เคล็ดลับการเลิกบุหรี่ กับ ทฤษฎี 21 วัน

เคล็ดลับการเลิกบุหรี่ กับ ทฤษฎี 21 วัน

คุณเคยได้ยินมั๊ย? กับประโยคที่ว่า… หากเราทำอะไรซ้ำๆ ติดต่อกันเป็นประจำระยะหนึ่ง เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งที่เราเคยทำอยู่เป็นประจำนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นนิสัยที่แก้ไม่หาย อยากจะหยุด อยากจะเลิกก็ทำไม่ได้ นั้นแหละ คือ จุดเริ่มต้นของการเสพติดการสูบบุหรี่

               หนึ่งในแนวคิด หรือ ทฤษฎีการเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงจะเป็น “ทฤษฎี 21 วัน (21-Day Habit Theory)” ที่กล่าวถึงการที่คนเราทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งติดต่อกันซ้ำๆ ทำต่อเนื่องเป็นประจำระยะเวลา 21 วัน จากสิ่งที่เราทำไม่เป็น หรือ แค่เคยเริ่มลองลงมือทำจะกลายเป็นนิสัยที่ติดตัวเราไปตลอดเวลา พฤติกรรมการเสพติดการสูบบุหรี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะการสูบบุหรี่เริ่มต้นจากการที่เห็นตัวอย่างในทีวี ภาพยนต์ คนใกล้ตัว หรือ ได้รับการชักชวนจากคนใกล้ตัวให้ลองในครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นคงคิดว่าลองครั้งเดียวคงไม่ติดหรอก แต่หารู้ไม่ว่าภายในบุหรี่มีสารนิโครตินที่เมื่อได้ลองสูบเข้าไปแล้วจะทำให้ร่างกายจดจำความรู้สึกในการได้รับสารนั้นเข้าสู่ร่างกาย จนรู้สึกว่าอยากจะลองสูบบุหรี่อีกสักครั้ง และเมื่อได้ลองติดต่อกันจนผ่านไประยะเวลาหนึ่ง พอมารู้ตัวอีกทีก็ติดบุหรี่ไปเสียแล้ว ซึ่งการที่ภายในบุหรี่มีสารนิโครตินประกอบอยู่ จึงทำให้พฤติกรรมการสูบบุหรี่แตกต่างไปจากพฤติกรรมการทำสิ่งอื่นๆ ซ้ำๆ จนกลายเป็นนิสัย เพราะนิโครตินจะเป็นสิ่งที่กระตุ้นในเกิดความต้องการสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่อง หากคิดจะเลิกบุหรี่ ก็ทำให้ร่างกายรู้สึกว่าขาดสิ่งนี้ไป นี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่หลายๆ คนรู้สึกว่าการเลิกบุหรี่ เลิกยาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เคยมีใครที่สามารถเลิกบุหรี่ได้

เคล็ดลับการเลิกบุหรี่ กับ ทฤษฎี 21 วัน 1

               เมื่อรู้ว่าเป็นแบบนี้ แทนที่เราจะมั่วแต่มองหาวิธีการเลิกบุหรี่ ลองเปลี่ยนมาค้นหาตัวช่วยดีดีที่จะสามารถทดแทนการสูบบุหรี่ของคุณได้ใน 21 วัน โดยหนึ่งในเคล็ดลับ หรือ ตัวช่วยซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับจากกลุ่มคนที่ต้องการเลิกบุหรี่เป็นอย่างดี คือ การลองเลิกบุหรี่และเปลี่ยนมาใช้ RELX อุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้มีความคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวนแบบทั่วไปมากที่สุด ด้วยรูปทรงขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก รูปทรงสวยงาม และมีน้ำหนักเบา สามารถถือใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ออกแบบบริเวณปากสูบให้มีรูปทรงที่พอดีกับรูปทรงปากของผู้ใช้ พร้อมทั้งบรรจุกลิ่นมาภายในตัวสามารถปรับเปลี่ยนกลิ่นรสชาติได้ตามความชอบส่วนบุคคล จึงช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับรู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่แบบเดิม แต่เพิ่มเติมมาด้วยความทันสมัย และ สะดวกสบาย ไม่ต้องพกพาอุปกรณ์ ซองบุหรี่ หรือ ไฟแช็กให้ลำบาก โดRELX Infinity สามารถใช้งานจบได้ในแท่งเดียว และด้วยเทคโนโลยีการออกแบบแบตเตอรี่ให้สามารถสำรองไฟได้นาน ในขนาดเล็กที่ถูกฝังมาภายใน RELX ทุกรุ่น จึงทำให้ผู้ที่ใช้งานสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน โดยจากการทดสอบโดยทีมงานของ RELX Infinity พบว่ากว่า 90% ของผู้ที่ทดลองเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ม้วนแบบทั่วไป เมื่อลองเปลี่ยนมาใช้ RELX Infinity สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร ดังนั้นหากคุณอยากเลิกบุหรี่แบบจริงจัง โดยที่คุณไม่ต้องฝืนกับวิธีการเลิกบุหรี่แบบเดิมเดิมแล้วละก็ เราขอแนะนำให้คุณลอง RELX Infinity เริ่มตั้งแต่วันนี้ เริ่มต้นที่ลองกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ทดลองทำต่อเนื่องตามแนวคิด 21 วันเปลี่ยนชีวิต เราเชื่อว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading