หนีไม่ได้! กับเหตุผลที่คุณควรจะใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX

หนีไม่ได้! กับเหตุผลที่คุณควรจะใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX

          สำหรับวงการ บุหรี่ไฟฟ้า หรือสายควันพอดต่างๆ ตอนนี้เราเชื่อว่าหลายต่อหลายคนต้องเคยเป็นสิงห์อมควันที่สูบบุหรี่แบบมวนมาก่อน รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบธรรมดา ก็ได้เปลี่ยนตัวเองมาใช้งาน Pod System อย่างแบรนด์ Relx เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในส่วนของแบรนด์นี้ ก็ได้ผลิตภัณฑ์ถึง 2 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือ Relx Zero และ Relx Infinity ซึ่งสาเหตุอะไรที่ทำให้หลายคนติดใจและทำให้ผู้ใช้กว่า 95% สามารถ เลิกบุหรี่ จริงได้แบบเด็ดขาดกัน เราลองมาตรวจเช็คกันเลย กับบทความนี้!

แบรนด์ RELX ดีกว่านวัตกรรมอื่นๆอย่างไร ทำไมคุณถึงต้องใช้มัน?

            แน่นอนว่าในบุหรี่มวนนึงประกอบไปด้วยสารพิษและสารก่อมะเร็งมากมายกว่า 4,000 ชนิด แต่ในส่วนของ Relx Zero และ Relx Infinity นั้นมีเพียงสารนิโคติน ซึ่งเป็นสิ่งที่คนสูบบุหรี่ทั่วๆไปต้องการมากที่สุด แต่สามารถกำหนดปริมาณได้และมีเพียงสารแต่งกลิ่นอีกเล็กน้อย ทำให้การสูบ Relx Zero และ Relx Infinity ไม่สามารถทำร้ายร่างกายได้และอีกทั้ง ยังช่วยคุณ เลิกบุหรี่ ได้มากกว่านั่นเอง และแม้ว่าคุณจะชอบสูบบุหรี่จริงแค่ไหน แต่ยอมรับเถอะว่ากลิ่นของบุหรี่นั้น มันไม่พึงประสงค์และทำให้บุคลิกเราดูแย่ลงอีกด้วยซ้ำ! แถมการสูบบุหรี่จะทำให้มีกลิ่นปากติดตัว ติดมือ ล้างออกได้ยาก และรู้หรือไม่ว่าคนรอบตัวเราจะได้กลิ่นบุหรี่ชัดกว่าที่เราได้กลิ่นตัวเองอีกด้วย ต่างจากการสูบ Relx Zero และ Relx Infinity ที่มีรสชาติและกลิ่นมากมายให้เลือก และช่วยคุณเลี่ยนเปลี่ยนบรรยากาศจากบุหรี่จริงได้ไม่มีเบื่อ แถมยังไม่มีกลิ่นเหม็นทำร้ายคนรอบข้างอีกด้วย จึงทำให้หลายคน เลิกบุหรี่ แบบเด็ดขาดเพราะเรื่องนี้เลยทีเดียว และที่สำคัญ ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ Relx Zero และ Relx Infinity เป็นมากกว่านวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ไปแล้ว เพราะการสูบ POD จะทำให้คุณมีบุคลิกที่ดีกว่าด้วยรูปทรงทันสมัย มีดีไซน์พรีเมี่ยม รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตัวคุณและคนรอบข้างอยู่ตลอดเวลาราวกับเป็น Gadget ชิ้นนึงเลยทีเดียว ทำให้เวลาหยิบมาสูบไม่ต้องอายใครและไม่ถูกมองว่าจะมีควันมืสองไปทำร้ายคนรอบตัวอีกด้วย

หนีไม่ได้! กับเหตุผลที่คุณควรจะใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX 1

ความพิเศษอีกหนึ่งประการของ Relx

    และอีกหนึ่งประเด็น ที่ทำให้คนติดบุหรี่ทั้งหลายเปลี่ยนใจหันมาเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Pod System แทนนั้น ก็เรื่องนี้แหละ ลองคิดดูเล่นๆ นะ กลิ่นของการเผาไหม้ที่ลอยอบอวลอยู่ภายในปาก จะใช้หมากฝรั่งมาลบทียังเอาไม่อยู่ ซึ่งจะดีกว่ามั้ย หากเราลองเปิดใจมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Relx Zero และ Relx Infinity ที่นอกจากจะมีกลิ่นหอม ไม่ทำให้ปากเหม็นแล้วนั้น ยังช่วยบังหน้าไม่ให้ใครรู้ได้อีกว่า เราไปแอบสูบบุหรี่มา เพราะเจ้าตัวนี้ปราศจากการเผาไหม้หรือสารเคมีทุกๆ รูปแบบนั่นเองล่ะ และเพียงเท่านี้ เราก็ไม่ต้องมานั่งเสียเงินให้ของไม่คุ้มค่ากันอีกต่อไป ในเมื่อเรามีทางเลือกดีๆ อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกให้เราเลือกใช้ขนาดนี้กันแล้ว ลองดูนะทุกคน เพราะคงไม่มีใครอยาก เลือกสิ่งที่ไม่ดีให้กับตัวเองหรอก ทั้งๆที่คุณก็ได้เห็นกันแบบตรงๆ กันไปแล้ว ว่าบุหรี่แบบไหนคือสิ่งที่ดีต่อตัวคุณจริงๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading