ให้การ เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องง่ายที่สุด ด้วยนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ

ให้การ เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องง่ายที่สุด ด้วยนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ

          ในช่วงปัจจุบันนี้ ได้มีผู้สูบบุหรี่จำนวนไม่น้อยที่มีความต้องการจะ เลิกบุหรี่ โดยการเปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แทน เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้ และหลายคนเริ่มหันมาใช้  บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจำนวนไม่น้อยก็คงรู้จักและได้ยินชื่อเสียงของบุหรี่ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่สุดว้าวอย่าง Kardinalstick และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Ks Kurve ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ดีที่สุดในตอนนี้ และสามารถครองใจได้ทั้งมือใหม่ และมือโปร และก็มีผู้ใช้งานหลายคนยกให้เป็น บุหรี่ไฟฟ้า อันดับต้นๆในใจของใครหลายๆคน เนื่องจากทั้ง 2 แบรนด์นี้เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายมาก มีฟิลสูบแน่นๆที่ใกล้เคียงบุหรี่จริง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ติดบุหรี่มาก่อนใช้ลดความอยากในการสูบบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพจนทำให้ใครหลายคนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ อีกทั้ง ผลิตภัณฑ์นี้ ยังเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีราคาไม่แพง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลที่ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หลายคนเลือกใช้ทั้ง Kardinal Stick รุ่นแรก และรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kskurve เพราะมันตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้งานทั้งหลายได้เป็นอย่างดี และตอนนี้ทางแบรนด์ Kardinal ก็ได้มีการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง และนำออกมาจำหน่าย ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวนี้จะเด็ดดวงขนาดไหน  จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย

          Ks Kurve เป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นผู้นำด้านดีไซน์ นวัตกรรมและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตจริงเป็นอย่างมาก และถึงแม้ Kskurve จะมีดีไซน์ใหม่ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่ง concept เรียบหรู ดูดีมีระดับ ตามไสต์ Kardinal และยังคงไว้ซึ่งคุณภาพในการใช้งานทั้งฟิลสูบ และการกลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้กลิ่นชัดเจน ที่สำคัญประสิทธิในการ เลิกบุหรี่ ก็ยังเพิ่มขึ้นอีกด้วย เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นเดิมอย่าง Kardinalstick อีกทั้งเจ้า Kskurve นั้น ก็ยังปรับหัวชาร์จแบบใหม่ที่เปลี่ยนจากการที่เราต้องชาร์จถึง 45-60 นาที เมื่อปรับเปลี่ยนแล้ว มันทำให้ใช้เวลาในการชาร์จน้อยลง ซึ่งการชาร์จเต็ม 1รอบ ก็ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 18 นาทีเท่านั้นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังคงขึ้นอยู่ประสิทธิภาพของอุปกรณ์นั้นๆอีกด้วย

ให้การ เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องง่ายที่สุด ด้วยนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ 1

          โดยต้องขอบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นี้นั้น เหมาะกับผู้ใช้งานที่ชอบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานง่าย หรือใครที่อยากใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แต่ที่ไม่มีความรู้เรื่องการปรับตั้งค่าแรงในการจ่ายไฟ หรือปรับวัตต์ หรือการใช้งานที่ร่วมกับคอยล์แบบต่างๆ เพราะทางผู้ผลิตอย่างค่าย Kardinal นั้น ทำมาเพื่อไม่ต้องกังวลความแรงในการจ่ายไฟ ไม่ต้องปรับแต่งคอยล์ หรือเปลี่ยนคอยล์ เพราะ Ks Kurve  เป็นแบบ close pod system ที่เมื่อน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า หมดก็เพียงเปลี่ยนหัวพอทใหม่ก็สามารถใช้งานได้ทันที แถมช่วย เลิกบุหรี่ อีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading