3 เรื่องน่ารู้ของบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity สำหรับมือใหม่

relx infinity สำหรับมือใหม่

relx infinity คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอะไร…?

relx infinity หรือ รีแล็ค อินฟินิตี้ เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รูปแบบหนึ่ง ที่ผลิตขึ้นมาทดแทนการสูบบุหรี่ปกติ ซึ่งการบุหรี่ไฟฟ้าจะมี “เครื่อง” และ “หัวพอต” และ “น้ำยาพอต” เป็นส่วนประกอบหลัก โดยการทำงานตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่ที่สร้างความร้อนให้น้ำยาพอตที่อยู่บนหัวพอตระเหยขึ้นมาเป็นควัน แล้วสูดดมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งกลิ่นและรสชาติแตกต่างกันไปตามน้ำยาพอต โดยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ เป็นรุ่นที่เปลี่ยนหัวพอตได้และชาร์จด้วยสาย UCB-C ได้ด้วย จึงเป็น บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ รุ่นยอดนิยมในปัจจุบัน

3 วิธีการใช้ relx infinity แบบถูกต้อง

สำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity แบบถูกต้องที่สุด มี 3 ขั้นตอนด้วยกัน หลังจากที่สั่งซื้อสินค้ามาแล้ว ให้ผู้ใช้งานดำเนินการต่อไปนี้

  1. นำอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้แก่ เครื่อง หัวพอต ภายในกล่องออกมาก่อน แล้วนำหัวพอตถอดซิลิโคนออก เพื่อทำการประกอบอุปกรณ์ในลำดับถัดไป
  2. ให้นำหัวพอตที่ถอดซิลิโคนแล้ว เสียบเข้าไปกับตัวเครื่อง ซึ่งบุฟรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ จะมีแม่เหล็กที่ดูดหัวพอตเข้ามาตัวเลือกได้ทันที ไม่ต้องออกแรงเยอะเลย
  3. เปิดเครื่องและเริ่มสูบได้เลย ซึ่งการสูบสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่เคยสูบมาก่อน ควรเริ่มต้นด้วยการสูบเข้าไปในปากช้า ๆ ก่อน ป้องกันการสำลักควันได้

relx infinity สำหรับมือใหม่

รีแล็ค อินฟินิตี้ พอต 1 หัวใช้ได้กี่ครั้ง

relx infinity เมื่อใช้งานไปได้ระยะเวลาหนึ่ง ก็ควรที่จะเปลี่ยนหัวพอต เนื่องจากหัวพอตแต่ละชิ้น สามารถใช้งานได้ไม่เกิน 600 ครั้ง แต่ถ้าผู้ใช้งาน ใช้งานหนักมาก และไม่ทะนุถนอม อายุการใช้งานหัวพอตก็อาจจะสั้นมากกว่านั้น ดังนั้นให้ขยันสังเกตหัวพอตบ่อย ๆ ซึ่งวิธีการสังเกต มี 3 ข้อ ดังนี้

  1. ขณะที่สูบมีควันออกมาปริมาณมากผิดปกติ แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
  2. ควันมีกลิ่นแปลกไป ไม่ใช่กลิ่นของน้ำยาพอตที่คุ้นเคย หรือกลิ่นเหม็นมาก ๆ
  3. ได้ยินเสียงดังแปลก ๆ ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนจากเครื่อง ขณะที่เปิดเครื่องใช้งาน

หากสังเกตแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าของตนเองมีอาการดังกล่าว ไม่ควรฝืนใช้งานต่อ เพราะไม่ได้เกิดผลดีใด ๆ ทั้งสิ้น ใช้หัวพอตหมดอายุ จะเกิดอะไรขึ้น ถ้ารู้แล้วว่าหัวพอตหมดอายุการใช้งาน สามารถหาหัวพอต บุหรี่ไฟฟ้า ราคา ต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับตนเองเปลี่ยนได้เลย แต่ผู้ใช้งานไม่ยอมเปลี่ยนหัวพอต ปัญหาที่จะตามมาได้ แก่ ควันที่ออกมานั้น ทำให้ผู้สูบมีอาการแสบคอ แล้วเมื่อสูบต่อไปนาน ๆ อาการแสบคอจะรุนแรงขึ้น แล้วควันที่สูดดม ไม่ได้เกิดจากสารในน้ำยาพอตอย่างเดียว มีสารอื่น ๆ ที่มีโอกาสเกิดอันตรายต่อสุขภาพได้ในอนาคตอีกด้วย ควรเปลี่ยนหัวพอตตามอายุการใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพของการทำงานที่ดีและความปลอดภัยของตนเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #ks kurve lite #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading