รีวิวข้อดีอย่างเห็นได้ชัด กับผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

รีวิวข้อดีอย่างเห็นได้ชัด กับผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

          บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Relx Infinity นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่เน้นไปถึงความสะดวกสบาย ที่ชอบการพกง่าย ชอบเครื่องจิ๋ว เล็ก กะทัดรัด ซึ่งในตอนนี้ ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ต่างก็ล้วนที่จะยกให้ Relx Infinity เป็นเบอร์หนึ่งของตลาด (ส่วนนึงก็เพราะคู่แข่งของหัวพอดสำเร็จรูปที่มาพร้อมน้ำยานั้น ยังมีน้อยนั่นเอง) แต่ก็ขอพูดตรงๆว่า ดีไซน์ประเภทนี้ใช่จะพัฒนาให้ดีขึ้นได้ง่ายๆ เพราะองค์ประกอบในตัว Relx Infinity เองนั้น ก็น้อยเกินกว่าจะไปแต่งเสริมสิ่งใดเพิ่มได้อีก ดังนั้น โปรดอย่าแปลกใจที่ต่อให้คลอดมาอีกกี่รุ่น ฟีลใช้งานจะไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่จะมองว่า Relx Infinity จำเป็นหรือไม่จำเป็น ไงก็พร้อมซื้ออยู่แล้วนั้น ซึ่งในบทสรุปสั้นๆข้างใต้น่าจะเหมาะกับท่านเป็นที่สุด

คุณสมบัติภายใน Relx Infinity

          ความสวยงามและวัสดุ : ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นยังคงเป็นแนวทางตามคอนเซ็ป Minimal แต่รูปทรงเน้นอูมโค้งมนกว่าเดิม เฉดสีเซ็ตแรกออกมาในโทนคลาสสิค เน้นที่โทนละมุนอ่อนโยน ดูงามและสไตล์ดูดีมีราคา ตัวเครื่อง Relx Infinity มีไฟเตือนเป็นหยดน้ำเม็ดเล็กโค้งรอบเป็นวงสวยงาม โดยเพิ่มกิมมิคให้กับตัวเครื่องได้เช่นที่เคยเป็นมา ดูมีคลาสระดับที่ว่าหากประกวดดาวมหาลัยต้องได้ขึ้นเวที

          ขนาดและรสสัมผัส : ผิวสัมผัสให้ความรู้สึกถึงอลูมิเนียม และเจียร์ผิวมาดี เวลาจับถือตัวเครื่องRelx Infinity แล้วนั้น ก็จะรู้สึกเยี่ยมแน่นอน อีกทั้งน้ำหนักของตัวเครื่องยังเบาจนแทบไม่รู้สึกว่าถือของอยู่

          หน้าจอและที่ใส่ถ่าน : เจ้าตัวนี้ไม่มีหน้าจอแจ้งเตือนใดๆ มีแค่ไฟหนึ่งวง ส่วนการชาร์จนั้นก็ให้พลิกที่ใต้ก้นขึ้นมาดู จะพบรู USB ให้เสียบ และคราวนี้มาเป็นแบบ USB Type-C แล้วด้วย ถือว่าดีกันแบบสุดๆไปเลยนั่นเอง

          ตัวพอดและปากสูบ : หัวน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นก็เป็นแบบพลาสติกที่สามารถเข้าริมฝีปากได้พอดี ดูดง่ายดูดคล่อง เป็นไซส์และทรงที่เราเห็นได้ทุกค่ายที่ทำมาแบบนี้ ซึ่งการใช้งานก็สบายๆ เพียงเสียบหัวเข้ารูเครื่องปุ๊บสนุกปั๊บทันที แถมหัวน้ำยาพอดก็ติดแน่นดี ถึงแม่เหล็กจะไม่ได้แรงแบบยี่ห้ออื่น และแน่นอนว่าทุกหัวพอดมีน้ำยามาให้แล้วในตัว ไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่ายขึ้นอีกด้วย

รีวิวข้อดีอย่างเห็นได้ชัด กับผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY 1

          ทั้งนี้ทั้งนั้น บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ก็มาพร้อมกับหัวน้ำยาพอดอีกรุ่น ซึ่งไม่สามารถใช้ร่วมกับรุ่นอื่นได้ และทุกครั้งที่ค่ายไหนทำแบบนี้ ก็มักจะมีการล้างรอบตลาด กล่าวคือเริ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ผู้ซื้อต้องจ่ายคว้าสินค้าปีล่าสุด ดังนั้นหากใครคิดจะเริ่มซื้อผลิตภัณฑ์จากค่าย Relx ก็จะขอแนะนำรุ่นนี้เพื่อความชัวร์เป็นอันดับแรก จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ใช้ไปไม่ถึงปี หัวพอดเริ่มหายาก ส่วนใครที่มีผลิตภัณฑ์ Relx Infinity อยู่แล้ว ก็ขอแนะนำว่ายังไม่จำเป็นต้องรีบเปลี่ยน และให้สูบจนกว่าหัวพอดรุ่นเก่าจะหมดตลาดก่อนก็ได้ พอถึงเวลาเปลี่ยนจะได้เลือกรุ่นล่าสุด ณ ช่วงเวลานั้นได้อีกทีนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading