relx pod มีดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปอย่างไร

relx pod มีดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปอย่างไร

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้านั้นอย่างที่รู้กันดีว่า เป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่มีขนาดพอดีมือ และมีน้ำหนัก ซึ่งหากต้องการใช้งานเราก็ต้องนั่งพันลวด สำลี และต้องระวังน้ำยารั่วซึม หรือเครื่องช็อคกันใช่ไหม คุณจะหมดปัญหานั้นเมื่อรู้จักกับ RELX  เพราะอะไรมาดูกันเลย

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ โดยไม่มีควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ปกติทั่วไป ประกอบด้วยส่วนประกอบหลัก 3 ส่วน คือ แบตเตอรี่  ตัวทำให้เกิดไอและความร้อน (Atomizer) และน้ำยา ถ้ากล่าวถึงเฉพาะส่วนของน้ำยาที่จะถูกทำให้เป็นไอและเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบจะประกอบด้วยสารประกอบหลัก ๆ คือ  

นิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่พบได้ในทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ปกติทั่วไป เป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่

โพรไพลีนไกลคอล เป็นส่วนประกอบในสารสำหรับการทำให้เกิดไอ

กลีเซอรีน เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล  องค์การอาหารและยา (FDA) ยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย เช่นเดียวกันกับโพรไพลีนไกลคอล

สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีความปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย

ส่วน RELX POD หรือเรียกสั้นว่าๆ RELX เป็นอุปกรณ์ที่ถูกคิดค้นและผลิตมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้ผู้ติดบุหรี่ มีช่องทางและวิธีในการ เลิกบุหรี่ อีกทางเลือกหนึ่ง หรือ สรุปให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ Relx pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system ยี่ห้อหนึ่ง ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod system ที่มีฟิลสูบใกล้เคียงบุหรี่จริง แต่ปราศจากการเผาไหม้ และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว พกพาง่าย และมีความปลอดภัยกว่าถึง 95%  โดยทาง Relx ได้มีผลิตภัณฑ์ในขณะนี้ 2 รุ่น ได้แก่ Relx Zero และ Relx Infinity และผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกการีนตีความมีประสิทธิภาพจากงาน red dot design award 2020 อีกด้วย ด้วยความคุณภาพที่ครบครัน ฟีลสูบที่นุ่มนวล ชัดเจน รวมไปถึงระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน

ทำไม relx pod ถึงเป็นหนึ่งในวิธี เลิกบุหรี่ที่มีประสิทธิภาพ

relx pod มีดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปอย่างไร 1

     ต้องบอกเลยว่างานวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆงานนั้นก็ยังไม่สามารถสรุปและบอกได้อย่างแน่นอนชัดเจนว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยและไม่ส่งผลที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบอย่างแน่นอน 100 เปอร์เซ็น

     แต่ที่งานวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้นสามารถสรุปออกมาได้เหมือนกันหมดคือในการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น ทั้งตัวผู้สูบและคนรอบข้างจะไม่ได้รับสารทาร์หรือน้ำมันดิน และสารพิษอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดจากการเผาไหม้ในบุหรี่แบบมวนอย่างแน่นอน  เราจึงสามารถพอจะสรุปได้ว่าในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของทาง RELX อย่าง relx Infinity นั้นมีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบเดิมอย่างแน่นอน อีกทั้ง relx infinity ยังมีฟิลสูบที่เหมือนการสูบบุหรี่แบบมวนและนุ่มนวล แต่ไม่มีการเผาไหม้ และไม่มีสารพิษมากมายเท่าบุหรี่แบบเดิม อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน เพื่อความปลอดภัยขณะใช้งานทุกรูปแบบ จึงทำให้คนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ไม่รู้สึกเหมือนหักดิบเพราะยังได้รับนิโคตินอยู่ และยังไม่ส่งกลิ่นเหม็นของควันที่เกิดจากการเผาไหม้ติดตัวผู้สูบหรือส่งกลิ่นรบกวนผู้อื่นที่อยู่บริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

ดังนั้นจากที่กล่าวไปทั้งหมดนั้นคือ เหตุผลที่ว่า Relx pod นั้นมีข้อดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ไม่ว่าจะใช้ Relx Zero หรือ Relx Infinity ก็สามารถให้นิโคตินที่ปลอดภัย ต่อตัวผู้สูบและคนรอบข้าง และไม่มีกลิ่นเหม็นอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 2,788 total views,  1 views today