บอกลาควันพิษด้วย RELX INFINITY

บอกลาควันพิษด้วย RELX INFINITY

Relx Infinity คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD System เปลี่ยนหัวได้ ซึ่งเป็น 1 ในแบรน์ดังจากทางค่าย Relx ที่ผลิตออกมาในปี 2020 และได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด และบางกว่ารุ่น Relx Zero เล็กน้อย ทำให้พกพาง่ายคล้ายกับเหน็บปากกาสักด้ามในกระเป๋าเท่านั้นเอง และด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนี้ จึงทำให้ Relx Infinity ฮิตติดเทรนด์มาจนปี 2021

          ด้วยนวัตกรรมใหม่จากทาง Relx จึงทำให้ Relx Infinity ไม่เพียงแต่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่เท่านั้น แต่ยังได้รับรางวัลดีไซน์จากเวทีด้านการออกแบบอย่าง Red Dot Award  สาขา Product Design ออกแบบได้ยอดเยี่ยมแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เพราะมีรูปทรงสวยงามและเหมาะแก่การสูบอีกด้วย

          นอกจากการออกแบบด้านดีไซน์แล้ว Relx Infinity ยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ให้โดดเด่นจากรุ่นก่อนๆ มีการปรับฟีลการสูบให้นุ่มนวล แต่ให้ควันแน่นขึ้นจากเดิม แถมยังเพิ่มการป้องกันในเรื่องน้ำยารั่วซึมของรุ่นก่อนๆ ด้วยเทคโนโลยีเขาวงกตอีกหลายชั้น เพื่อป้องกันการรั่วซึมได้สนิทต่างจากรุ่นก่อนๆ นั่นเอง

          และอีกหนึ่งประเด็น ที่ทำให้คนติดบุหรี่ทั้งหลายเปลี่ยนใจหันมาเลือกสูบ Relx infinity จากทางแบรนด์ Relx แทนนั้น เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ที่นอกจากจะมีกลิ่นหอม ไม่ทำให้ปากเหม็นแล้วนั้น เจ้าตัวนี้ยังปราศจากการเผาไหม้หรือสารเคมีทุกๆ รูปแบบที่เป็นส่วนหนึ่งของการเกิดอันตรายต่อร่างกาย นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้คนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้

บอกลาควันพิษด้วย RELX INFINITY 1

โทษจากการสูบบุหรี่ที่ทำลายสุขภาพ เนื่องด้วยควันจากบุหรี่มวนเหล่านี้ ส่วนหนึ่งนอกจากจะพุ่งตรงไปยังปอดของเราแล้ว อีกส่วนหนึ่ง จะลอยออกไปยังคนใกล้ตัวทำให้ได้รับสารพิษต่างๆ แบบเต็มๆ ซึ่งความน่ากลัวของควันบุหรี่นั้นอันตรายกว่าที่คิด เพราะควันที่ลอยออกไปนั้นไม่มีการผ่านตัวกรองหรือก้นกรองใดๆ ทำให้สูดดมเข้าไปเต็มปอด โทษหนักไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน และอาจได้รับสารก่อมะเร็งมากกว่าด้วยซ้ำ งานนี้หากมีคนสำคัญอยู่รอบตัว อาจลองสังเกตดูได้ว่าเขาได้รับผลกระทบมากแค่ไหน เผลอๆ อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้เลยก็ว่าได้

และจะดีกว่าไหม หากเรามีตัวช่วยเลิกบุหรี่อย่าง Relx Infinity น้องใหม่มาแรงของทางแบรนด์ Relx ที่สามารถช่วยให้ผู้ที่สูบบุหรี่จริงและต้องการเลิกบุหรี่สามารถเลิกได้แบบเห็นผลภายใน 3 -7 วัน และจะไม่หันกลับไปสูบบุหรี่มวนได้อีกกว่า 95% กันเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading