ปิด หรือ เปิด POD SYSTEM แบบไหนที่ควรเป็นเจ้าของ

ปิด หรือ เปิด POD SYSTEM แบบไหนที่ควรเป็นเจ้าของ

ถ้าจะให้พูดถึงนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System แน่นอนว่า จะมีสิงห์นักสูบหลายๆท่าน ที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามันคืออะไร แต่ทว่า มันมีทั้ง Close Pod System และ Open Pod System นั้น ก็ย่อมมีการสับสนที่เกิดขึ้นว่า แล้วมันแตกต่างกันยังไง? ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาไขข้อมูลให้กระจ่างกันไปเลย

ทำความรู้จักนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ พอดระบบเปิด

โดยสำหรับ นวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Open Pod System นั้น กล่าวคือ มันจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถเติมน้ำยาได้เอง อีกทั้ง กับในบางรุ่น บางแบรนด์ ก็ยังสามาถที่จะเปลี่ยนคอยล์ได้ และบางรุ่นก็ไม่สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น มันก็จะขึ้นอยู่กับทางผู้ผลิต ที่จะทำการพัฒนาขึ้นมานั้นเอง ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่า เมื่อมันเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถเติมน้ำยาเองได้นั้น ก็จะกลายเป็นข้อดีที่ว่า ผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้ สามารถที่จะทำอะไรแบบตามใจตัวเองได้ และยังรวมไปถึงปริมาณนิโคติน ที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบอีกด้วย แต่ทว่า ในข้อดีของมัน ก็จะมีข้อเสียอย่างเห็นได้ชัด นั่นก็คือ การรั่วซึมของตัวน้ำยานั่นเอง เพราะมันอาจจะเกิดขึ้นจากการใช้งานของตัวคอยล์ที่ไม่ได้มาตรฐาน แต่โดยรวมแล้วนั้น ก็จะมีอยู่บางรุ่น ที่มีการพัฒนาและปรับปรุงในจุดบกพร่องในส่วนนี้นั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ร้อยละ 50 เปอร์เซ็นต์ ก็ยังมีโอกาสที่จะรั่วซึมได้เหมือนกันนั่นเอง

ทำความรู้จักนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ พอดระบบปิด

ปิด หรือ เปิด POD SYSTEM แบบไหนที่ควรเป็นเจ้าของ

Close Pod System หรือ พอดระบบปิด กล่าวง่ายๆเลยคือ ผู้ใช้งานจะไม่สามารถเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เองได้ หรือแม้แต่การปรับแต่งอะไรก็ตาม โดยนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้นั้น ทางผู้ผลิตก็ได้มีการออกแบบ และปรับปรุงมาให้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่แล้ว ซึ่งในส่วนของน้ำยานั้น จะถูกออกแบบมาในรูปแบบของหัวพอด ไว้สำหรับเสียบเข้ากับตัวเครื่อง และใช้งานได้เลยในทันที ไม่ต้องคอยเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก ซึ่งการใช้งานนั้น มันจะง่ายกว่า Open Pod System เป็นอย่างมาก โดยเราขอยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infnitiy นวัตกรรมทดแทนรูปแบบพอดระบบปิด จากทางแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำอย่างค่าย Relx โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ของผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนๆ ที่ผ่านมา อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ Relx infinity สามารถป้องกันในเรื่องของน้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง การดีไซน์ของตัวเครื่อง ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม มีการประณีตในทุกๆ วิธีการผลิต ซึ่งการันตีด้วยรางวัล Reddot Award 2020 อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า หากสิงห์นักสูบท่านไหนที่ได้เคยสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity แล้วนั้น จะต้องติดใจ และกลับมาใช้งานซ้ำอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่

Loading