ถ้ารู้ว่ามีตัวช่วยดีดีแบบนี้ คงเลิกบุหรี่ไปนานแล้ว

กี่ครั้งแล้ว…ที่คุณพยายามเลิกบุหรี่ด้วยตัวเอง? ซึ่งไม่ว่าจะพยายามด้วยวิธีไหน หรือใช้เวลาในการฝืนตัวเองให้เลิกสูบบุหรี่สักเท่าไหร่ มันกลับยิ่งทำให้คุณกระหายในการสูบบุหรี่มากยิ่งขั้น ยิ่งไปกว่านั้น ความพยายามที่ล้มเลวหลายต่อหลายครั้ง อาจทำให้คุณไม่คิดที่อยากจะลองเลิกบุหรี่อีกต่อไป

               หากเป็นก่อนหน้านี้ การจะหาตัวช่วยดีดีที่ช่วยให้บอกลาจากการสูบบุหรี่คงจะเป็นเรื่องยาก นั้นก็เป็นเพราะว่าผู้ที่สูบบุหรี่เคยชินกับการได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอย่างต่อเนื่อง ทุกวัน ทุกครั้งที่กระหาย จนเมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกเครียด รู้สึกเหนื่อยล้า เพียงแค่มองหาบุหรี่สักมวน จุดไฟ และสูบเข้าไป เพียงแค่นี้ความเหนื่อยล้าก็จะรู้สึกหมดไป และถ้าจะให้เลิกบุหรี่แล้วหันไปเคี้ยวหมากฝรั่ง พ้นยา หรือ หาสารที่มาทดแทนนิโคตินที่ร่างกายเคยได้รับแล้วละก็ คงจะไม่มีสิ่งไหนที่สามารถมาทดแทนการสูบบุหรี่ม้วนได้ แม้แต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมเดิม ก็ไม่สามารถช่วยให้ผู้สูบอยากเลิกบุหรี่ได้ นั้นก็เป็นเพราะราคาที่สูงจนเกินกว่าจะรับไหว ไหนจะค่าอุปกรณ์ ค่าน้ำยา และขั้นตอนการเตรียมการก่อนใช้งานแต่ละครั้งที่ยุ่งยากซับซ้อน สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นอุปสรรค์ต่อการเลิกบุหรี่ทั้งสิ้น ซึ่งไม่ว่าจะหันไปมองหาใคร มองหาทางเลือกไหน ก็ไม่ช่วยให้สามารถเลิกบุหรี่ได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหลังจากที่ได้มีการวิจัยค้นคว้าและพัฒนาอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ของทาง RELX

RELX INFINITY ตัวช่วยใหม่ในการเลิกบุหรี่

               RELX infinity สัมผัสใหม่ของการสูบบุหรี่ ตัวช่วยดีดี สำหรับคนที่ต้องการบอกลาจากการเลิกบุหรี่แบบถาวร เพราะไม่เพียงเป็นเหมือนอุปกรณ์ที่สามารถมาช่วยทดแทนบุหรี่มวน แต่สามารถช่วยทำให้คุณลืมการสูบบุหรี่มวนไปได้เลย ด้วยนวัตกรรมการออกแบบ RELX infinity ให้มีลักษณะการใช้งานทีคล้ายกับการสูบบุหรี่มวนเกือบ 100% แถมยังใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งกว่า ด้วย RELX infinity เพียงแท่งเดียว สามารถใช้งานได้ทันที แบบจบครบในชิ้นเดียว ไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมการใช้งาน ไม่ต้องพกพาอุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการใช้งาน RELX infinity ได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยนวัตกรรมการออกแบบกระบวนการทำงานให้เป็นการใช้กลไกลไฟฟ้าทำให้เกิดควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จึงช่วยลดปัญหากลิ่นติดเสื้อผ้า เส้นผม หรือ ลอยฟุ้งกระจายไปตามลม จึงไม่ส่งกลิ่นเหม็นต่อคนรอบข้าง

หมดปัญหาอาการขาดนิโคติน เมื่อใช้ RELX

อีกสิ่งที่เป็นปัญหาความกังวลในของคนที่อยากเลิกบุหรี่ คือ กลัวอาการที่ร่างกายขาดสารนิโครตินที่ได้มาจากการสูบบุหรี่มวนเป็นประจำ แต่นั้นไม่ใช่ปัญหา เพราะ RELX infinity ได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ผ่านการใช้งาน RELX infinity ที่ปราศจากการเผาไหม้ โดยบรรจุอยู่ภายใน POD RELX ที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ที่ช่วยให้คุณรู้สึกฟินยิ่งกว่าตอนที่สูบบุหรี่แบบมวนเสียอีก โดย RELX infinity ได้มีการพัฒนาระบบ Pod Close System ที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ 98% ทำให้ไม่เกิดการสิ้นเปลืองโดยสูญเปล่า อีกทั้งยังมีการออกแบบระบบการสั่นแจ้งเตือนของ RELX infinity เมื่อมีการใช้งานในปริมาณที่เท่ากับการสูบบุหรี่ 1 มวนแล้ว จึงช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายมีการรับปริมาณสารนิโครตินเข้าสู่ร่างกายมาจนเกินไป โดยจากการทดสอบพบว่าการใช้งาน RELX infinity มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่แบบมวนปกติถึง 95% จนใครหลายคนที่ได้เคยลองใช้ RELX รุ่นต่างๆ โดยเฉพาะ Relx Infinity ถึงกับเอ่ยปากบอกว่า “ถ้ารู้ว่ามีตัวช่วยดีดีอย่าง RELX แบบนี้ คงเลิกบุหรี่ไปนานแล้ว”


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


Loading