การันตีประสิทธิภาพ! ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่ดีที่สุด

การันตีประสิทธิภาพ! ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่ดีที่สุด

          หลายๆคนอาจจะสับสน หรือสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ช่วยให้ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้จริงมั้ย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาไข้ข้อสังเกตุกัน กล่าวคือ บุหรี่ไฟฟ้า ก็คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทีใช้แบตเตอร์รี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำออกมาเป็นควันสำหรับผู้สูบนั่นเอง เป็นการให้ควันแบบไม่มีการเผาไหม้ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่แบบมวน สามารถใช้งานทดแทนบุหรี่จริง เพื่อลดอันตรายของสารพิษที่เราอาจได้รับจากการเผาไหม้ของบุหรี่จริง โดยเจ้าตัว บุหรี่ไฟฟ้า ส่วนมาก น้ำยาที่ใช้สูบมักจะนิโคติน 3-5% เท่านั้น และยังมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมาย ทำให้เมื่อสูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว เป็นรูปแบบการบริโภคนิโคตินที่สะอาดที่สุด นอกจากนั้น ยังเลือกระดับนิโคติน เพื่อให้การ เลิกบุหรี่ ทำได้ง่ายขึ้น ผ่านการลดปริมาณนิโคตินตามลำดับ

          โดย บุหรี่ไฟฟ้า แบบดั้งเดิม จะเป็นเครื่องตัวใหญ่ ที่มีองค์ประกอบไปด้วยลวด สำลี น้ำยา1ขวด ก่อนที่จะดูดต้องมีการพันลวด สำลี และหยดน้ำยาลงไปบนสำลี จะให้ควันที่มากกว่าปกติ ใช้งานโดยการใส่ถ่าน และต้องดูแลรักษาให้ดี ไม่งั้นอาจเกิดอันตรายได้ ซึ่งข้อเสียแบบนี้ก็คือ ส่วนมากจะมีขนาดที่ใหญ่ และการใช้งานที่มีขั้นตอนมากกว่า ผู้ใช้หลายคนอาจรู้สึกว่ายุ่งยาก ยิบย่อย และดูไม่สะอาด ไม่สะดวกในการใช้งานมากนัก

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod โดยเฉพาะ Closed Pod System เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ปรับรูปแบบมาให้ตัวเครื่องเล็ก กระทัดรัด ง่ายต่อการสัมผัสและการพกพา การใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบหัวพอตและสูบได้ทันที การดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มี Pod หลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิเช่นแบรนด์ Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดในปี 2021 อย่าง Ks Kurve ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน โดย Kskurve นับได้ว่าเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่นคลาสสิคอย่าง Kardinal Stick แต่ถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบโดยรวมแล้ว ต้องยกความดีความชอบให้เจ้า Kskurve กันเลย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการใช้งาน และประสิทธิภาพที่มากขึ้นต่างๆโดยรวมนั่นเอง

การันตีประสิทธิภาพ! ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่ดีที่สุด 1

          และที่ดีที่สุดของการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod นั่นก็คือความสะดวก สะอาด ในการใช้ เพราะเมื่อถึงระยะเวลาหนึ่งก็เปลี่ยนหัวใช้งานได้ทันที หรือจะสลับหัวเปลี่ยนรสชาติ ก็ทำได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องคอยนั่งทำความสะอาด ซึ่งแบรนด์ Kardinal ก็คืออุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยูในกลุ่ม Pod System นี่แหละ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทยตอนนี้อีกด้วย โดยจากผลสำรวจและ ในผู้ใช้งานโดยรวมสามารถหยุดการสูบบุหรี่แบบมวน จน เลิกบุหรี่ แบบมวนไปได้ในที่สุดถึง 95% กันเลยทีเดียว Kskurve จึงนับได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ที่ถูกผลิตออกมาแบบตอบโจทย์ผู้ใช้งานกันแบบสุดๆนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading