เลือกน้ำยา Pod ให้เข้ากับสไตล์ ในตัวคุณ

เลือกน้ำยา Pod ให้เข้ากับสไตล์ ในตัวคุณ

          สำหรับผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM นั้นหากจะให้กล่าวถึงวิธีการเลือกกลิ่นรสชาติอย่างไรให้เข้ากับสไตล์ของคุณผู้ใช้งาน ทางเราก็ขอเริ่มต้นอธิบายถึงเหตุผลที่ว่าทำไมใครใครก็เลือกใช้ และให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั่นเป็นเพราะนวัตกรรมการออกแบบพัฒนาที่ต่อเนื่องมาจากผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ภายใต้แบรนด์ Kardinal อีกเช่นกัน ด้วยการที่ให้มีฟังก์ชั่นงานใช้งานที่ง่ายสะดวกสบายมากขึ้น สามารถเปลี่ยนกลิ่นรสชาติได้ตามสไลต์ความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยระบบการทำงานแบบ Pod Close System ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่สามารถรับกลิ่นรสชาติได้ดีกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปนั่นเอง แถมยังสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าบุหรี่มวนธรรมดา 1 ซอง โดยกลิ่นรสชาติจะถูกบรรจุอยู่ภายใน Kskurve Pods หรือ Kardinal Flavor POD แบบ Salt Nic ทีมีความปลอดภัย เข้มข้นสูง ในปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน จุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั้นคือ หมดกังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาในระหว่างการพกพาหรือระหว่างการใช้งาน จึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และหมดกังวลเรื่องกลิ่นเหม็น กลิ่นตกค้างที่สร้างปัญหาให้กับคนรอบข้างด้วยระบบการเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพ

การเลือก Flavor POD ที่เหมาะกับคุณ

          ถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะต้องบอกลาบุหรี่มวนซองเก่าที่คุณเคยพกติดตัวมาตลอด เพราะบุหรี่ซองนั้นเปรียบเสมือนอาวุธที่คุณใช้ทำร้ายตัวคุณเอง และคนรอบข้างตลอดมา แม้ว่าบุหรี่จะมีขนาดมวนเพียงเล็กน้อย แต่กลับสร้างผลเสียที่ตามมายิ่งกว่าที่คุณคิด ทุกครั้งที่คุณเริ่มสูบบุหรี่มวน 1 ครั้ง เท่ากับคุณกำลังค่อยๆทำร้ายตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก เพราะกลิ่นควันที่เกิดจากการเผาไหม้นั้นจะเข้าสู่ร่างกายของผู้ที่สูบ อีกทั้งยังลอยกระจายไปในอากาศเป็นวงกว้างเมื่อใครสูดดมเข้าไปก็เหมือนกันได้รับบุหรี่มือสองมาจากผู้ที่สูบ แม้คุณจะไม่ตั้งใจทำร้ายเขาก็ตาม แต่คุณก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงผลเสียที่จะตามมาได้ วิธีที่ดีที่สุดคือ “ การ เลิกบุหรี่

เลือกน้ำยา Pod ให้เข้ากับสไตล์ ในตัวคุณ 1

          และก็มาถึงสิ่งที่ผู้ใช้งานหลายๆคนสงสัยว่า จะเลือกกลิ่น Ks Kurve Flavor POD อย่างไรให้เหมาะสม โดยให้เริ่มต้นจากกลิ่นที่เราชื่นชอบก่อนเป็นอันดับแรก นั่นเป็นเพราะว่า การเลือกกลิ่นที่เราชื่นชอบนั้นจะช่วยให้เราเพลิดเพลินและมีความสุขตลอดทุกครั้งที่ใช้งาน โดยเริ่มต้นจากการทดลองกลิ่นพื้นฐาน 2 กลิ่นรสชาติ ที่บรรจุมาภายในกล่องของ Kskurve Flavor POD นั้นคือ “กลิ่น Tobacco” หรือ กลิ่นใบยาสูบ กลิ่นที่มีความเรียบง่าย ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวน เหมาะสำหรับท่านที่มีนิสัยเรียบง่าย สบายๆ ไม่ต้องการเลือกหากลิ่นแปลกใหม่ให้วุ่นวาย เพียงแค่กลิ่นนี้กลิ่นเดียวก็สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา กลิ่นต่อมาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั้นคือ “กลิ่นมิ้นท์ MINT” กลิ่นที่ให้ความรู้สึกหอมหวาน และเย็นสดชื่นกันแบบสุดๆในทุกๆครั้งที่ได้ใช้งาน เหมาะกับผู้ที่รักสนุก ชอบเข้าสังคม ชอบสังสรรค์กับสาวกเพื่อนฝูง เป็นต้นนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading