สุขภาพที่ดี เกิดขึ้นได้จากการดูแลตัวเอง ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า

สุขภาพที่ดี เกิดขึ้นได้จากการดูแลตัวเอง ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า
            สุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของคนในยุคนี้ เนื่องจากมลภาวะในอากาศในปัจจุบัน รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ ที่ปะปนอยู่ในอากาศ กลายเป็นปัญหาแรกที่มนุษย์เราต้องเผชิญ สำหรับผู้ที่ยังต้องการสารนิโคตินที่มีปริมาณการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างบุหรี่แบบมวนและ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปลดลง แล้วเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนมากขึ้น สำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve รุ่นเรือธงในปี 2021 นั้น ถือว่าเป็นสินค้าทดแทนที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะทางผู้ผลิตอย่างค่าย Kardinal ก็ได้คำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้ด้วย โดยผู้ใช้งานนั้นจะได้รับนิโคตินในรสสัมผัสที่เหนือกว่า และผลิตภัณฑ์ Kskurve ยังมีความปลอดภัยสูง โดยเน้นตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ให้ครอบคลุมมากที่สุดอีกด้วย

รู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick รุ่นที่ 2

สุขภาพที่ดี เกิดขึ้นได้จากการดูแลตัวเอง ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า 1
            Kardinal Stick รุ่นที่ 2 หรือชื่อใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น มีต้นผลิตจากมาเลเซีย เป็นรุ่นน้องของนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 1 แบบดั้งเดิม ซึ่งก็ทำงานได้ดีเช่นกัน แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร และไม่เคยมีนวัตกรรมทดแทนสำหรับแบรนด์ใดที่เคยใช้มาก่อน ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น ที่เป็นตัวทำความร้อน ฮีตเตอร์จะถูกให้ความร้อนจนเกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถลดการใช้ของเหลวอุปโภคบริโภคได้อีก และเพิ่มการใช้งานพอดได้มากขึ้นอีก 15% ด้วยชุดซิปใหม่ Kardinal GEN4 ที่มีอัตราการตอบสนอง 0.008 วินาที การจ่ายไฟที่เสถียรมากขึ้น ความรู้สึกที่ราบรื่นได้ดียิ่งขึ้น และยังสัมผัสได้ถึงกลิ่นที่ไม่เจือปน เต็มไปด้วยนิโคติน มาพร้อมด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาที แบตเตอร์รี่เต็ม 100% ใช้งานได้นาน ถึง 2 วันติดต่อกัน ดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ทันสมัย ​​ด้วยวัสดุอลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน น้ำหนักเบา กะทัดรัด พกพาสะดวก และยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาและทำความสะอาดบ่อยๆ เพราะมีเทคโนโลยี Ultrasonic Cleaning ทำความสะอาดล้ำลึกไม่มีฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ หัวพอด บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ที่ผลิตจากมาตรฐาน Food Grade จึงปลอดภัยต่อร่างกาย 100% ขนาดหัวพอดคือ 2.1 มล. ซึ่งมากกว่าตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์อื่นๆ และยังคงปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% -5% ต่อสารละลายใน 1 พอด โดยปัจจุบันน้ำยา Flavor POD จากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นมีทั้งหมด 14 กลิ่น ได้แก่ Mint, Classic Tobacco, Grape, Cola, Blueberry, Pineapple, Lychee, Lemon, Taro, Watermelon, Jasmine Tea, Light Tobacco, Strawberry Soda, Chocolate Mint นั่นเอง
            อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ New Normal และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติอีกด้วย สามารถจับต้องได้ง่ายๆ และยังช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้หลายครั้งแน่นอน เพราะการเลือกใช้นวัตกรรมทดแทน นอกจากจะทำให้สุขภาพคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว จากการใช้งานต่อเนื่องนานกว่า 1 เดือน น้ำยาแบบหัวเดียวก็ใช้ได้เป็นเดือนๆ ซึ่งต่างจากการใช้ผลิตภัณฑ์เดิมที่อาจต้องซื้อเป็นประจำ 3-4 วันหรือหากใช้เป็นประจำ หรือถ้าคุณต้องการนิโคตินมาก คุณก็อาจจะซื้อแบบวันต่อวันได้เช่นกัน

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading