มือใหม่ควรรู้! ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM

มือใหม่ควรรู้! ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM

             การเลือกผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน ที่เป็นเหตุผลในการ เลิกบุหรี่ ในยุคปัจจุบันนี้ กลายเป็นที่นิยมในหมู่คนจำนวนมาก จึงสามารถจัดตั้งการทำงานเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ได้อย่างสม่ำเสมอ และผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod System ภายใต้แบรนด์ดังจากค่าย Relx นั้น เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการแลกเปลี่ยนในการของเทคโนโลยี เช่น Relx infinity ช่วยเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ทางเลือก ดังนั้น เราจะแนะนำคุณสมบัติไม่จำกัดจากผลิตภัณฑ์ Relx Infinity สั้นๆ ให้ผู้ใช้งานให้รู้โดยทั่วกันจากบทความนี้นั่นเอง

แนะนำ 1 ใน Pod System ที่น่าใช้

             นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity คือระบบพอดแบบปิด จากค่ายแบรนด์ Relx รุ่นน้องต่อจากผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั่นเอง ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ เป็นผู้ผลิตจากประเทศจีน งานวิจัยการผลิตนวัตกรรมทดแทนนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อออกแบบและพัฒนาวิธีแก้ปัญหาจุดบกพร่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน หลักการทำงานจึงยึดตามหลักอากาศพลศาสตร์ ใช้ความร้อนของแบตเตอรี่เป็นแหล่งความร้อน อีกครั้ง ด้วยเครื่องจักรที่มีมาตรฐานทำจากวัสดุที่ดีที่สุด และไม่ทำร้ายส่วนสำคัญของร่างกาย ข้อมูลและนิโคตินเป็นส่วนผสมเดียวใน 3% -5% ตามกลิ่นของส่วนผสม และตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยังที่มีรูปทรงเฉพาะตัว โดยไม่แปลกใจเลยว่า เพราะเหตุใดทำไม Relx Infinity ถึงได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ประจำปี 2020 red dot award 2020 ที่มากกว่า 60 ปี อีกทั้ง ตัววัสดุทำยังจากอลูมิเนียมที่มีเกรดสูง ทำให้น้ำหนักของเครื่องเบา กระทัดรัด มีมาตรฐาน ถึงแม้ว่าน้ำหนักจะไม่เกิน 500 กรัมก็ตาม นอกจากนี้ยังมีการเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนเพื่อปรับปรุงความหรูหรา นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ตรงกลางที่เป็นปุ่มไฟเพื่อให้ดูสวยงามและแสดงสภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น นี่จึงเรียกได้ว่า ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีต่อสุขภาพในระดับนึง มีการสั่นสะเทือนมากกว่าสิบสองครั้งในห้านาที เนื่องจากผู้ผลิตได้คำนวณไว้แล้วว่า ร่างกายของผู้ใช้จะได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอนั่นเอง

มือใหม่ควรรู้! ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM 1

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

             – ปริมาณความจุ Relx Pod 2 มล.         – จำนวนครั้งในการสูบ (ต่อ 1 Relx Pod) 400 – 600 ครั้ง

             – ป้องกันการรั่วซึมออกจากแท่ง           – ระบบให้ความร้อน แบบ Pod System

             – ความจุแบตเตอรี่ 380mAh                – ชนิดพอร์ตชาร์จ USB Type-C

             – ระบบ Dual Charging ชาร์จไวกว่าเดิมถึง 30%

             การใช้นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะสามารถช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ มวนแบบปกติหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปแล้วนั้น มันยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย อีกทั้ง Relx Infinity ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์ไฟล์สไตล์ที่หลากหลายได้อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading