5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจแห่งปี 2021

5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจแห่งปี 2021

สำหรับ นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง Relx  Infinity ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในหมู่นักสูบ และเป็นหนึ่งใน Pod System ที่ดีที่สุดในขณะนี้ นั้นเพราะภายใน Relx นั้นมีดีไซน์ ความทนทาน ระบบการทำงานต่างๆ รวมไปถึงการให้กลิ่นที่นุ่มนวล ชัดเจน มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ทำให้ช่วยทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ ได้จริง นั้นเอง โดยวันนี้เราจะพูดถึง 5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจ ที่ถูกซื้อมากที่สุดในขณะนี้ ว่ามีอะไรกันบ้าง?

5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นยอดฮิต

5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจแห่งปี 2021 1

ถ้าหากให้พูดถึง Relx Infinity แล้วนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทาง Relx โดยเป็น pod close system ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพื่อลดปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือการเกิดกลิ่นที่เพี้ยนจากการผสมน้ำยาทั้งที่ของเก่ายังไม่หมด ที่ได้ทำการพัฒนาทุกอย่างใหม่หมดด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่ง ถูกผลิตซ้ำเพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นมากถึง 59 ครั้ง และทาง RELX ได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ

เรามาพูดถึงภายในของ Relx Infinity ได้มีการใช้แผ่นเซรามิก และมีการปรับโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ในด้านระบบการทำงานนั้นคล้ายกันกับบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้ง Relx ทุกรุ่น ยังมีการใช้น้ำยา แบบ salt nicotion ที่มีความเข็มข้นสูง และเมื่อช่วงปี 2020 ทางแบรนด์ Relx ได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award โดยได้รับคำชมเชยว่า relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ และ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง ต่อมาไปดูกันเลยว่า 5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจ แห่งปี 2021 มีอะไรบ้าง

RELX INFINITY SINGLE POD HAWAI IAN SUNSHINE (กลิ่น สัปปะรด) มิติใหม่ในการสัมผัสกับความหวาน ละมุน ของกลิ่นสับปะรด ที่เมื่อได้ลิ้มลอง ต้องหลงไหลไปกับความหอมหวาน ละมุม สดชื่นในลำคอ เสมือนเรากำลังรับประทานสับปะรดภูแล ฉ่ำๆ โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN SLICE  (กลิ่น มะม่วง) เปิดมิติใหม่ไปกับ มะม่วง ที่จะพาคุณไปลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวานอมเบี้ยว และละมุน ในทุกการสัมผัส โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED (กลิ่น แตงโม)  ผลไม้แห่งหน้าร้อน ต้องยกให้ “แตงโม” ที่มีความหอม หวาน ละมุน บวกกับความเย็นระดับมาก ที่จะให้คุณฟินทุกครั้งที่ได้สูบ โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 4) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD SUNNY SPARKLE (กลิ่น ส้มโซดา) ต้องห้ามพลาดกับ น้ำยา RELX INFINITY กลิ่น SUNNY SPARKLE ที่จะพาคุณไปลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวาน และละมุน ซาบซ่า ทุกการสัมผัสของ ส้มโซดา ที่มีความละมุน รสชาติหวานอมเปรี้ยว โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD TOBACCO CLASSIC (กลิ่น คลาสสิค) คนที่หลงใหลความคลาสสิกของใบยาสูบ เหมาะกับกลิ่น Classic Tobacco ซึ่งรักษาเอกลักษณ์ของกลิ่นใบยาสูบที่ค่อยๆ ถูกไฟเผาไหม้อย่างช้าๆ ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยมี (NICOTNIE 3%) (Hot Level 4) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

ถึงอย่างไร 5 RELX INFINITY SINGLE POD นี้เป็นเพียง 5 กลิ่นยอดฮิต ที่ถูกซื้อมากที่สุดในขณะนี้ ที่ได้กล่าวไว้เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ไม่รู้จะใช้น้ำยากลิ่นใดดี แต่ยังคงมีอีกหลายกลิ่นที่รอให้คุณไปสัมผัสกลิ่นที่ใช่สำหรับคุณ โดยขณะนี้ RELX INFINITY มีน้ำยาให้เลือกมากถึง 11 กลิ่น อีกทั้งสามารถชื้อ 3 หัว ได้ในราคาเพียง 550 บาท และทั้งหมดที่กล่าวไปนี้คือ Relx Infinity หนึ่งในนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ และสามารถช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading