหัวพอทรั่ว/ซึม ที่รุ่นเก่าเคยมีมา การเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ ให้มากกว่าตัวเก่าจาก 350mAh เป็น 380mAh การใช้วัสดุที่ดีขึ้น และที่สำคัญ ระบบภายในหัวพอท ถูกออกแบบใหม่ให้ลมโฟรว์มากขึ้น รสชาติชัดมากขึ้น ฯลฯ จึงทำให้เห็นแล้วว่า ตัว Relx Infinity นี้ เป็นอุปกรณ์ทดแทนนิโคตินที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง และเห็นผลได้มากถึง 95% ปลอดภัย ไร้สารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้าง หมดห่วงเรื่องอันตรายที่มาสู่ร่างกายได้อย่างชัดเจน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading