เจาะลึก! ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการ เลิกบุหรี่

เจาะลึก! ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่

          บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี่ที่จะสร้างความรู้สึก ซึ่งคล้ายการสูบและทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้ สิ่งที่ผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า จะได้รับมีอย่างเดียวก็คือสารเคมี Propylene Glycol  (PG) , Vegetable Glycerin (VG) และสารนิโคติน ที่เป็นไอน้ำมีลักษณะคล้ายควันบุหรี่ หากคุณต้องการ เลิกบุหรี่ ในทันทีก็คงจะไม่มีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ เพราะคุณสามารถลดปริมาณนิโคตินลงได้ทีละน้อยจนไม่มีนิโคตินเลย หากคุณต้องการสุขภาพที่ดีของคุณและคนรอบข้าง บุหรี่ไฟฟ้า สามารถทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้ และการที่จะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ควรดูความต้องการของตัวเอง เข้าไปศึกษาดูก่อน งบจะได้ไม่บานปลาย อย่าเพิ่งตัดสินใจเพราะเขาว่าดี เพราะตอนนี้ของที่ขายอยู่จะมีเยอะมากเลยก็ว่าได้

ข้อดีของการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

          ไม่มีสารพิษชนิดอื่นที่บุหรี่จริงมี เช่น น้ำมัน tar คาร์บอนฯ สารหนู ยาฆ่าแมลง ฯลฯ , ไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนบุหรี่จริง ปากไม่เหม็น ตัวไม่เหม็น , สูบได้ทุกที่ ทุกเวลา ในห้าง ในห้องน้ำ ในห้องนอน ฯลฯ , มีกลิ่นให้เลือกเยอะแยะ , รายจ่ายค่าบุหรี่ต่อเดือนถูกกว่า (แพงกว่าในเดือนแรก-เดือนสอง หลังจากนั้นจะคุ้มทุนและคงที่เพราะซื้อแต่น้ำยาอย่างเดียว) , ตามทฤษฎีแล้วปลอดภัยกว่า เพราะมีสารพิษชนิดเดียวคือนิโคติน แต่ถ้าไม่บริโภคเป็นนำนวนมากก็ไม่เป็นอันตรายอะไรนะนิโคตินเนี่ย , สามารถปรับระดับความเข้มข้นของนิโครตินลงมาได้เพื่อให้ร่างกายชินในกรณีที่จะ เลิกบุหรี่

          ในการเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ชุดเริ่มต้นเพื่อใช้งาน ควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ดี เพราะถ้าซื้ออุปกรณ์ที่มีราคาถูกเกินไป อุปกรณ์มีปัญหา จะทำให้หันกลับสูบบุหรี่จริงตามเดิม สำหรับมือใหม่แนะนำให้เลือกเซ็ตแบบฟูลเซ็ต ที่มีอุปกรณ์ครบครับ ผู้ใช้มือใหม่นิยมใช้กัน ซึ่งในตอนนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมกันในส่วนมาก จะเป็น Pod System ขนาดเล็ก พกพาง่าย สะดวก หรูหรา และมีสไตล์เป็นอย่างมาก เราขอยกให้ Relx Infinity นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกระดับ เป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากทางแบรนด์ Relx นั่นเอง

Relx ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ช่วย เลิกบุหรี่ ได้

เจาะลึก! ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ 1

          Relx infinity เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดต่อจากรุ่น Relx Zero เปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ ดีไซน์ หัวพอท ไฟแสดงสัญลักษณ์ สายชาร์จ ระบบการทำความร้อน แบตเตอร์รี่ความจุเพิ่มขึ้นจาก 350mAh ใน Classic และเพิ่มเป็น 380mAh ใน Relx Infinity ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ หัวพอทไม่รั่วไม่ซึมเลยตั้งแต่ได้ลองใช้มา Relx infinity มีมาด้วย 5 สี นั่นก็คือ สีเงิน สีดำ สีแดง สีทอง และสีสุดลิมิเต็ดอย่างสีฟ้าชมพูทูโทนนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading